Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê "nàng dâu học dốt", ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ

Tư Dạ Ngày 07/10/2021 14:30 PM (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh từng có một tuổi thơ không mấy tốt đẹp vì sinh ra trong gia đình nhà nghèo. Cô bị chê là "nàng dâu học dốt" khi lấy Phùng Thiệu Phong.

Video: Lắng nghe ca khúc nhạc phim Minh Lan truyện.

Phim Minh Lan truyện từng là tác phẩm gây sốt tại Trung Quốc và hiện đang trở thành được yêu thích với khán giả Việt Nam. Bộ phim kể về nhân vật Minh Lan - cô gái thông minh, tinh tế vừa thanh thuần vừa sắc sảo. Minh Lan đã có cách xử lý rất khéo léo khi đối phó với các âm mưu hãm hại của người ngoài trở thành hậu phương vững chắc cho chồng Cố Đình Diệp. Chính tính cách nhân vật nữ chính thú vị đã khiến cho bộ phim Minh Lan truyện trở thành cái tên gây sốt tại Trung Quốc một thời.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 1

Minh Lan truyện từng gây sốt tại Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 3

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện rất thành công vai diễn trong phim.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 4

Cặp đôi nhận được nhiều tình cảm của khán giả đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Người đảm nhận vai nữ chính Minh Lan chính là nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Điều thú vị là chồng cũ của cô - Phùng Thiệu Phong là nam chính của tác phẩm này. Thời điểm đóng phim, họ mới bí mật hẹn hò chưa công khai với công chúng. Giờ cả hai đã không còn bên nhau.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê là "nàng dâu học dốt"

Thời điểm Triệu Lệ Dĩnh chính thức công khai hẹn hò và cuối cùng kết hôn với Phùng Thiệu Phong, cô vấp phải khá nhiều ý kiến chỉ trích từ công chúng, đặc biệt là các fan của nam tài tử họ Phùng. Từng có người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh "đũa mốc đòi chòi mâm son".

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 5

Triệu Lệ Dĩnh có xuất thân trong gia đình nông thôn.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 6

Cô học hết cấp 2 đã ra ngoài đi làm kiếm tiền.

Thực tế, gia cảnh của Triệu Lệ Dĩnh khá nghèo khó. Cô sinh ra ở vùng nông thôn. Gia đình không có tiền cho Triệu Lệ Dĩnh ăn học nên cô phải nghỉ học từ sớm và nhanh chóng ra ngoài kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống. Bởi vậy, chuyện cô đặt chân vào nhà họ Phùng từng khiến nhiều người bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 7

Kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là "đũa mốc chòi mâm son".

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 8

Nhiều người cho rằng Phùng Thiệu Phong bị cô cho "vào tròng".

Từng xuất hiện thông tin Triệu Lệ Dĩnh không được mẹ chồng ưng ý. Bà Phùng không mong muốn có 1 cô con dâu không môn đăng hộ đối. Hơn thế, học vấn thấp khiến cho Triệu Lệ Dĩnh càng không nhận được thiện cảm từ phía mẹ chồng. Cô nhiều lần dính tin đồn bất hòa với bà.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 9

Triệu Lệ Dĩnh từng dính tin bất hòa với mẹ chồng vì bị chê là "nàng dâu học dốt".

Sau này, khi chính thức đường ai nấy đi với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì có tin cô bị gia đình nhà chồng ghét bỏ. Chuyện ly hôn của Phong - Dĩnh cũng xuất phát từ phía mẹ chồng cô. Vì Phùng Thiệu Phong không bênh vợ, nghe lời mẹ nên hôn nhân mới tan vỡ.

Hậu ly hôn, "gái quê" ngày càng đẹp và giàu

Những tưởng sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh sẽ có cuộc sống khốn khó nhưng không ngờ cô ngày càng nổi bật hơn. Thậm chí nàng Tiểu Cốt còn vượt mặt cả chồng cũ. Nhiều người khẳng định sau khi trở về tình trạng độc thân, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng đẹp, xứng đáng với câu nói: "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 10

Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn vẫn đẹp, Phùng Thiệu Phong xuống dốc thảm hại.

Không chỉ tích cực tham gia các dự án phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh còn là gương mặt trang bìa của các tạp chí thời trang danh tiếng. Mỗi lần cô xuất hiện, ấn tượng của khán giả chính là khí chất, nhan sắc mặn mà. Điều này hoàn toàn trái ngược với Phùng Thiệu Phong bởi anh hậu ly hôn ngày càng già thậm chí thất thế.

Trên mạng xã hội nhiều lần xuất hiện loạt ảnh Phùng Thiệu Phong bơ phờ, chán nản sau khi bỏ vợ. Nam tài tử cũng già đi khá nhiều. Chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh kém nổi bật hơn cô. Anh ít lộ diện trước công chúng và cũng ít được quan tâm hơn hẳn.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 11

Phùng Thiệu Phong không ít lần xuất hiện với dáng vẻ già nua, bơ phờ.

Không chỉ vượt mặt về nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong số những nữ nghệ sĩ giàu có. Xét về tài sản, cô không hề lép vế so với Phùng Thiệu Phong. Với danh hiệu "nữ hoàng rating" khi liên tục có phim hot: Lục Trinh Truyền Kỳ, Cung Tỏa Trầm Hương, Sam Sam Đến Đây Ăn Nào, Sở Kiều Truyện, Tru Tiên..., Triệu Lệ Dĩnh bỏ túi số thu nhập khủng mà không phải tiểu hoa Cbiz nào cũng có được.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 12

Triệu Lệ Dĩnh không chỉ đẹp lên mà sự nghiệp ngày càng lên hương.

Ngoài ra, vợ cũ của Phùng Thiệu Phong còn nhận được mức cát-xê dự sự kiện, quảng cáo không nhỏ. Cô cũng được đánh giá là người rất biết cách đầu tư, kinh doanh nên "tiền đẻ ra tiền". Được biết, Triệu Lệ Dĩnh hiện là phó chủ tịch một công ty về mảng công nghệ đồng thời là cổ đông của 3 tập đoàn lớn. Có thể nói địa vị của Triệu Lệ Dĩnh trong giới phim ảnh lẫn ngoài đời giờ vượt hơn hẳn Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái quê bị chê amp;#34;nàng dâu học dốtamp;#34;, ly hôn giàu hơn hẳn chồng cũ - 13

Triệu Lệ Dĩnh thực sự hợp với câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Sau khi ly hôn, vì Phong - Dĩnh không có ràng buộc về kinh tế, tiền của ai người đó tiêu nên các thủ tục cũng được giải quyết nhanh gọn. Nếu Phùng Thiệu Phong không chu cấp tiền nuôi con cho Triệu Lệ Dĩnh, cô vẫn có thể thoải mái chăm lo cho con trai đến khi cậu bé trưởng thành nhờ số tài sản mà mình đang nắm giữ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-chinh-minh-lan-truyen-gai-que-bi-che-nang-dau-hoc-dot-ly-hon...

Mỹ nhân Tình Như Mơ, Đời Như Thơ: Sụp đổ vì trai hư, đáng tiếc cho một gái ngoan
Từng sống chết đòi kết hôn với "trai hư" Lee Dong Gun, Jo Yoon Hee giờ nhận về trái đắng.

Ngôi sao

Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ