Á hậu Hoàng Hạnh khoe 10 huy chương Taekwondo trong sự nghiệp thi đấu

Ngày 08/05/2019 01:27 AM (GMT+7)

Khác với vẻ ngoài yếu đuối, ít ai biết Á hậu Hoàng Hạnh xuất thân từ môn võ Taekwondo với 10 huy chương Vàng, Bạc, Đồng và đai đen 2 đẳng.

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Hoàng Hạnh khoe 10 huy chương trong sự nghiệp thi đấu võ thuật của mình. Cô không ngại thể hiện các tư thế võ Taekwondo khó nhất. Theo học võ từ năm lớp 8, Á hậu Hoàng Hạnh đã lên cấp đai đen 2 đẳng và tham gia thi đấu nhiều giải danh giá, uy tín như giải Trẻ, giải Ba miền, giải Quốc gia.

a hau hoang hanh khoe 10 huy chuong taekwondo trong su nghiep thi dau - 1

Ít ai biết Á hậu Hoàng Hạnh là "mỹ nhân giỏi võ", đai đen 2 đẳng, từng đạt 10 huy chương.

a hau hoang hanh khoe 10 huy chuong taekwondo trong su nghiep thi dau - 2

Với chiều cao 1m76 cùng lợi thế đôi chân dài, Hoàng Hạnh được thầy cô định hướng học võ Taekwondo vì môn võ này chủ yếu dùng chân.

a hau hoang hanh khoe 10 huy chuong taekwondo trong su nghiep thi dau - 3

Sau nhiều năm thi đấu, Hoàng Hạnh bị chấn thương nhẹ nên rẽ hướng thi sắc đẹp. Người đẹp đã dành hết đam mê cho Taekwondo và cũng đến lúc phải chọn một con đường ổn định, nhẹ nhàng hơn.

Á hậu Hoàng Hạnh chia sẻ, khi còn nhỏ, ba mẹ cho con gái đi học võ để tự vệ, nâng cao sức khỏe. Không ai nghĩ Hoàng Hạnh có thể tiến xa trong nghề và giành 10 huy chương như thế. "Người đẹp làng Sen" khuyên phụ nữ nên đi học võ để tự vệ, vì mỗi ngày đều có những tin tức tiêu cực ngoài xã hội. Không những bảo vệ được mình, mà còn bảo vệ được người thân của mình.

Trước đây khi lên lớp 8, Hoàng Hạnh đã có chiều cao vượt trội và gương mặt xinh đẹp. Bởi vậy, ba mẹ quyết định cho cô học võ, vì biết con gái xinh xắn sẽ bị nhiều người để ý.

a hau hoang hanh khoe 10 huy chuong taekwondo trong su nghiep thi dau - 4

Mặc dù không còn tham gia thi đấu, Hoàng Hạnh vẫn lưu giữ trang phục võ thuật của mình. Khi có thời gian rảnh, cô vẫn cùng bạn bè "ôn bài" với những tư thế võ đặc trưng của Taekwondo.

Không chỉ giỏi võ, Hoàng Hạnh còn từng thi 7 cuộc thi sắc đẹp và đạt 5 danh hiệu cao quý như: giải Nhất Người đẹp làng Vạc - Nghệ An, giải Nhất Người đẹp làng Sen - Nghệ An cùng năm 2012, Top 18 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam, Á hậu 1 Miss Hà Nội Model 2014, Giải nhất Hoa khôi Thời trang 2015, Á hậu 1 Miss Asean Beauty 2017. 

a hau hoang hanh khoe 10 huy chuong taekwondo trong su nghiep thi dau - 5
Á hậu Hoàng Hạnh gây ấn tượng mạnh khi diện lên mình những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ đại dương.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ