Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà

Hải Lâm - Ngày 28/01/2023 00:00 AM (GMT+7)

Quảng Văn Tuân từng được coi là Mộc Kiếm Bình số khổ nhất màn ảnh Hoa ngữ vì cuộc đời lắm gian truân.

Lộc Đỉnh Ký năm 1997 được coi là một trong những tác phẩm được yêu thích về Vi Tiểu Bảo nổi tiếng màn ảnh. Đặc biệt, các cô vợ trong phim cũng nhận được khá nhiều bình luận khen ngợi của khán giả. Người ta đặc biệt tò mò về cuộc đời của cô vợ Mộc Kiếm Bình do nữ diễn viên Quảng Văn Tuân thủ vai.

Được biết, Quảng Văn Tuân đã đến đại lục suốt 5 tháng và sát ngày Tết mới quay về. Nhìn những hình ảnh đoàn tụ bên chồng con của nữ diễn viên vừa được đăng tải. Nhiều người gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc hiện tại của cô. Nhưng ít ai biết rằng nữ diễn viên từng suýt phải ly hôn vì chồng mắc bệnh tâm lý và "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với vợ.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 1

 Quảng Văn Tuân đoàn tụ cùng các con sau thời gian xa cách.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 3

Cô bật khóc khi gặp lại các con.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 4

Hai vợ chồng Quảng Văn Tuân ôm nhau hạnh phúc.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 5

Gia đình ấm cũng của Quảng Văn Tuân.

Nàng Mộc Kiếm Bình tài giỏi, xinh đẹp

Nói về cuộc đời của Quảng Văn Tuân, khán giả thực sự thấy bất ngờ về cuộc đời của cô. Sinh ra tại Hong Kong nhưng trưởng thành ở Canada, nữ diễn viên lớn lên trong gia đình gia giáo và từ nhỏ đã luôn nằm trong top đầu ở trường học. Cô rất giỏi các môn nghệ thuật như múa hát, chơi đàn và tự viết nhạc.

Sau đó, Quảng Văn Tuân trở thành ca sĩ và sau này mới chính thức chuyển hướng làm diễn viên. Lúc đầu, cô được khán giả ưu ái với danh hiệu là tiểu Lưu Gia Linh. Cô được góp mặt trong khá nhiều tác phẩm của nhà đài như Nghĩa Nặng Tình Thâm, Liêu Trai 2, Huyền Thoại Bắt Đầu...

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 6

Quảng Văn Tuân từng là nữ diễn viên rất được yêu thích.

Tuy tham gia nhiều phim nhưng vai diễn nổi tiếng và thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Quảng Văn Tuân chính là Mộc Kiếm Bình ở Lộc Đỉnh Ký 1997. Diễn xuất tự nhiên, linh động, cô được khán giả thích thú vì có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 7

Quảng Văn Tuân thực sự là ngôi sao có tài nhưng vì tiếng Quảng kém nên bị sự nghiệp thụt lùi.

Tuy nhiên, sau này vì vốn tiếng Quảng khá kém nên Quảng Văn Tuân dần dần không còn được trọng dụng. Cô bị chê bai là nói khó nghe. Cũng từ đây, sự nghiệp của Quảng Văn Tuân chững hẳn lại. Dù vậy, cô vẫn miệt mài với diễn xuất.

Tình duyên lận đận của Mộc Kiếm Bình

Khi sự nghiệp bắt đầu lận đận cũng là lúc mà Quảng Văn Tuân gặp phải những đổ vỡ của tình yêu. Theo đó, cô từng có thời gian hẹn hò với tài tử Lưu Khải Uy. Những tưởng rằng mối lương duyên này sẽ tốt đẹp thì nữ diễn viên lại bị bạn trai phụ tình. Lưu Khải Uy được cho là quá đào hoa và thường xuyên có mối quan hệ mờ ám với các mỹ nhân khác.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 8

Quảng Văn Tuân từng bị Lưu Khải Uy bỏ rơi vì quá đào hoa.

Sau này, Quảng Văn Tuân hẹn hò với Tào Vĩnh Liêm và Trịnh Kính Cơ. Nhưng cả hai mối tình này cũng kết thúc khá nhanh chóng. Nhiều người cho rằng Quảng Văn Tuân quá lận đận tình duyên nên người đến người đi liên tục.

Năm 2006, Quảng Văn Tuân ở bên Ứng Đức Vinh - một doanh nhân trẻ có tiếng trong giới thời trang may mặc. Lúc này, cặp đôi khá hạnh phúc và ngọt ngào. Ứng Đức Vinh còn nhiều lần làm stylist cho Quảng Văn Tuân. Cô trở thành người đẹp long lanh và lung linh trong mắt công chúng.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 9

Quảng Văn Tuân ở bên Ứng Đức Vinh và có hôn nhân ngọt ngào.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 10

Cả hai từng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz.

Nhưng, khi việc kinh doanh của Ứng Đức Vinh có dấu hiệu gặp trục trặc, ông bắt đầu mắc bệnh tâm lý vì không chịu nổi cú sốc "trắng tay" và cũng sợ sự cơ cực giống khi còn nhỏ. Vì mang bệnh, vị doanh nhân này từng "tác động vật lý" với Quảng Văn Tuân.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 11

Sau này, Ứng Đức Vinh vì làm ăn thất bại mà đánh đập Quảng Văn Tuân.

Vì không muốn 2 con trai bị tổn thương, Quảng Văn Tuân quyết định tham khảo sách tâm lý. Cô tìm đến bác sĩ để nhờ họ điều trị bệnh tâm lý cho Ứng Đức Vinh. Thậm chí nữ diễn viên còn mang thai lần 3 vì cho rằng ông xã là người yêu thương con cái.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 12

Quảng Văn Tuân nỗ lực hết mình để cứu chồng và cứu luôn cả các con.

Chính vì sự hy sinh hết mình của vợ cùng với những người con ngoan đã khiến cho Ứng Đức Vinh tỉnh ngộ. Ông dần thoát khỏi bệnh tâm lý và học được các kiểm soát bản thân do vợ mang bầu, sắp có thành viên mới trong nhà. Cũng từ đây, căn bệnh của Ứng Đức Vinh được đẩy lùi.

Hiện tại, gia đình Quảng Văn Tuân và Ứng Đức Vinh sống rất hạnh phúc và viên mãn. Vị doanh nhân đã trở về với cuộc sống bình thường, làm chồng làm cha. Ngoài ra, công việc kinh doanh của Ứng Đức Vinh cũng khởi sắc và ngày càng phát triển.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 13

Vì sự hi sinh của vợ mà Ứng Đức Vinh khỏi bệnh và trở thành người chồng yêu chiều bà xã như nữ hoàng.

Được biết, Ứng Đức Vinh trân trọng và chiều chuộng Quảng Văn Tuân. Ông coi vợ như nữ hoàng. Có thông tin Quảng Văn Tuân muốn rời nhà đi làm xa nhưng vẫn được chồng đồng ý. Thậm chí vị doanh nhân còn tạm hoãn mọi công việc để chăm sóc cho 3 con giúp vợ có thể yên tâm làm việc.

Mộc Kiếm Bình: Bị Lưu Khải Uy phụ bạc, khổ vì chồng bệnh tật, đánh đập, về già làm phú bà - 14

Quảng Văn Tuân hiện tại chính là một phú bà.

Cũng vì được chồng quan tâm và tâm lý mà cuộc sống của Quảng Văn Tuân đích thực là một phú bà thực sự. Cô có thể tự do làm mọi thứ mình thích, đóng phim, gặp gỡ bạn bè. Hơn thế, cuộc sống của Quảng Văn Tuân còn rất xa hoa với nhiều đồ hiệu đắt tiền.

Năm 2023: Chàng mỏ hỗn nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn hóa rồng?
Năm 2022 ghi dấu tên tuổi của nhiều nam thần "mỏ hỗn" của làng giải trí mà hứa hẹn sẽ "hóa rồng" trong năm tới.

Tết nguyên đán

Theo Hải Lâm
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy

Video chọn lọc