Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng "không biết đẻ"

Hải Lâm Ngày 25/09/2021 00:00 AM (GMT+7)

Dù giỏi giang và xinh đẹp nhưng một số mỹ nhân nổi tiếng Cbiz bị mang tiếng xấu kể từ khi lựa chọn yêu đại gia giàu có.

Trong giới giải trí, có rất nhiều mỹ nhân quyết định yêu đại gia để mong mình có cuộc sống thoải mái, không phải bọn chen với đời. Nhưng không phải ai cũng có may mắn tìm được hạnh phúc thực sự. Rất nhiều giai nhân Cbiz lãng phí thanh xuân của mình bên người không đúng và kết cục nhận những "trái đắng" đáng tiếc.

Vương Tổ Hiền: Nhục nhã yêu đại gia, trở thành "hồ ly tinh"

Ai cũng biết Vương Tổ Hiền chính là đệ nhất mỹ nhân Châu Á đình đám giới giải trí Hong Kong nhiều năm trước. Cô đẹp, quyến rũ, ấn tượng trong mắt rất nhiều đấng mày râu. Ngoài nhan sắc, Vương Tổ Hiền cũng là người rất có tài. Cô nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm để đời mà mỗi khi nhắc đến người ta đều phải thốt lên cái tên Vương Tổ Hiền.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 1

 Vương Tổ Hiền thời trẻ từng đẹp rung động lòng người.

Tuy nhiên, năm 1993, kể từ khi yêu Lâm Kiến Nhạc, cuộc đời Vương Tổ Hiền thay đổi. Lựa chọn ở bên người đàn ông đã có gia đình, đệ nhất mỹ nhân Châu Á trở thành "hồ ly tinh", "tiểu tam" trong mắt công chúng. Danh tiếng của cô gần như sụp đổ khi chung sống cùng người đàn ông này.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 3

Vương Tổ Hiền có chuyện tình ồn ào với đại gia Lâm Kiến Nhạc.

Được biết, Vương Tổ Hiền bị mẹ của Lâm Kiến Nhạc công khai gọi là "hồ ly tinh" dụ dỗ chồng người. Chuyện này khiến cho cô nhận về sự ê chề khi phải đối diện với áp lực dư luận. Đáng tiếc, sau này khi Lâm Kiến Nhạc ly hôn và sống với Vương Tổ Hiền 3 năm trời ông lại chẳng cho cô nổi 1 danh phận.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 4

Hiện tại, Vương Tổ Hiền sống cô đơn tại trời Tây.

Cuối cùng, cuộc tình sai trái của Vương Tổ Hiền là trái đắng khi cô lại bị vị đại gia bỏ rơi không thương tiếc. Lâm Kiến Nhạc chạy theo tình yêu mới. Ông ngoại tình với một sao nữ sau lưng Vương Tổ Hiền. Cũng vì đau khổ vì tình mà đệ nhất mỹ nhân Châu Á mới quyết định ra nước ngoài. Hiện tại, cô sống cô độc 1 mình tại trời Tây.

Lý Nhược Đồng: Bị bạn trai đại gia "đá" không thương tiếc

Nhắc đến Lý Nhược Đồng, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh băng thanh ngọc khiết của nàng Tiểu Long Nữ từng làm mưa làm gió tại Hong Kong nhiều năm trước. Hiện tại, đối với khán giả, Lý Nhược Đồng vẫn là Cô Cô đẹp nhất nhì màn ảnh cho dù có rất nhiều phiên bản khác đã ra mắt.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 5

Lý Nhược Đồng là Tiểu Long Nữ nổi tiếng màn ảnh.

Dù sở hữu nhan sắc trời cho nhưng Lý Nhược Đồng lại lận đận đường tình duyên. Khi còn thanh xuân tràn đầy sức sống, cô lại yêu đại gia Quách Ứng Tuyền. Cặp đôi đã bên nhau ngay cả khi hoạn nạn. Lúc đại gia Quách bị phá sản, Lý Nhược Đồng đã ở bên giúp đỡ và động viên ông.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 6

Lý Nhược Đồng có thời gian dài bên đại gia Quách Ứng Tuyền.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 7

Cả hai bên nhau cả những lúc hoạn nạn.

Đáng tiếc, sau khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, Quách Ứng Tuyền lại bỏ rơi Lý Nhược Đồng theo người khác. Chuyện này khiến cho nàng Tiểu Long Nữ sốc. Cô hoàn toàn gục ngã và thậm chí trầm cảm từng định tự sát. Hơn thế, chuyện bố đột ngột qua đời cũng khiến cho Lý Nhược Đồng càng thêm sầu não.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 8

Lý Nhược Đồng của hiện tại trẻ đẹp nhưng cô độc.

Sau chuyện tình đau khổ này, Lý Nhược Đồng không còn có thêm bất kỳ tình yêu nào khác. Nhiều fan từng hi vọng cô đến với "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc nhưng sự thật cả hai chỉ là bạn không hơn không kém.

Huỳnh Dịch: Mang tiếng xấu vì bị 2 chồng đại gia tố cáo

Huỳnh Dịch từng có thời gian được khán giả yêu thích khi xuất hiện trong phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý nhưng những chuyện đời tư khiến cho cuộc đời của cô đổi khác. Vì tham gia Hoàn Châu Cách Cách phần 3, cô được báo chí gọi là Tiểu Yến Tử bị ghét nhất làng giải trí Cbiz.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 9

Huỳnh Dịch khi đóng Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý.

Cụ thể năm 2009, Huỳnh Dịch kết hôn với đại gia Khương Khải chỉ sau hơn 1 tháng quen biết. Lúc này, nhiều người cho rằng nữ diễn viên đến với vị CEO này vì khối tài sản khổng lồ của anh. Sau gần 1 năm bên nhau, việc làm ăn của Khương Khải phá sản. Lúc này, Huỳnh Dịch quyết ly hôn. Chuyện này khiến cho nghi vấn cô "tham tiền" trước đó càng được khẳng định.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 10

Huỳnh Dịch bên người chồng đầu tiên Khương Khải.

Sau đó, Huỳnh Dịch lại lên xe hoa với vị đại gia khác là Hoàng Nghị Thanh. Cặp đôi có chung 1 con gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chẳng thể kéo dài được lâu. Sau khi ly hôn, Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh liên tục đấu tố nhau trên báo, trên mạng xã hội. Vị CEO nổi tiếng cho biết Huỳnh Dịch sống 2 mặt, ngoại tình trong khi nữ diễn viên tố chồng cũ nghiện cờ bạc, bạo hành.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 11

Hoàng Nghị Thanh là chồng thứ 2 của Huỳnh Dịch.

Lúc này, chồng cũ Khương Khải cũng tố cáo Huỳnh Dịch là kẻ đạo đức giả, lẳng lơ, cặp với nhiều người đàn ông. Chuyện này khiến cho hình ảnh của nàng Tiểu Yến Tử này càng tệ. Cũng vì thế mà có thời gian cô trở thành sao nữ khó tha thứ nhất làng giải trí.

Trần Mỹ Kỳ: Không thể sinh con, bị mắng là "gà không biết đẻ trứng"

Nhiều năm trước, Trần Mỹ Kỳ là một trong những nhan sắc dịu dàng, nổi tiếng showbiz. Cô là tình trong mộng của không ít đấng mày râu. Có rất nhiều người theo đuổi Trần Mỹ Kỳ nhưng người mà nữ nghệ sĩ chọn lại là đại gia giàu có Mã Thanh Vỹ.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 12

Trần Mỹ Kỳ từng nổi tiếng thập niên 80-90.

Những tưởng rằng Trần Mỹ Kỳ đã chọn đúng người đàn ông để gửi gắm thì cô phát hiện ra Mã Thanh Vỹ có người khác bên ngoài. Được biết, bồ nhí của ông chính là người đẹp Quan Chi Lâm. Chuyện này khiến Trần Mỹ Kỳ đau đớn đến mức sảy thai. Thậm chí sau đó cô còn mất luôn khả năng sinh nở.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 13

Trần Mỹ Kỳ bị Mã Thanh Vỹ phản bội vì Quan Chi Lâm.

Chưa dừng lại ở đây, Trần Mỹ Kỳ còn từng bị Quan Chi Lâm khiêu khích. Không ai ngờ rằng vì đàn ông, Quan Chi Lâm thẳng thắn nói Trần Mỹ Kỳ là "con gà không biết đẻ trứng". Vì không thể chấp nhận nhịn nhục, Trần Mỹ Kỳ quyết định ly hôn với Mã Thanh Vỹ.

Kết đắng của mỹ nhân lấy trai giàu: Kẻ chịu nhục nhã, người bị mắng amp;#34;không biết đẻamp;#34; - 14

Quan Chi Lâm từng mắng Trần Mỹ Kỳ "không biết đẻ" để khiến cô ly hôn.

Nhưng Quan Chi Lâm cũng chẳng thể hưởng hạnh phúc được lâu vì Mã Thanh Vỹ thực sự là người đàn ông thích tòm tem bên ngoài. Sau khi ở bên Quan Chi Lâm một thời gian, vị đại gia này cũng nhanh chóng bỏ rơi cô để tìm đến một bóng hồng khác trẻ đẹp hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ket-dang-cua-my-nhan-lay-trai-giau-ke-chiu-nhuc-nh...

Sao nam từng có cát-xê cao hơn cả Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký giờ đi bán thịt
Không còn đóng phim, cuộc sống của nghệ sĩ Vương Bá Chiêu gắn liền với tiệm bán thịt mà ông gây dựng.

Tây du ký

Theo Hải Lâm (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao