Lúc nghèo lấy vợ chỉ mất 30 nghìn, sao nam khi nổi tiếng nói 1 câu khiến cả showbiz xúc động

Hải Lâm - Ngày 25/02/2024 14:30 PM (GMT+7)

Nhậm Trình Vỹ từng chẳng có gì trong tay nên khi kết hôn anh chỉ có 30 nghìn đồng.

Không phải ai bắt đầu tham gia giới giải trí cũng giàu có. Nam diễn viên Nhậm Trình Vỹ khi mới gia nhập showbiz, là một kẻ "khố rách áo ôm". Có thời gian vì nghèo khó, lúc lấy vợ anh chỉ có 30 nghìn đồng trong tay.

Sinh năm 1970, Nhậm Trình Vỹ lớn lên trong một gia đình bình yên ở Hắc Long Giang. Nhà anh không giàu có mà chỉ bình thường như những nhà khác. Nhậm Trình Vỹ có 2 anh trai và 1 em trai. Nhưng, khi cha qua đời, gánh nặng kinh tế gia đình nhà họ Nhậm bắt đầu đổ lên vai mẹ anh.

Nhậm Trình Vỹ sinh ra trong gia đình rất bình thường ở Hắc Long Giang.

Nhậm Trình Vỹ sinh ra trong gia đình rất bình thường ở Hắc Long Giang.

Được biết, sau khi chồng qua đời, mẹ Nhậm ở vậy nuôi các con. Bà chưa từng nghĩ đến việc tái hôn. Mẹ Nhậm sợ chuyện này có thể ảnh hưởng xấu đến con cái. Bà luôn dạy con tự lập, phải biết tiết kiệm. Thời còn bé, Nhậm Trình Vỹ luôn mặc quần áo do các anh để lại và sau đó các em cũng mặc lại quần áo của anh. Dù vậy, quần áo của anh em anh luôn rất sạch sẽ và bền đẹp do một tay mẹ cẩn thận giữ gìn.

Sau này, Nhậm Trình Vỹ thi vào Học viện Sân khấu Thượng Hải. Mẹ anh thực sự một mình nuôi các con khôn lớn và đều học hành tử tế. Nhiều người nể phục người phụ nữ này.

Nhậm Trình Vỹ học thành tài cũng nhờ mẹ anh chăm sóc.

Nhậm Trình Vỹ học thành tài cũng nhờ mẹ anh chăm sóc.

Vì có vẻ ngoài đẹp trai, khi đi học, Nhậm Trình Vỹ được các bạn nữ trong trường vô cùng yêu mến. Hoàng Lôi, con gái của một gia đình giàu có cũng dành nhiều tình cảm cho anh. Tuy nhiên, Nhậm Trình Vỹ lại không dám yêu cô tiểu thư nhà giàu này. 

Đối với Nhậm Trình Vỹ, Hoàng Lôi là một thiên thần, vẻ đẹp và lòng tốt của cô thu hút anh sâu sắc. Nhưng vì nghèo khó khiến anh không có ý định bộc lộ thứ tình cảm này. Hai người những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường đều để ý đến đối phương nhưng lại không dám tiến thêm bước nữa ở bên nhau.

Cuối cùng, Hoàng Lôi sau thời gian dài chờ đợi nhà trai không được đã chủ động tìm cách đưa phiếu ăn của mình cho Nhậm Trình Vỹ. Cô giả vờ với anh rằng bản thân giảm cân nên không cần phiếu ăn. Ngoài ra, Hoàng Lôi cũng yêu cầu Nhậm Trình Vỹ dùng nó vì cô không muốn lãng phí.

Lúc nghèo lấy vợ chỉ mất 30 nghìn, sao nam khi nổi tiếng nói 1 câu khiến cả showbiz xúc động - 3

Hoàng Lôi tìm cách thể hiện tình cảm của mình cho người thương vì chờ mãi anh không tiến tới.

Khi biết chuyện này, Nhậm Trình Vỹ vừa có chút xấu hổ vừa ngại. Anh không dám cho qua mà quyết định lấy xà phòng do trường phát đưa cho Hoàng Lôi. Đây được coi như món quà qua lại để cảm ơn Hoàng Lôi.

Trước hành động của Nhậm Trình Vỹ, Hoàng Lôi đã nói với với anh rằng: "Mẹ anh chăm sóc các anh không dễ, bà hẳn là chưa dùng xà phòng như thế này bao giờ, anh có thể đem về cho mẹ".

Lúc này, Nhậm Trình Vỹ thực sự xúc động vì cô gái xinh đẹp trước mặt. Anh nhận ra bản thân càng yêu từ diện mạo đến tính cách của cô. Cuối cùng, chàng trai năm đó không còn đè nén tình yêu trong lòng mà thổ lộ lời ngọt ngào dành cho cô. Họ sau đó chính thức yêu nhau.

Nam diễn viên ngày cưới chỉ có 30 nghìn đồng

Nhậm Trình Vỹ và Hoàng Lôi yêu nhau một tình yêu rất đẹp, không vụ lợi. Họ ở bên nhau rất gắn bó. Sau khi tốt nghiệp, cả hai sống trong một tầng hầm chỉ 9 mét vuông. 

Nhậm Trình Vỹ và Hoàng Lôi đều rất tích cực làm việc kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nhưng, trong lòng chàng trai họ Nhậm luôn sợ rằng bố mẹ bạn gái sẽ phản đối tình yêu của 2 người và không chấp nhận anh vì gia cảnh nghèo khó. Không ngờ rằng Hoàng Lôi đã có sự thuyết phục rất khéo léo bố mẹ.

Nhậm Trình Vỹ từng sợ bố mẹ vợ phản đối anh.

Nhậm Trình Vỹ từng sợ bố mẹ vợ phản đối anh.

Không ngờ Hoàng Lôi chính là người đi trước một bước nói với bố mẹ về gia cảnh của bạn trai.

Không ngờ Hoàng Lôi chính là người đi trước một bước nói với bố mẹ về gia cảnh của bạn trai. 

Hoàng Lôi kết hôn với Nhậm Trình Vỹ nhưng cô đề nghị bố mẹ không đòi quà đính hôn của nhà trai. Cuối cùng, nam diễn viên trẻ chỉ bỏ ra 9 NDT (gần 30 nghìn đồng) tiền làm giấy đăng ký kết hôn để lấy cô bạn gái xinh đẹp về làm vợ.

Sau này, vì thương Hoàng Lôi và mong cô có cuộc sống tốt đẹp, Nhậm Trình Vỹ điên cuồng làm việc, nhận vai, kể cả đóng những vai nhỏ. Vì tích cực làm việc, anh được nhiều đạo diễn chú ý, nhiều khán giả nhớ mặt và yêu thích.

Trong khi chồng ra ngoài kiếm tiền, Hoàng Lôi ở nhà lo quán xuyến gia đình. Cô chưa từng ca thán chuyện nhà với ông xã. Cũng vì sự nỗ lực hết mình của Nhậm Trình Vỹ và Hoàng Lôi, cuối cùng họ cũng có cuộc sống khá hơn. Cả hai chuyển từ tầng hầm đến ngôi nhà lớn.

Nhậm Trình Vỹ tích cực làm việc kiếm tiền vì vợ.

Nhậm Trình Vỹ tích cực làm việc kiếm tiền vì vợ.

Anh không từ chối bất kỳ vai diễn nào.

Anh không từ chối bất kỳ vai diễn nào. 

Dần dần Nhậm Trình Vỹ được nhiều đạo diễn chú ý và biết đến.

Dần dần Nhậm Trình Vỹ được nhiều đạo diễn chú ý và biết đến.

Nhậm Trình Vỹ thực sự rất yêu vợ và dành cho cô sự trân trọng. Từng có giai thoại về tình yêu của anh dành cho bà xã được chia sẻ. Cụ thể, trong một bữa tiệc, có người hỏi anh: "Bây giờ bạn đã nổi tiếng, đã đến lúc "đổi vợ" chưa?", Nhậm Trình Vỹ nghe xong đã rất tức giận: "Có tiền phải thay vợ mới là con người sao? Tôi có thể thay đổi bất cứ điều gì, nhưng tôi không thể sống thiếu cô ấy".

Trước thái độ gay gắt của Nhậm Trình Vỹ, người hỏi anh đã phải liên tục xin lỗi. Nhiều người cũng bức xúc trước câu hỏi vô duyên của người kia. Một số đồng nghiệp thì cảm động tình cảm của anh dành cho bà xã.

Nhậm Trình Vỹ đóng phim với nhiều mỹ nữ nhưng chỉ yêu vợ.

Nhậm Trình Vỹ đóng phim với nhiều mỹ nữ nhưng chỉ yêu vợ. 

Sau nhiều năm trôi qua, Nhậm Trình Vỹ và Hoàng Lôi vẫn là cặp đôi nổi tiếng showbiz. Họ rất yêu thương nhau. Nhậm Trình Vỹ được khen ngợi không chỉ là diễn viên giỏi, tài năng mà còn là một "ông chồng quốc dân" luôn bảo vệ bà xã.

Dù làm việc trong giới giải trí đã lâu, gặp nhiều cô gái đẹp nhưng tình yêu của Nhậm Trình Vỹ dành cho bà xã không thay đổi. Anh luôn đặt vợ lên hàng đầu.

Nhậm Trình Vỹ luôn dành sự trân trọng cho vợ và yêu thương các con.

Nhậm Trình Vỹ luôn dành sự trân trọng cho vợ và yêu thương các con. 

Hai cô công chúa nhà Nhậm Trình Vỹ và Hoàng Lôi.

Hai cô công chúa nhà Nhậm Trình Vỹ và Hoàng Lôi. 

Hiện tại, 2 con gái của vợ chồng Nhậm Trình Vỹ và Hoàng Lôi đã lớn. Nam nghệ sĩ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Thỉnh thoảng, anh mới ra ngoài quay phim và tham gia sự kiện. Nam nghệ sĩ luôn gọi điện báo trước cho vợ con và về nhà khá sớm. Hơn thế, vì chuyện năm xưa bố mẹ vợ đã chấp nhận mình khi nghèo khó, Nhậm Trình Vỹ rất trân trọng và yêu mến họ.

Mặt thật của bạn trai tháng 7 năm nào: Bị chê là xấu nhất nhà, nhìn ảnh đứng cạnh mẹ fan gật gù
Lý Hiện có lẽ là chàng tài tử có ngoại hình rất đặc biệt, ngắm lâu lâu mới thấy đẹp trai nam tính.

"Mặt thật" của nam thần Cbiz

Theo Hải Lâm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ