Dương Mỹ Linh than thở khi hàng xóm liên tục mở nhạc của Bằng Kiều

Mới đây, Dương Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khi hàng xóm ở Mỹ liên tục mở ca khúc của tình cũ Bằng Kiều.

Mới đây, Dương Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc hàng xóm nhà cô liên tục bật nhạc của Bằng Kiều: "Hôm nay nhà kế bên vách có tiệc... mở nhạc từ chiều đến tối muộn đúng một CD Bằng Kiều và Mỹ Tâm, mình đi một vòng về vẫn Mỹ Tâm và Bằng Kiều, còn nãy giờ đã chuyển qua chế độ hát karaoke rồi nhưng vẫn Bằng Kiều và Mỹ Tâm".

Lời chia sẻ của Dương Mỹ Linh khiến bạn bè cho rằng hàng xóm đang muốn cô nhớ lại kỷ niệm cũ. Tuy nhiên, có vẻ như người đẹp cảm thấy không mấy hứng thú khi nhớ về Bằng Kiều.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh.

Thông tin Bằng Kiều hẹn hò Dương Mỹ Linh bắt đầu được nhiều người truyền tai nhau từ đầu năm 2014 khi cả hai sóng đôi dự đám cưới ca sĩ Anh Tú. Tuy nhiên, cặp đôi nhất quyết không trả lời nghi vấn của báo chí và cũng né tránh đứng cạnh nhau mỗi lần xuất hiện chung tại các sự kiện. Mãi sau đó, cả hai mới thừa nhận chuyện tình yêu khi ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương tiết lộ điều này.  

Tháng 7/2017, vợ cũ của Bằng Kiều vô tình tiết lộ nam ca sĩ và Dương Mỹ Linh đã chia tay sau ba năm hẹn hò. Sau đó, Dương Mỹ Linh cũng thừa nhận chuyện chia tay. Còn Bằng Kiều anh lặng lẽ xóa hết hình ảnh của Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân.

Dương Mỹ Linh phản ứng khi hàng xóm mở nhạc của Bằng Kiều.

>> Xem tiếp: VỢ CŨ BẰNG KIỀU THANH MINH, DƯƠNG MỸ LINH ĐÁP TRẢ SÂU CAY

Clip Bằng Kiều hát Trái tim bên lề:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay