Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực

Vy Vy Ngày 27/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chuyện ly hôn của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đến giờ vẫn chưa sáng tỏ nhưng động thái mới nhất của vị doanh nhân khiến khán giả hoài nghi.

Mới đây, trang Sohu vừa có bài viết bất ngờ nói về tình trạng hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Theo đó, tin đồn về chuyện ly hôn của 2 người lại xuất hiện sau khi doanh nhân Huỳnh xóa sạch những hình ảnh liên quan đến bà xã. Điều này chứng tỏ rằng anh không muốn có bất kỳ liên quan nào đến Triệu Vy.

Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực - 1

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long hôn nhân thực sự ra sao?

Theo đó, Huỳnh Hữu Long rất ít khi đăng bài trên trang cá nhân. Nhưng năm 2018, vị doanh nhân này đã chia sẻ bức ảnh bóa hoa tặng vợ kèm theo lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật bà xã! Mong em luôn bình an, có nhiều sức khoẻ". Dưới bài đăng này, Én nhỏ cũng chia sẻ bức ảnh selfie của bản thân kèm theo lời cảm ơn.

Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực - 3

Huỳnh Hữu Long xóa bài đăng chúc mừng sinh nhật vợ cách đây 3 năm.

Nhưng đến giờ, bài đăng chúc mừng tuổi mới của Triệu Vy đã không còn. Hơn thế, trong vòng 2 năm nay, vợ chồng Triệu Vy không hề có tương tác trên mạng xã hội hay xuất hiện chung ở bất kỳ đâu. Trước đó, Én nhỏ cũng gây ồn ào khi xóa các bài đăng liên quan đến chồng.

Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực - 4

Doanh nhân Huỳnh từng đích thân đến phim trường tặng hoa cho Én nhỏ.

Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực - 5

Hôn nhân của 2 người hiện tại không rõ ràng.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long chưa lên tiếng giải thích bất kỳ tin đồn nào liên quan đến chuyện ly hôn của 2 người. Tuy nhiên, không ít khán giả mặc định rằng họ đã không còn bên nhau và chỉ chờ ngày công bố chính thức với công chúng.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long kết hôn bí mật vào năm 2009. Cả hai có chung 1 cô con gái Huỳnh Tân. Trước khi lấy Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long từng trải qua 1 đời vợ và có 1 con trai. Cuộc hôn nhân của 2 người rất hạnh phúc cho đến khi có tin đồn về chuyện làm ăn thua lỗ của công ty Huỳnh Hữu Long được đăng tải.

Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực - 6

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy có chung con gái là Huỳnh Tân.

Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực - 7

Cặp đôi từng rất quan tâm và yêu chiều con gái nhỏ.

Được biết, vợ chồng Triệu Vy chịu án phạt vì gian lận chứng khoán. Cả hai bị dư luận chỉ trích và lên án. Từ sau bê bối này, không thấy Huỳnh Hữu Long xuất hiện bên cạnh Én nhỏ. Cách đây không lâu, Triệu Vy còn bị bắt gặp đi chơi cùng với đạo diễn trẻ tuổi. Có thông tin cô và doanh nhân Huỳnh đã chia tay và chồng cũ cố tình khui chuyện xấu của vợ để tạo lợi thế cho mình khi ly hôn. Nhưng tất cả chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng.

Huỳnh Hữu Long xoá ảnh liên quan tới Triệu Vy, 11 năm hôn nhân đến bờ vực - 8

Triệu Vy mới dính tin đồn qua lại với tình trẻ là đạo diễn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huynh-huu-long-xoa-anh-lien-quan-toi-trieu-vy-11-nam-hon-nhan-d...

Ngôi sao 24/7: Mỹ nam Cbiz bị tung bằng chứng hôn cô gái lạ, bà cả đăng đàn ấm ức
Ngoài tin tức mới nhất về vụ scandal chấn động của mỹ nam Hách Phú Thân là hình ảnh cưới có 1 không 2 của Ariana Grande.
Vy Vy /Sohu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ