Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa

Vy Vy Ngày 04/09/2020 20:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện về con gái của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của phóng viên báo chí và người hâm mộ.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện, Lâm Tâm Như gây sốc với màn phát ngôn "1 mũi tên trúng 2 đích" khi phủ định chuyện ly hôn bằng tuyên bố: "Ly hôn rồi sao có thể mang thai được nhỉ? Nếu thật sự có bầu, có lẽ tôi phải bầu đến 3 đứa rồi mất".

Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa - 1

Lâm Tâm Như khẳng định hôn nhân vẫn viên mãn.

Chia sẻ của bà mẹ 1 con này khiến khán giả phần nào yên lòng rằng cuộc hôn nhân của cô và Hoắc Kiến Hoa vẫn rất tốt đẹp. Thái độ cứng rắn của ngọc nữ màn ảnh Cbiz cũng nhận được lời khen ngợi từ các fan. Nhiều người cho rằng Lâm Tâm như có EQ (chỉ số cảm xúc) khá cao nên luôn rất khôn khéo phủ nhận các tin đồn tiêu cực.

Được biết, ngoài lời phủ nhận về chuyện ly hôn, bà xã Hoắc Kiến Hoa còn có chia sẻ thú vị về cô con gái Cá Heo Nhỏ nhất là khi cô bé ngày đầu đến trường. Theo đó, Lâm Tâm Như từng tưởng rằng khi con gái đi học Hoắc Kiến Hoa chắc chắn sẽ là người đau lòng nhất, thậm chí sẽ khóc như mưa vì nhớ con nhưng hóa ra sự việc lại hoàn toàn ngược lại.

Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa - 3

Lâm Tâm Như kể chuyện đưa con gái đi học.

Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa - 4

Cô tưởng rằng Hoắc Kiến Hoa sẽ "khóc như mưa" vì nhớ con gái.

Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa - 5

Không ngờ người khóc lại chính là Lâm Tâm Như.

"Con bé đã chạy đến ôm chặt lấy tôi, khiến tôi không thể kìm được nước mắt. Lúc đó, tôi đã đội mũ và đeo khẩu trang vì sợ mọi người nhìn thấy. Thật xấu hổ", Lâm Tâm Như kể lại.

Thực tế, khi ở nhà, nếu Lâm Tâm Như đóng vai "mẹ hổ" thì Hoắc Kiến Hoa chính là "bố mèo". Nam tài tử Hoa thiên cốt rất chiều con gái khiến cô bé quấn bố hơn cả mẹ. Đó cũng chính là lý do mà Lâm Tâm Như từng than phiền vì Cá Heo Nhỏ đích thực là người tình kiếp trước của chồng.

Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa - 6

Ở nhà Lâm Tâm Như là "mẹ hổ", Hoắc Kiến Hoa chính là "bố mèo".

Nói về chuyện để con yêu sớm, Lâm Tâm Như tâm sự: "Kiến Hoa chắc chắn sẽ không đồng ý cho con gái yêu sớm.  Còn tôi vẫn hy vọng khi nào con bé tới 18 tuổi hãy có bạn trai, mong rằng con bé sẽ thoải mái tâm sự chuyện tình yêu với bố mẹ".

Cách đây không lâu, trên mặt báo vừa tràn lan hình ảnh hiếm hoi của Cá Heo Nhỏ khi cô bé cùng với bố mẹ đi dự tiệc cùng bạn bè. Đây là lần hiếm hoi nhóc con này lộ mặt. Tuy nhiên, tất cả các hình ảnh đều là chụp từ xa nhưng Cá Heo Nhỏ trông khá hoạt bát và đáng yêu. Thực tế, ở tuổi lên 3, diện mạo của nhóc con này vẫn là ẩn số của người hâm mộ vì Lâm - Hoắc không muốn công khai con gái với truyền thông. Có thông tin cho biết Cá Heo Nhỏ thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa - 7

Hình ảnh hiếm hoi của con gái Lâm - Hoắc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngay-dau-di-hoc-cua-con-gai-lam-tam-nhu-hoac-kien-hoa...

Ngôi sao 24/7: Bị hỏi chuyện ly hôn, Lâm Tâm Như mỉa mai: Ly hôn rồi sao còn mang bầu?
Ngoài chia sẻ bất ngờ của Lâm Tâm Như về chuyện ly hôn với Hoắc Kiến Hoa là thông tin về cát-xê cao ngất ngưởng của mỹ nữ Thái Lan.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ