Không ai thương con bằng bố mẹ: Con gái bị chê xấu, bố Dương Mịch đáp trả "cao tay"

Ngày 22/06/2020 09:02 AM (GMT+7)

Không thể phủ nhận Dương Mịch có một ông bố cực phẩm, rất yêu chiều con gái.

Nếu Dương Mịch của hiện tại không còn có Lưu Khải Uy ở bên chăm sóc giống như anh đã hứa thì vẫn có một người đàn ông nguyện cả đời che chở cho Dương Mịch. Đó chính là bố ruột của cô - Dương Hiểu Lâm. Ông là người sẵn sàng "đứng mũi chịu sào" khi con gái gặp những khó khăn trong cuộc sống.

Không ai thương con bằng bố mẹ: Con gái bị chê xấu, bố Dương Mịch đáp trả amp;#34;cao tayamp;#34; - 1

Dương Mịch bên bố đẻ trong ngày cưới.

Thời gian gần đây, Dương Mịch bất ngờ bị chê bai về nhan sắc. Loạt ảnh của cô bị so sánh với thời mới vào nghề. Một số người cho rằng Dương Mịch không còn thu hút như trước. Vẻ ngoài cũng thay đổi khá nhiều bắt đầu mất đi những nét tự nhiên.

Không ai thương con bằng bố mẹ: Con gái bị chê xấu, bố Dương Mịch đáp trả amp;#34;cao tayamp;#34; - 3

Dương Mịch mới bị chê bai nhan sắc khác xưa.

Sợ con gái chịu những tổn thương từ những lời nói trên mạng xã hội, ông Dương Hiểu Lâm đã lên tiếng bày tỏ thay con gái. Cụ thể, bố đẻ của Dương Mịch đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Thật ra tôi vẫn thấy rằng con bé nhà mình khá là xinh. Khen nó đẹp cũng được. Nhìn đi, con bé xinh đẹp thế kia mà. Nếu như không ai khen nó thì nó lại không biết mình đẹp đến mức xịt cả nước mũi. Cố lên. Ảnh hưởng đến hình tượng đó".

Không ai thương con bằng bố mẹ: Con gái bị chê xấu, bố Dương Mịch đáp trả amp;#34;cao tayamp;#34; - 4

Bố Dương Mịch đã lên tiếng đáp trả thay con gái.

Dường như cảm thấy nói vẫn chưa đủ, ông Dương Hiểu Lâm còn đăng loạt ảnh của Dương Mịch và khen ngợi ánh mắt, nụ cười của cô. Giọng điệu khoe con của ông bố nổi tiếng này khiến các fan đặc biệt thích thú.

Không ai thương con bằng bố mẹ: Con gái bị chê xấu, bố Dương Mịch đáp trả amp;#34;cao tayamp;#34; - 5

Bố Dương Mịch chia sẻ ảnh con trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Vô cùng thích loạt ảnh này. Nó có thể hoàn toàn phô ra vẻ đẹp của con gái. Nhìn cái ánh mắt đó kìa. Mau về nhà ăn cơm thôi".

Sau 2 bài đăng của ông Dương Hiểu Lâm, nhiều cư dân mạng chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho Dương Mịch. Có thể nói nàng tiểu Hoa đán có ông bố thực sự hiểu và yêu con gái. Một số người còn ghen tị với Dương Mịch khi có ông bố vừa đẹp trai vừa tâm lý. Các fan còn vào nhận bố của Dương Mịch là "bố vợ".

Thực tế, trước đó, ông Dương Hiểu Lâm cũng từng lên tiếng bênh vực con gái trước những tin đồn liên quan đến chuyện ly hôn. Ông chia sẻ: "Ai cũng đổ hết lỗi cho Dương Mịch nhưng các bạn có biết chuyện ly hôn không đơn giản như mọi người nghĩ! Lưu Khải Uy cũng chẳng tốt lành gì hết. Bạn nghĩ Lưu Khải Uy tốt tới mức nào? Tiểu Mịch đã hỗ trợ gia đình đó trong suốt những năm chung sống, trong khi cậu ta thì chẳng làm gì ra dáng một người đàn ông".

Không ai thương con bằng bố mẹ: Con gái bị chê xấu, bố Dương Mịch đáp trả amp;#34;cao tayamp;#34; - 6

Dương Mịch được bố đẻ lên tiếng bảo vệ khi con gái bị dân mạng chỉ trích trong cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy.

Không ai thương con bằng bố mẹ: Con gái bị chê xấu, bố Dương Mịch đáp trả amp;#34;cao tayamp;#34; - 7

Mịch - Uy ly hôn từng xuất hiện nhiều tin đồn tiêu cực.

Dễ dàng có thể nhận ra bố Dương Mịch muốn bảo vệ con gái và cho biết con rể thực sự không hề tốt đẹp như nhiều người tưởng. Điều này càng khiến người ta hoài nghi về mối quan hệ giữa Lưu Khải Uy và bố vợ cũ.

Có thể nói không có ai thương con bằng bố mẹ, Dương Mịch thật may mắn khi có song thân phụ mẫu luôn ở cạnh cô trong suốt khoảng thời gian khó khăn vì đối diện với những tin đồn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khong-ai-thuong-con-bang-bo-me-con-gai-bi-che-xau-...

Ngôi sao 24/7: Vì sao Dương Mịch bị nói chỉ biết đẻ mà không biết nuôi con?
Ngoài thông tin về chuyện chăm con của Dương Mịch sau khi ly hôn là hình ảnh gây sốt của Song Hye Kyo thuở đôi mươi.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch