Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng "nuôi mộng" 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà

Tư Dạ Ngày 30/10/2021 14:30 PM (GMT+7)

Đới kiều Thiên từng được Vu Chính nâng đỡ cho đến khi cô làm mất lòng "biên kịch vàng" này và bị anh chê dốt.

Vu Chính được coi là "biên kịch vàng" của Cbiz. Dù dính khá nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận những mỹ nhân mà anh nâng đỡ có rất nhiều người thành công trong giới giải trí. Tuy nhiên, từng có một người vì lỡ lời mà đắc tội với Vu Chính khiến cho sự nghiệp của cô ảnh hưởng không nhỏ. Đó là Đới Kiều Thiên.

Đới Kiều Thiên: Liên tục đóng phim kiếm tiền chữa trị bố mắc ung thư

Sinh năm 1983, Đới Kiều Thiên gia nhập giới giải trí khi còn rất trẻ. Cô vừa xuất đạo đã tạo được dấu ấn với khán giả vì nhan sắc nổi trội. Mỗi lần đóng phim cổ trang, Đới Kiều Thiên đều nhận được vô số bình luận khen ngợi vì nhan sắc trời cho. Cô được ca ngợi là một trong mỹ nhân cổ trang của Cbiz.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 1

Đới Kiều Thiên từng là diễn viên trẻ triển vọng của Cbiz.

Tuy nhiên, khi mới vào nghề, Đới Kiều Thiên chỉ đóng các vai phụ. Cô chỉ nổi lên sau khi hóa thân trong phim Hoa quý vũ quý năm 1998. Nhờ tác phẩm này, Đới Kiều Thiên còn được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải Kim ưng lần thứ 17.

Sau đó, Đới Kiều Thiên tiếp tục được các đạo diễn chọn lựa. Cô nhanh chóng nhận được vai diễn Phượng Hoàng trong dự án Phượng tại giang hồ. Diễn xuất tự nhiên, đáng yêu, Đới Kiều Thiên chinh phục được khán giả. Cô nhanh chóng trở thành nữ thần thế hệ mới.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 3

Nhan sắc nổi trội, Đới Kiều Thiên từng là mỹ nhân cổ trang của Cbiz.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 4

Cô tham gia rất nhiều tác phẩm và được đánh giá cao.

Thành công tiếp nối thành công, Đới Kiều Thiên tham gia một số bộ phim khác như Thập bát la hán, Hoàng thái tử bí sử, Hoàng hậu bánh nướng, Vó ngựa tây phong, Ngô đồng tương tư vũ, Thiên hạ thái bình, Nộ hải tình cừu, Nữ hoàng độc thân...

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 5

Khán giả dành nhiều tình cảm cho nhan sắc và tài năng của Đới Kiều Thiên.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 6

Cô nhanh chóng xếp tên mình vào hàng ngũ kế nhiệm tiểu hoa Cbiz.

Giữa lúc sự nghiệp đang đà phát triển, Đới Kiều Thiên nhận được tin bố cô bị ung thư dạ dày. Dù là diễn viên nhưng Đới Kiều Thiên chẳng thể gánh vác được số tiền điều trị bệnh khổng lồ của bố. Cô chỉ có thể liều mạng đóng phim liên tục để kiếm tiền.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 7

Đới Kiều Thiên bất ngờ nhận được tin bố bị ung thư khiến cô thực sự sụp đổ.

Vì không có quản lý, không có chống lưng nên Đới Kiều Thiên luôn bị chèn ép và cuối cùng thù lao của cô chỉ ở mức thấp nhất do bị ép uổng. May mắn, cô được đạo diễn Vưu Tiểu Cương giúp đỡ nên cát-xê mới lấy lại được. Cuối cùng cô có thể thuận lợi chữa trị cho bố.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 8

Sau nỗ lực cố gắng, Đới Kiều Thiên cũng có thể cứu sống bố đẻ.

Tuy nhiên, vì chuyện của bố mà Đới Kiều Thiên phải miệt mài trên phim trường. Cô liên tục tham gia tới 6 bộ phim liên tiếp. Vì quá vất vả mà Đới Kiều Thiên từng mệt và ngất xỉu trên phim trường. Cô thậm chí còn đi tiểu ra máu. Người hâm mộ từng rất lo lắng cho Đới Kiều Thiên.

"Thành cũng Vu Chính bại cũng Vu Chính"

Sau khi cứu chữa cho bố thành công, Đới Kiều Thiên bắt đầu ổn định lai công việc. Nhưng cô lại tụt dốc dần so với trước kia. Giữa lúc các lưu lượng ngày càng nổi lên nhanh chóng, cái tên Đới Kiều Thiên không còn được nhiều người yêu thích như trước. Đúng lúc này, cô gặp Vu Chính.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 9

Đới Kiều Thiên bắt đầu tụt dốc sau khi chữa trị cho bố.

Nhờ có "biên kịch vàng" Vu Chính, Đới Kiều Thiên tái xuất thành công với phim Truy ngư truyền kỳ và sau đó là Cung tỏa liên thành. Lúc này, tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1983 này lại bắt đầu nổi lên. Cô được báo chí ca ngợi về nhan sắc và diễn xuất.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 10

Giữa lúc sự nghiệp tụt dốc, Đới Kiều Thiên gặp Vu Chính và đóng phim của anh.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 11

Tên tuổi của cô bắt đầu hot trở lại.

Nhưng, trong một lần tham gia phỏng vấn, Đới Kiều Thiên lỡ miệng khẳng định kịch bản Cung tỏa liên thành của Vu Chính chính là Mai hoa lạc của Quỳnh Dao hay nói cách khác Vu Chính đã "đạo văn". "Chính là Mai hoa lạc, tuy nhiên cũng có thêm vào nhiều tình tiết mới", Đới Kiều Thiên thẳng thắn với báo chí.

Vì chuyện này mà Vu Chính ôm hận với Đới Kiều Thiên. Anh thẳng thắn chỉ trích nói đối phương nói ra những lời như vậy là vì ân oán cá nhân với mình. Theo đó, vai diễn của Đới Kiều Thiên ban đầu được giao cho Hoắc Tư Yến nhưng vì Hoắc Tư Yến mang thai nên Vu Chính mới trao cơ hội cho Đới Kiều Thiên.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 12

Vu Chính vì tức giận mà mắng Đới Kiều Thiên giấu dốt.

Chưa chịu dừng lại, Vu Chính còn liệt kê tam đại tội trạng nói thẳng Đới Kiều Thiên. Anh khẳng định nữ diễn viên muốn nổi tiếng lại giấu dốt. Dù sau đó, Đới Kiều Thiên có phản bác lại biên kịch Vu nhưng tiếng nói của cô lại chẳng có trọng lượng. Sau vụ việc, sự nghiệp của cô lại tiếp tục rơi xuống đáy vực. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người nhận định Đới Kiều Thiên "thành cũng Vu Chính mà bại cũng Vu Chính".

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 13

Sự nghiệp của Đới Kiều Thiên đang khởi sắc nhưng tụt dốc vì Vu Chính.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 14

"Biên kịch vàng" thấy khó chịu vì người đẹp mà mình từng nâng đỡ phản bội.

Chồng "nuôi mộng" 11 năm mới ôm được người đẹp

Dù sư nghiệp có nhiều thăng trầm đi lên đi xuống nhưng không thể phủ nhận Đới Kiều Thiên vẫn là người may mắn. Cô có một cuộc hôn nhân mà nhiều người ao ước. Thậm chí chuyện tình của Đới Kiều Thiên và ông xã từng trở thành 1 giai thoại đẹp.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 15

Đới Kiều Thiên có một giai thoại tình yêu đẹp.

Có thông tin ông xã của Đới Kiều Thiên đã theo đuổi cô tới 11 năm. Anh "nuôi mộng" ôm người đẹp từ khi cô còn là thiếu nữ xinh xắn đáng yêu cho đến khi là nữ diễn viên bắt đầu tụt dốc sự nghiệp. Vượt qua mọi chông gai cuối cùng chồng của Đới Kiều Thiên mới có thể rước cô về nhà.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 16

Đới Kiều Thiên được ông xã theo đuổi 11 năm trời.

Được biết, ông xã của Đới Kiều Thiên hơn cô 10 tuổi. Cả hai quen nhau trên phim trường. Bạn của chồng cô là nhà đầu tư phim. Trong một lần anh theo người bạn này đến phim trường chơi và gặp Đới Kiều Thiên. Chỉ 1 lần gặp gỡ này, anh đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng lúc bấy giờ, Đới Kiều Thiên đã ở bên người đàn ông khác. Vì vậy, chồng cô chỉ có thể chôn giấu tình cảm trong lòng. Anh đã cứ như vậy ở bên bảo vệ cô 11 năm trời.

Mỹ nhân từng bị chê giấu dốt: Chồng amp;#34;nuôi mộngamp;#34; 11 năm mới ôm được người đẹp về nhà - 17

Cuộc sống hiện tại của Đới Kiều Thiên khá yên ấm bên gia đình với cô con gái nhỏ.

Sau này, khi mối tình đầu của Đới Kiều Thiên chấm dứt vì cô không muốn kết hôn, lúc này ông xã của Đới Kiều Thiên mới đến bên an ủi cô. Thời điểm bố của nữ diễn viên mắc bệnh, người đàn ông này đã không ngại ngần ở bên chăm sóc. Sự chân thành của anh khiến cô cảm động. Năm 2014, sau 11 năm theo đuổi người đẹp, ông xã của Đới Kiều Thiên cũng có thể rước cô về nhà.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Đới Kiều Thiên có chung 1 bé gái. Tuy nhiên, cô khá kín đáo ít nhắc về gia đình. Hiện tại, Đới Kiều Thiên đang sống rất viên mãn và hạnh phúc. Thỉnh thoảng cô mới đóng một vài vai diễn nhỏ cho đỡ nhớ nghề. Ở tuổi U40, Đới Kiều Thiên đã có những vết hằn tuổi tác trên mặt nhưng cô vẫn vui vẻ và rạng rỡ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-tung-bi-che-giau-dot-chong-nuoi-mong-11-nam-moi-om-duoc...

Chồng ngoại quốc của sao Kbiz: Kẻ là quý tộc, người là giáo sư, sốc nhất nhân vật thứ 3
Mỹ nhân Hàn lấy chồng ngoại quốc. Khán giả giật mình khi biết được thân thế của những đức lang quân này.

Sao Hàn

Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chân dung nghệ sĩ