Vợ cũ tài tử phim đam mỹ tự tử sau 2 năm bị đánh đập, trợ lý nói sự thật

Ngày 18/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Hiện tại, vợ cũ của Hoàng Cảnh Du đã được cứu sống sau khi cố tìm đến cái chết.

Video: Xem lại hình ảnh Hoàng Cảnh Du trong phim đam mỹ Thượng Ẩn.

Tối muộn ngày 17/5 vừa rồi, hàng loạt các blogger của Trung Quốc bất ngờ đưa tin về Vương Vũ Hinh - vợ cũ của tài tử điển trai Hoàng Cảnh Du. Theo đó, cô này đã cố tình tự tử nhưng không thành. Trước đó, Vương Vũ Hinh đã viết một tâm thư gửi tới người thân trên mạng xã hội. Tâm thư của cô khiến rất nhiều người lo lắng.

vo cu tai tu phim dam my tu tu sau 2 nam bi danh dap, tro ly noi su that - 1

Vương Vũ Hinh muốn tìm đến cái chết vì bị trầm cảm.

Cụ thể, Vương Vũ Hinh đã đăng tải 1 dòng tin trên Weibo gửi tới bố mình. Cô cảm ơn ông trong suốt bao năm qua đã nuôi lớn, dưỡng dục con gái. Sau đó, Vương Vũ Hinh còn viết thêm: "Tạm biệt thế giới mà hơn nửa đầy những thứ ô uế. Tạm biệt người đàn ông cùng tôi có mối tình đậm sâu".

Trong lúc mọi người vẫn đang hoang mang về tâm thư giống như di ngôn của Vương Vũ Hinh thì một tài khoản tự nhận là trợ lý của cô đã lên tiếng tiết lộ sự thật. Theo đó, người này viết: "Đêm khuya ngày hôm qua, Vương Vũ Hinh còn trong tình trạng hôn mê, mất tới 1 ngày một đêm mới qua khỏi cửa tử. Tôi đã vô cùng sợ hãi, bởi chỉ cần chậm nửa tiếng thôi, tôi không biết đến bao giờ mới có thể gặp lại được chị Hinh.

Cũng đã trải qua vài năm rồi, sau khi chia tay với anh Hoàng, chị Hinh dần dần cân bằng lại cuộc sống. Vậy nhưng lần ngã bệnh này, chị ấy dường như không còn muốn lưu luyến bất cứ điều gì mà chỉ muốn rời khỏi thế giới này thôi".

vo cu tai tu phim dam my tu tu sau 2 nam bi danh dap, tro ly noi su that - 3

Vương Vũ Hinh là vợ cũ của Hoàng Cảnh Du.

Dễ dàng có thể nhận ra trợ lý của Vương Vũ Hinh có nhắc đến "anh Hoàng" hay chính là Hoàng Cảnh Du. Cô cũng tiết lộ chuyện vợ cũ của nam tài tử này mắc bệnh trầm cảm. Dù bên ngoài nói cười nhưng bên trong lại gặp vấn đề tâm lý. Người này còn cho biết chuyện giữa Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh có rất nhiều vấn đề. Chính vì fan của chồng cũ luôn bám đuổi Vương Vũ Hinh mới khiến cô gặp trở ngại về tâm lý.

vo cu tai tu phim dam my tu tu sau 2 nam bi danh dap, tro ly noi su that - 4

Vương Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du khi còn bên nhau.

Cuối tâm thư, trợ lý của Vương Vũ Hinh còn khẳng định rằng chính đoàn đội của Hoàng Cảnh Du đang cố tình "tẩy trắng" tai tiếng của anh. Mọi tiếng xấu để bị đẩy cho Vương Vũ Hinh khiến nhiều người cho rằng cô không giữ đạo nghĩa vợ chồng nên mới dẫn đến ly hôn.

Thực tế, Hoàng Cảnh Du khi đang được khán giả yêu thích nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn thì bị lộ chuyện bí mật kết hôn, đánh đập vợ vào tháng 11/2018. Dù Hoàng Cảnh Du đã lên tiếng phủ nhận nhưng sau đó, hàng loạt các blogger tung loạt bằng chứng tố cáo nam tài tử này bạo hành bà xã. Sau khi các bằng chứng được công bố, Hoàng Cảnh Du chọn cách im lặng.

vo cu tai tu phim dam my tu tu sau 2 nam bi danh dap, tro ly noi su that - 5

Hoàng Cảnh Du nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn.

vo cu tai tu phim dam my tu tu sau 2 nam bi danh dap, tro ly noi su that - 6

Sau khi bắt đầu nổi tiếng, anh bị Vương Vũ Hinh tố cáo bạo hành.

Có thông tin Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh chính thức kết hôn năm 2016. Trước đó, Vương Vũ Hinh từng có 1 đời chồng và 1 đứa con riêng. Nhưng sau khi nổi tiếng, Hoàng Cảnh Du bắt đầu thay lòng đổi dạ. Hơn thế, bề ngoài anh thể hiện là người đàn ông tốt nhưng thực tế lại là kẻ có thiên hướng bạo lực.

vo cu tai tu phim dam my tu tu sau 2 nam bi danh dap, tro ly noi su that - 7

Hoàng Cảnh Du vừa dính tin hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Gần đây, sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du ngày càng thăng tiến. Anh tham gia hàng loạt các phim truyền hình được PR rầm rộ. Có tin Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò với mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba khi cả hai đóng Định Chế Tình Yêu Cao Cấp. Nhưng, người trong cuộc chưa lên tiếng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-cu-tai-tu-phim-dam-my-tu-tu-sau-2-nam-bi-danh-dap-tro-ly-noi...

Sau 35 năm ngày mất của Ông Mỹ Linh, người ở lại vẫn dằn vặt, đau lòng
Ông Mỹ Linh đã ra đi được 35 năm nhưng hình ảnh của cô chưa bao giờ phai mờ trong lòng công chúng.
Karan (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ