"Người tình" Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm

Vy Vy Ngày 11/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Không ai ngờ rằng Tôn Hồng Lôi lại gặp khó khăn sau cảnh hôn với người đẹp có tiếng trong giới giải trí.

Có thể nói Tôn Hồng Lôi chính là đàn anh trong giới phim ảnh Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, là diễn viên thực lực kỳ cựu trong nghề. Khán giả yêu thích Tôn Hồng Lôi vì tài năng diễn xuất của anh qua các tác phẩm đi vào lòng người. Tôn Hồng Lôi từng hợp tác với rất nhiều đạo diễn có tên tuổi và đóng cặp với không ít minh tinh có tiếng trong showbiz.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm - 1

Tôn Hồng Lôi là nghệ sĩ kỳ cựu của làng giải trí Cbiz.

Dù có tài diễn xuất và khá khó tính trong công việc nhưng Tôn Hồng Lôi không phải lúc nào cũng lạnh lùng. Cụ thể, khi tham gia các chương trình giải trí, nam nghệ sĩ tiết lộ một con người hoàn toàn khác khi đóng phim. Tôn Hồng Lôi thể hiện mình là một người cực kỳ hài hước và thú vị. Anh không ngại bày trò với bạn diễn. 

amp;#34;Người tìnhamp;#34; Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm - 3

Nếu trên phim trường Tôn Hồng Lôi nghiêm túc bao nhiêu thì ngoài đời anh khá hài hước vui tính.

Khi tham gia show Thử thách cực hạn, Tôn Hồng Lôi đã tiết lộ câu chuyện thú vị với khán giả khi đóng cảnh hôn với đàn em xinh đẹp Lý Tiểu Nhiễm. Theo đó, nam tài tử đã nôn mửa mất 3 ngày trời vì cảnh hôn này. Thậm chí cảnh phim còn ám ảnh Tôn Hồng Lôi đến tận bây giờ anh vẫn sợ. 

Cụ thể, trong kịch bản, Tôn Hồng Lôi và Lý Tiểu Nhiễm được yêu cầu phải có cử chỉ thân mật. Trước khi cảnh quay bắt đầu, anh đã cố ý đánh răng và ăn táo để có hơi thở thơm tho. Nhưng Lý Tiểu Nhiễm lại hoàn toàn ngược lại. Cô đã ăn rất nhiều hoành thánh nhồi tỏi tây. Thậm chí Tôn Hồng Lôi có thể ngửi thấy mùi này khi đứng ở vị trí khá xa. Đến lúc hôn Lý Tiểu Nhiễm, mặt anh nhăn nhó khó chịu. Mùi vị của nụ hôn đáng sợ đến mức dù đã đánh răng ngay lập tức nhưng nó vẫn còn vương vấn không thôi. 

amp;#34;Người tìnhamp;#34; Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm - 4

Tôn Hồng Lôi kể về nụ hôn đáng nhớ với Lý Tiểu Nhiễm.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm - 5

Không ngờ minh tinh nổi tiếng này khiến đàn anh bị ám ảnh tâm lý vì một nụ hôn.

Sau nụ hôn đáng nhớ này, Tôn Hồng Lôi đã nôn mửa suốt 3 ngày trời. Anh bị ám ảnh tâm lý đến mức không muốn đóng cảnh hôn với bất kỳ bạn diễn nữ nào khác. Có thể nói đây chính là "vết thương tâm lý" trong lòng Tôn Hồng Lôi cả đời.

Không phải mình Tôn Hồng Lôi, trước đó Chương Tử Di cũng giống như anh bị ám ảnh vì màn khóa môi với Lưu Đức Hoa. Cụ thể, Thiên vương Hong Kong đã ăn một bát đậu phụ thối trước khi hôn Chương Tử Di. Vì không kịp vệ sinh răng miệng kỹ đã quay cảnh hôn khiến cho Chương Tử Di có trải nghiệm khiếp sợ. Cô phải bỏ cơm mấy ngày.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm - 6

Chương Tử Di cũng từng bỏ cơm sau khi hôn Lưu Đức Hoa trong Thập diện mai phục.

Thực tế, nhiều nghệ sĩ nữ cũng chọn cách ăn tỏi trước khi thực hiện cảnh quay hôn môi. Dương Mịch là một trong số đó. Cô từng tiết lộ vì muốn để bạn diễn nam hoàn thành cảnh quay càng sớm, tránh tình huống ngại ngùng, Dương Mịch đã ăn tỏi.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm - 7

Tôn Hồng Lôi là nghệ sĩ kỳ cựu, là đàn anh trong giới diễn xuất của điện ảnh Trung Quốc.

Tôn Hồng Lôi sinh năm 1970, là một trong những diễn viên phái thực lực của điện ảnh Trung Quốc. Anh được biết đến qua các bộ phim đậm chất nghệ thuật như Đường về nhà, Dòng sông, Chuyến tàu Châu Ngư, Thất Kiếm, Mai Lan Phương...

Trong số đó, tác phẩm Đường về nhà của Tôn Hồng Lôi và Chương Tử Di được khán giả yêu thích hơn cả. Nhiều người còn coi anh là người tình màn ảnh một thời của nàng Hoa đán. Hiện tại, Tôn Hồng Lôi và Chương Tử Di đều có chỗ đứng riêng trong giới phim ảnh. Cả hai nhờ thực lực của mình mà trở thành những tên tuổi lão làng trong giới nghệ thuật. 

amp;#34;Người tìnhamp;#34; Chương Tử Di bị nôn mửa 3 ngày liền sau cảnh hôn với minh tinh Lý Tiểu Nhiễm - 8

Tôn Hồng Lôi bên Chương Tử Di khi cả hai đóng bộ phim nổi tiếng Đường về nhà nổi tiếng năm nào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-tinh-chuong-tu-di-bi-non-mua-3-ngay-lien-sau-canh-hon-voi...

Ngôi sao 24/7: Vì sao Chương Tử Di bỏ cơm sau khi quay cảnh hôn Lưu Đức Hoa?
Ngoài câu chuyện về cảnh hôn đi vào lịch sử của Lưu Đức Hoa và Chương Tử Di là thông tin tình cảm của Công nương Kate và William đã đổi thay.
Theo Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di