"Bản sao Lý Nhã Kỳ" nhận vương miện 1 tỷ đồng với màn ứng xử tiếng Anh điêu luyện

Ngày 04/11/2018 18:11 PM (GMT+7)

"Người đẹp An Giang" Bùi Lý Thiên Hương vừa giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 diễn ra tại Đài Loan.

Ghi danh "chinh chiến" tại Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018, Bùi Lý Thiên Hương trở thành nhân tố sáng giá cho chiếc vương miện khi sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo gợi cảm. Trải qua nhiều hoạt động bên lề, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới đã khép lại nhiều cảm xúc.

"ban sao ly nha ky" nhan vuong mien 1 ty dong voi man ung xu tieng anh dieu luyen - 1

Với kinh nghiệm tham gia nhiều sân chơi nhan sắc, Bùi Lý Thiên Hương đã có đêm thi tỏa sáng, thuyết phục được BGK khó tính, đem về danh hiệu cao quý nhất.

Trải qua các phần thi như catwalk, áo dài, dạ hội, Bùi Lý Thiên Hương lọt vào Top 5 ứng xử. "Mỹ nhân An Giang" nhận được câu hỏi: "Điều khó khăn nhất đối với bản thân em trong cuộc sống là gì?" Ngoài việc trả lời bằng tiếng Việt, Thiên Hương cũng xin phép dịch sang Tiếng Anh để khán giả nước ngoài, thí sinh Việt Kiều có thể hiểu được câu trả lời của cô.

Thiên Hương nói: "Khó khăn lớn nhất đối với tôi là vượt qua chính bản thân mình. Trong cuộc sống có rất nhiều cám dỗ, vì vậy tôi luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua. Tôi luôn cố gắng và luôn muốn hoàn thiện bản thân để truyền tải câu chuyện của chính mình, làm thay đổi cuộc sống của các bạn trẻ. Đó chính là mục tiêu mà tôi đã đặt ra, và cũng chính là khó khăn lớn nhất đối với bản thân tôi’’.

Tạm dịch: ("My biggest challenge of all time is to surpass myself. In daily life, there are many temptations to the young, so I want to keep my mind positive to bovercome those temptations. I always try my best and perfect myself in every single way to convey my life story and help to inspire a good lifestyle to many young people. That's the target I set for myself to reach but it is also my most difficult challenge").

Câu trả lời và khả năng ngoại ngữ của Bùi Lý Thiên Hương nhận được nhiều tràng pháo tay không ngớt.

"ban sao ly nha ky" nhan vuong mien 1 ty dong voi man ung xu tieng anh dieu luyen - 2

Bùi Lý Thiên Hương đăng quang danh hiệu cao nhất là kết quả không khiến nhiều người bất ngờ.

"ban sao ly nha ky" nhan vuong mien 1 ty dong voi man ung xu tieng anh dieu luyen - 3

Chia sẻ cảm xúc của mình, Thiên Hương cho biết: ‘’Vương miện nằm ngoài mong đợi của tôi. Từng chinh chiến nhiều cuộc thi, tôi khá sợ thất bại nên rất khó khăn để quyết tâm dự thi."

"ban sao ly nha ky" nhan vuong mien 1 ty dong voi man ung xu tieng anh dieu luyen - 4

"Trong vài tháng nay, tôi đã chuẩn bị tinh thần, thể chất, sức khỏe, kiến thức 1 cách kỹ lưỡng nhất để chinh phục ngôi vị cao nhất. Tôi rất xúc động vì cuối cùng công sức của mình cũng được đền đáp”.

"ban sao ly nha ky" nhan vuong mien 1 ty dong voi man ung xu tieng anh dieu luyen - 5

Trong đêm Chung kết, Bùi Lý Thiên Hương chọn cho mình trang phục dạ hội tinh tế, tối giản, chú trọng vào kỹ thuật xếp nếp tạo vẻ đẹp hiện đại.

"ban sao ly nha ky" nhan vuong mien 1 ty dong voi man ung xu tieng anh dieu luyen - 6

Ngoài danh hiệu cao nhất, Bùi Lý Thiên Hương còn được trao giải phụ Người đẹp tài năng khi thể hiện khả năng ca hát qua ca khúc "Ngại ngùng".

"ban sao ly nha ky" nhan vuong mien 1 ty dong voi man ung xu tieng anh dieu luyen - 7

Bùi Lý Thiên Hương xúc động khi nhận vương viện cùng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng. 

Bản sao Lý Nhã Kỳ đẹp như nữ thần trước ngày chinh chiến sắc đẹp thế giới
"Mỹ nhân An Giang" Bùi Lý Thiên Hương là gương mặt không quá xa lạ với khán giả Việt.

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam