Bằng Kiều cùng Thanh Hà khiến khán giả đắm say với "Để nhớ một thời ta đã yêu"

Ngày 16/10/2017 12:00 PM (GMT+7)

Trong đêm nhạc, Bằng Kiều cùng Thanh Hà, Uyên Linh... đã đưa khán giả thăng hoa cùng những bản tình ca sâu lắng.

Tối 14/10, lần đầu tiên ca sĩ Bằng Kiều cùng những ca sĩ khách mời như Thanh Hà, Uyên Linh, Hiền Anh, Dương Edward đã có một đêm nhạc trọn vẹn với đầy đủ ý nghĩa, một bữa tiệc thịnh soạn của cả âm thanh và ánh sáng dành tặng các khán giả tại TP. Vinh.

bang kieu cung thanh ha khien khan gia dam say voi "de nho mot thoi ta da yeu" - 1

Những ca khúc đã "đóng đinh" tên tuổi Bằng Kiều như Buồn Ơi Chào Mi, Lại Gần Hôn Anh một lần nữa lại mang anh tới thật gần, thật đậm sâu trong lòng khán giả của mảnh đất nắng gió miền Trung. 

Bằng Kiều còn chứng minh bản thân thực sự là một ngôi sao lớn khi thể hiện bản rock ballad Đổi Thay đầy "lửa" trên sân khấu Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu.

bang kieu cung thanh ha khien khan gia dam say voi "de nho mot thoi ta da yeu" - 2

Màn song ca của Bằng Kiều và Uyên Linh với ca khúc Em Về Tinh Khôi khiến khán giả trong khán phòng đều hát theo khe khẽ. Họ như hòa vào âm nhạc và ca từ đẹp đẽ của bài hát một thời gắn bó với những người Việt trẻ bằng cả ca từ và giai điệu trong sáng.

bang kieu cung thanh ha khien khan gia dam say voi "de nho mot thoi ta da yeu" - 3

Nữ ca sĩ Thanh Hà cũng góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt của Bằng Kiều ở TP. Vinh. Cô ca sĩ với đôi mắt biếc xanh đã hoàn toàn chinh phục những trái tim yêu nhạc có mặt trong khán phòng bởi sự nồng nàn không thể tha thiết hơn trong bản tình ca Chờ Người, hay các ca khúc nhạc ngoại lời Việt thân quen Mưa Trên Biển Vắng, Khi Em Đã Yêu. 

bang kieu cung thanh ha khien khan gia dam say voi "de nho mot thoi ta da yeu" - 4

Sự hiện diện của "nữ hoàng phòng trà" Đinh Hiền Anh cũng được khán giả đặc biệt yêu mến. Ngoài những ca khúc hát solo như Mùa Thu Cho Em, Một Mai Em Đi, Hiền Anh còn song ca rất nhiều nhiều ca khúc ngọt ngào với ca sĩ Bằng Kiều trong liveshow tối qua.

bang kieu cung thanh ha khien khan gia dam say voi "de nho mot thoi ta da yeu" - 5

Ca sĩ trẻ Dương Edward mở đầu đêm nhạc bằng liên khúc Tình Đơn Phương - Ngày Mai Em Đi với cách xử lý rất ấm áp, hiện đại. Chàng ca sĩ trẻ này đã chinh phục được khán giả thành Vinh bằng cách xử lý ca khúc khá văn minh, nhiều sáng tạo trên sân khấu trực tiếp.

bang kieu cung thanh ha khien khan gia dam say voi "de nho mot thoi ta da yeu" - 6

Sự kết nối khá tinh tế của MC Thành Trung, hiệu ứng sân khấu lung linh, sự chuyên nghiệp của ban nhạc Radio và nhạc sĩ Nguyễn Hùng... là những cộng hưởng tuyệt vời để giúp các ca sĩ thăng hoa, mang đến một món quà tinh thần thật lãng mạn, chất lượng và đáng nhớ dành cho khán giả miền Trung.

bang kieu cung thanh ha khien khan gia dam say voi "de nho mot thoi ta da yeu" - 7

Vào sáng 15/10, ca sĩ Bằng Kiều cùng với ê-kíp đã có chuyến từ thiện về trại phong ở huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An, và trở lại Hà Nội trong buổi chiều tối cùng ngày.

>> Xem tiếp: BẰNG KIỀU SẼ TÀI NGỘ THANH HÀ TRONG LIVESHOW "ĐỂ NHỜ MỘT THỜI TA ĐÃ YÊU"

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ