Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa

Tư Dạ Ngày 19/08/2020 00:48 AM (GMT+7)

Dù xinh đẹp, giỏi giang và có tài nhưng Trương Hàm Vận chẳng thể bứt phá được như nhiều đồng nghiệp cùng thời.

Không thể phủ nhận Trương Hàm Vận đã có 15 năm xuất đạo trong giới giải trí nhưng cô vẫn chỉ được đánh giá là một nghệ sĩ hạng B dù nhan sắc có thừa và tài năng được công nhận.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 1

Sinh năm 1989 tại Tứ Xuyên, Trương Hàm Vận có vẻ ngoài nổi bật với chiều cao 1m64, diện mạo ưa nhìn, cuốn hút. Cô gái nhỏ được phát hiện từ khá sớm. Năm 2004, Trương Hàm Vận tham gia cuộc thi Super Girls của đài Hồ Nam Thị Vệ và giành được giải Á quân khu vực Thành Đô. Năm đó, Hàm Vận mới 15 tuổi nhưng đã đạt được thứ hạng cao. Nhiều người kỳ vọng cô có tương lai tỏa sáng rực rỡ.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 3

Trương Hàm Vận sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và bộc lộ tài năng từ khi mới 15 tuổi.

Nhờ khả năng ca hát từ bé, Trương Hàm Vận bắt đầu được khán giả yêu thích. Cô gái trẻ nhanh chóng ra mắt album đầu tay và bán được 800.000 bản. Đây là thành tích đáng nể đối với một nghệ sĩ mới vào nghề như cô. Lúc này, người ta công nhận Trương Hàm Vận là ca sĩ trẻ được yêu thích.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 4

Trương Hàm Vận có tài năng âm nhạc nhưng không được trọng dụng.

Nhưng, thị trường âm nhạc vốn không phải là nơi được các công ty giải trí coi trọng vì nó không kiếm được nhiều tiền. Dù Trương Hàm Vận có thể thu được lợi nhuận không nhỏ từ ca hát nhưng vẫn không thể cứu nổi công ty cô đầu quân. Cuối cùng, công ty quản lý của nữ ca sĩ phá sản vào năm 2008. Trương Hàm Vận bắt đầu thất nghiệp và bơ vơ giữa chợ.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 5

Sự nghiệp của cô gái 8X nhiều chông gai và trắc trở.

Trong 2 năm sau đó, Trương Hàm Vận tìm kiếm cơ hội mới trong giới giải trí. Nhưng cô lại gặp phải bế tắc tiếp theo khi làn sóng Hallyu của Hàn Quốc ập tới. Các nhóm nhạc Kpop xuất hiện khiến cho các ca sĩ Trung Quốc bắt đầu gặp khó khăn. Không có ai chống lưng, không có công ty nâng đỡ, Trương Hàm Vận trở thành nữ ca sĩ nhỏ bé  ít tiếng nói trong giới giải trí.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 6

Cuộc đời của Trương Hàm Vận bắt đầu thay đổi khi cô gặp Thiên Vương Lưu Đức Hoa. Tham gia một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ trẻ đã tình cờ quen biết đàn anh lớn tuổi trong nghề. Vì quý mến và xem trọng tài năng của Hàm Vận, Lưu Đức Hoa đã nhận cô làm con nuôi và tích cực nâng đỡ.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 7

Trương Hàm Vận có cuộc gặp gỡ định mệnh với Lưu Đức Hoa.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 8

Thiên vương Hong Kong nhận cô là con gái nuôi.

Chính thức trở thành nữ ca sĩ có "kim chủ" (người có thế lực nâng đỡ), Trương Hàm Vận bắt đầu thay đổi hoàn toàn. Cô được cha nuôi đưa đường chỉ lối trong sự nghiệp. Lưu Đức Hoa đã khuyên Trương Hàm Vận chuyển hướng sang diễn xuất dù biết cô không thực sự yêu thích nghiệp diễn mà chỉ thích ca hát. Lưu Đức Hoa cho rằng con đường ca hát đối với một nữ ca sĩ không hề dễ dàng và khó tiến thân nên đã đề nghị hướng đi mới cho con gái nuôi.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 9

Trương Hàm Vận từ ca sĩ chuyển sang đóng phim.

Nghe lời Lưu Đức Hoa, Trương Hàm Vận bắt đầu thi vào trường Hí kịch vào năm 2010. 1 năm sau đó, cô ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ của Đức Tuấn Ảnh Thị. Sau khi bắt đầu đóng phim, Trương Hàm Vận góp mặt trong một số dự án truyền hình nổi bật. Nhưng điều đáng buồn là cô vẫn chẳng thể nổi tiếng được như bạn bè đồng nghiệp cùng thời như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Thi Thi...

Trương Hàm Vận từng được bố nuôi Lưu Đức Hoa giúp sức khi tham gia bộ phim Tình đầu chưa trọn do chính anh làm nhà sản xuất. Dù được đánh giá cao về diễn xuất nhưng bộ phim vẫn không thể giúp cho cô bứt phát trong sự nghiệp. Sau đó, Trương Hàm Vận tham gia Lan Lăng hoàng phi và bắt đầu gây tiếng vang. Lúc này, các đạo diễn tích cực tìm đến cô cho các dự án như Tân Tiêu Thập Nhất Lang, Trùng Nhĩ Truyện, Yêu vào mùa thu sắp tới, Minh Lan Truyện, Nam Yên Trai Bút Lục...

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 10

Trương Hàm Vận được cha nuôi hết sức nâng đỡ giúp cô tham gia phim do anh sản xuất.

Tuy được cha nuôi nâng đỡ, diễn xuất được công nhận nhưng Trương Hàm Vận lại thiếu may mắn khi không có vai diễn nổi bật để có thể bứt phá. Sau Lan Lăng hoàng phi, các vai tiếp theo của Trương Hàm Vận chủ yếu là vai phụ không còn là nữ chính như trước.

Khán giả thực sự chú ý đến Trương Hàm Vận khi cô tham gia show Thần tượng đến rồi năm 2015. Đây được coi là show diễn giúp cho cô gái trẻ chuyển mình. Người ta bắt đầu dành nhiều tình cảm cho Trương Hàm Vận. Sau chương trình, nàng Lan Lăng vương phi quen biết với nhiều bạn bè có tiếng trong giới. Từ đây, con đường nghệ thuật của cô có bước tiến mới.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 11

Trương Hàm Vận trong Lan Lăng vương phi.

Sau này, Trương Hàm Vận gây tiếng vang khi tham gia chương trình Thanh lâm kỳ cảnh mùa 3. Giọng hát nội lực đã giúp cho nữ ca sĩ 8X này tỏa sáng trên sân khấu. Năm 2020, Trương Hàm Vận lại tiếp tục gặt hái thành công với show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Cô được khán giả yêu thích vì khả năng ca hát tuyệt vời mà khó có tỷ tỷ nào có thể đánh bại. Được biết, Hàm Vận còn 2 lần ghi tên vào danh sách Forbes top 100 với vai trò ca sĩ.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 12

Nữ ca sĩ 8X tỏa sáng với Thanh lâm kỳ cảnh 3.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 13

Cô cũng thể hiện được tài năng của bản thân trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 14

Trương Hàm Vận được yêu thích vì đẹp mà có tài.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 15

Vốn nổi tiếng là người sống kín đáo, Trương Hàm Vận ít dính tin đồn tình cảm. Nhưng năm 2016, sau khi đóng Lan Lăng vương phi, cô bị đồn hẹn hò với nam tài tử Bành Quán Anh. Lúc này, người ta bắt đầu bới móc chuyện cặp đôi quen biết từ năm 2013 khi tham gia chung 1 chương trình truyền hình. Thậm chí có tin tức cả hai đã sống chung được một thời gian nhưng chưa công bố.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 16

Trương Hàm Vận bên Bành Quán Anh trong Lan Lăng vương phi.

Ngay sau đó, trên mạng xuất hiện loạt ảnh chứng minh Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh xuất hiện tại 1 tòa nhà. Thậm chí Bành Quán Anh còn vào nhà của Trương Hàm Vận trong lúc cô ra ngoài đi diễn. Đối diện với những tin đồn này, Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh đều từ chối lên tiếng. Điều này càng khiến cho nghi vấn hẹn hò của họ xuất hiện. Các fan cho rằng cặp đôi chưa muốn công khai với công chúng.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 17

Cặp đôi Lan Lăng vương phi lén lút hẹn hò.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 18

Bành Quán Anh xuất hiện bên ngoài căn hộ của bạn gái.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 19

Cặp đôi dính tin đồn tình cảm nhưng không chịu công khai.

Tuy nhiên, tháng 3 vừa rồi, Trương Hàm Vận trực tiếp dùng từ “độc thân chưa kết hôn” để hình dung trạng thái tình cảm của mình ở thời điểm hiện tại. Nhiều người cho rằng đây là lời nói gián tiếp chứng tỏ rằng cô và Quán Anh đã chia tay.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 20

Trương Hàm Vận mới tuyên bố mình "độc thân" để phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn anh.

Ngoài tin tức hẹn hò với Bành Quán Anh, hầu như Trương Hàm Vận chỉ tập trung cho sự nghiệp phim ảnh và âm nhạc. Cô là người sống khá kín đáo nên không có nhiều tin đồn tình cảm. Cũng vì thế mà trước tin cô chia tay Bánh Quán Anh, nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Trương Hàm Vận: Cô con gái nuôi lận đận nhất showbiz của Thiên vương Lưu Đức Hoa - 21

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truong-ham-van-co-con-gai-nuoi-lan-dan-nhat-showbiz-c...

Đẳng cấp con nhà giàu Cbiz: Người có nhà to như sân bay, người tự bỏ tiền làm phim
Sinh ra đã ngậm thìa vàng nhưng nhiều thiếu gia, tiểu thư xứ Trung vẫn quyết định dấn thân vào showbiz.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch