Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Thiên Nga

Ngày 27/08/2018 06:00 AM (GMT+7)

Á hậu trang sức Thái Như Ngọc đang đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ở phần thi Hoa hậu Nhân ái.

Á hậu trang sức Thái Như Ngọc đang đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ở phần thi Hoa hậu Nhân ái. Trong chương trình phát sóng ngày 26/8, Thái Như Ngọc có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng 2 Hoa hậu Việt Nam là Thiên Nga và Đỗ Mỹ Linh.

a hau thai nhu ngoc khoe sac ben hoa hau my linh va hoa hau thien nga - 1

Á hậu Thái Như Ngọc (giữa) bên Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Thiên Nga.

a hau thai nhu ngoc khoe sac ben hoa hau my linh va hoa hau thien nga - 2

Diện áo dài trắng pha ren tinh tế, trông Thái Như Ngọc không khác gì thí sinh đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

a hau thai nhu ngoc khoe sac ben hoa hau my linh va hoa hau thien nga - 3

Thái Như Ngọc cho biết nhìn những thí sinh tràn đầy nhiệt huyết năm nay, cô cảm giác như mình đang trở lại 11 năm trước khi thử sức ở cuộc thi sắc đẹp.

Lý do Thái Như Ngọc về nước đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam ở phần thi nhân ái là vì năm nào cô cũng lặng lẽ làm từ thiện. Năm nay có người cùng đi, Thái Như Ngọc thấy được tiếp thêm sức mạnh.

Tiếng nước reo là một trong những dự án khẳng định vẻ đẹp nhân ái của các thí sinh HHVN 2018. Dự án nhắm tới đối tượng là đồng bào dân tộc thiểu số thuộc vùng sâu vùng xa ở Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Với một địa phương còn quá nhiều thiếu thốn và khó khăn, đây là một thách thức rất lớn dành cho các thí sinh. Các cô gái đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành được dự án, khoan được giếng để mang nước sạch cũng như niềm vui tới cho người dân nơi đây, tạo cho họ một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

a hau thai nhu ngoc khoe sac ben hoa hau my linh va hoa hau thien nga - 4

Á Hậu Thái Như Ngọc đọ dáng cùng nhiều người đẹp tại sự kiện.

Dự án của chúng ta đã kết bằng niềm hân hoan của cả thí sinh sau khi hoàn thành dự án và những niềm vui của người dân. Đây là một hành trình đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Tôi cảm thấy rất tự hào khi được đồng hành cùng dự án, đồng thời cũng biết ơn ban tổ chức cùng những người lính đã hỗ trợ chúng tôi đến được với những vùng khó khăn thế này” - Thái Như Ngọc cho biết.

Á hậu Thái Như Ngọc thảnh thơi vì không thích bon chen showbiz
Thái Như Ngọc đã trở về Mỹ sau thời gian về Việt Nam làm việc kết hợp thăm gia đình. Cô cho biết, vì không quá bon chen showbiz nên lúc nào cũng thấy...
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ