Hội ông chồng "thảm" vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra

Ngày 19/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

Showbiz Châu Á có những ông bố bỉm sữa gây chú ý nhất là sau một thời gian chăm vợ ở cữ, khác lạ nhất chính là Bi Rain.

Trước khi lấy vợ, có con, những người đàn ông này sở hữu gương mặt điển trai, ưa nhìn cùng thân hình cao ráo, hấp dẫn. Tuy nhiên chỉ vài tháng chăm vợ ở cữ, người bố to lớn trong mắt những đứa con nhỏ bé, ngây thơ, xinh xắn lại ngày càng "to lớn" hơn theo chiều hướng... xuống cấp nghiêm trọng.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 1

Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên kết hôn vào năm 2014. Mãi tháng 5 vừa rồi, ngôi sao "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" thông báo rằng bà xã Cao Viên Viên đã hạ sinh một tiểu công chúa.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 3

Sau 5 năm kết hôn, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên chào đón con đầu lòng ra đời.

"Ở ẩn" một thời gian để chăm vợ đẻ, tháng 8 vừa rồi khi xuất hiện trong sự kiện của một nhãn hàng thời trang, "Dạ hoa" Triệu Hựu Đình khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi phát tướng trông thấy. Khác với vẻ lãng tử ngày thường, Triệu Hựu Đình xuất hiện với khuôn mặt béo hơn hẳn.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 4

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 5

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 6

"Dạ hoa" Triệu Hựu Đình phát tướng trông thấy sau thời gian "ở ẩn" chăm sóc vợ con.

Thế nhưng thân hình phát tướng không làm fan ghét bỏ Triệu Hựu Đình mà ngày càng mến mộ anh nhiều hơn. Lý do là bởi từ sau khi Cao Viên Viên sinh con, Triệu Hựu Đình không rời vợ nửa bước. Bên cạnh sự chăm sóc của phụ huynh 2 bên cùng người giúp việc nhưng Triệu Hựu Đình vẫn không thấy yên lòng, anh thường tự tay chăm bà xã và con gái.

Được biết, Triệu Hựu Đình thức trắng 6 đêm liên tiếp ở bệnh viện vì sợ con gái nhỏ khóc đêm khiến vợ không ngủ ngon giấc. Sau khi Cao Viên Viên và con gái được xuất viện, chính Triệu Hựu Đình tự đi siêu thị, mua đồ ăn để nấu nướng cho bà xã. Tất cả những điều trên khiến nhiều người thấy tan chảy vì độ chăm vợ chăm con của nam diễn viên Tam sinh tam thế.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 7

Dù luôn có gia đình hỗ trợ nhưng Triệu Hựu Đình vẫn muốn tự làm mọi chuyện vì bà xã.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 8

Có thể nói Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm như là cặp đôi thần tốc nhất trong giới giải trí Hoa Ngữ. Cả hai công khai hẹn hò tháng 5/2016 và tiến tới tổ chức đám cưới 7/2016. Tuy có nhiều tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Lâm - Hoắc nhưng nhiều fan vẫn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 9

Ảnh cưới ngọt ngào của Lâm - Hoắc.

Trải qua những tháng ngày hôn nhân đầy sóng gió, đến ngày 6/1/2017, Lâm Tâm Như chính thức thăng cấp thành "bà mẹ một con". Chỉ sau 1 thời gian nghỉ ngơi ở nhà được vợ chăm và trở thành "ông bố bỉm sữa" đích thực, mọi chuyện đã đổi khác ở Hoắc Kiến Hoa. Nam diễn viên điển trai ngày nào trở nên phát tướng với bụng phệ khiến thân hình anh trở nên nặng nề.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 10

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 11

Hoắc Kiến Hoa gây bất ngờ với hình ảnh bụng phệ, mặt tròn hơn.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 12

Ông xã của Lâm Tâm Như khiến nhiều người thất vọng với nọng cằm.

Không chịu bị chê bai, trong một sự kiện, ông bố bỉm sữa cố tình cạo râu, vuốt tóc và mặc vest nhưng vẫn không thể che được gương mặt "đầy" thịt. Đặc biệt, Hoắc Kiến Hoa còn để lộ hàm răng ố vàng mất thẩm mỹ. Vẻ ngoài "xuống mã" nhanh chóng khiến Hoắc Kiến Hoa bỗng đánh mất vẻ lãng tử, điển trai ngày trước mà trở thành "ông chú trung niên".

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 13

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 10/2018. Đầu năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đang mang thai. Đến ngày 8/3, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong chia sẻ tin mừng về việc bà xã đã hạ sinh con trai bình an.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 14

Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 8/3.

27 ngày sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng, Phùng Thiệu Phong cũng quay về với công việc bận rộn. Nam diễn viên khiến cư dân mạng bất ngờ với vẻ ngoài "phát tướng", không còn vẻ lãng tử như thời trai trẻ mà thay vào đó là sự trưởng thành, già dặn hơn khi xuất hiện trong một số sự kiện sau khi vợ lâm bồn. Khi xuất hiện trong show giải trí, Phùng Thiệu Phong bị chê tăng cân, béo ú và giống "chú trung niên" sau khi có con đầu lòng.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 15

Phùng Thiệu Phong béo hơn khi chăm vợ ở cữ.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 16

Anh cũng bị chê xuống sắc, thành "chú trung niên" sau khi kết hôn.

Dù không còn điển trai như ngày nào nhưng mỗi lần công tác xa nhà, Phùng Thiệu Phong không quên nhắc tới vợ con. Để Triệu Lệ Dĩnh yên tâm ở nhà, không cần quan tâm Cbiz, anh lao vào công việc nhưng vẫn vẹn toàn chuyện gia đình. Thậm chí "ông chồng quốc dân" họ Phùng còn tự mình đi chợ, nấu cơm cho vợ đang ở cữ khiến cư dân mạng xứ Trung hết lời ngợi ca.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 17

Những bữa cơm dinh dưỡng Phùng Thiệu Phong chuẩn bị cho vợ.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 18

Kết hôn với Kim Tae Hee, lại vừa trở thành ông bố 2 con, Bi Rain không chỉ tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc mà còn trở thành ông chồng "ngoan" nhất nhì làng giải trí. Bi Rain thay đổi mọi thói quen, không còn thích lân la tới các quán bar tụ tập bạn bè.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 19

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee giờ đã là bố mẹ 2 con.

Điển hình là câu trả lời thẳng thắn của Bi Rain khi được rủ đi chơi khiến các bà nội trợ phải lụi tim: "Cậu già lắm rồi đấy, ngủ ở nhà đi. Hãy nghỉ ngơi đi ông bạn. Tôi không phải là chàng trai của 20 năm về trước nữa rồi. Đừng làm phiền tôi. Tôi sẽ đi làm bây giờ nên nói chuyện sau nhé. Gửi lời chào đến vợ của cậu".

Đặc biệt, Bi Rain làm gì cũng nghĩ đến vợ. Mỗi khi ra khỏi nhà làm việc, nam tài tử đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh để trở về nhà. Anh khiến không ít người trầm trồ khi từ chối tiệc rượu về ăn cơm nhà với người vợ xinh đẹp đang chờ đợi.

"Gần đây, tôi không thể về nhà vì quá bận quay bộ phim mới. Tôi cảm thấy có lỗi vì không có nhiều thời gian cho vợ mình. Tôi không đụng đến đồ ăn nhẹ chuẩn bị tại bữa tiệc vì tôi nghĩ đến Tae Hee. Tôi muốn ăn tối với gia đình. Tôi đang rất đói bụng. Chắc chắn sẽ ăn rất ngon đúng không? Hôm nay là sinh nhật của cha tôi vì vậy cô ấy đang chờ tôi ở nhà", Bi Rain chia sẻ.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 20

Hình ảnh gầy gò của Bi Rain trong phim mới cách đây không lâu.

Hội ông chồng amp;#34;thảmamp;#34; vì chăm vợ bầu, ở cữ: Ông xã Kim Tae Hee đổi nết không nhận ra - 21

Khác với những sao nam trên, Bi Rain lại gầy rộc, xanh xao trông thấy khi vợ có bầu lần 2.

Hình ảnh mới đây nhất của Bi Rain khi tham gia phim mới cũng khiến khán giả ngỡ ngàng. Nam tài tử gầy gò, tiều tụy trông thấy. Được biết, các bức ảnh Bi Rain được chụp trước khi Kim Tae Hee sinh con thứ 2. Giã từ những hình ảnh bảnh bao ngày nào, Bi Rain bây giờ đã là một ông bố bỉm sữa đích thực khi không ngại vào nhà hàng chọn bánh cho vợ bầu, một mình đi sắm đồ nội thất chuẩn bị đồ cho con gái nhỏ.

Thần tượng một thời trong lòng các chị em cũng thừa nhận đời anh sang trang mới khi cô công chúa nhỏ xuất hiện. Anh khẳng định: "Con gái là người mà tôi trân quý còn hơn bản thân mình".

Kim Tae Hee bầu sắp đẻ, Bi Rain gầy hốc hác vẫn đi đóng phim kiếm tiền
Báo Trung cho rằng Bi Rain tích cực đi đóng phim để mua bỉm sữa cho con.

Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao