Ca sĩ Phi Hải qua đời ở tuổi 50

Ngày 31/07/2021 13:12 PM (GMT+7)

Người nhà ca sĩ Phi Hải cho biết anh vừa qua đời vào tối 30-7 khi đang nhiễm Covid-19, hưởng dương 50 tuổi.

Ca sĩ Phi Hải qua đời ở tuổi 50 - 1

Ca sĩ Phi Hải

Vợ của ca sĩ Phi Hải là ca sĩ Hương Giang - giải ba Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 1997 - cho biết 2 tháng qua, vì nhiều lý do, cô và chồng không ở chung nhà. Ca sĩ Phi Hải ở chung với người chị gái. 

"Do hoàn cảnh dịch bệnh, chúng tôi mỗi người một nơi. Khi các phòng trà ngưng hoạt động, tôi chuyển sang bán hàng online để lo cho gia đình. Tôi nhận được tin ông xã qua đời vào chiều qua, đau xót lắm khi cuối đời vợ con vẫn không nhìn được mặt anh ấy" - Hương Giang tâm sự.

Ca sĩ Phi Hải là gương mặt quen thuộc của nhiều phòng trà phía Nam. Anh sở hữu chất giọng trầm ấm, thích hợp với những ca khúc trầm buồn, dễ đi vào lòng người. 

Năm 2020, ca sĩ Phi Hải cùng vợ là ca sĩ Hương Giang tham gia chương trình Ca sĩ ẩn danh, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả khi cả hai xuất hiện trên cùng một sân khấu.

Ca sĩ Phi Hải qua đời ở tuổi 50 - 3

Ca sĩ Phi Hải và Hương Giang

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, ca sĩ Phi Hải cho biết cuộc hôn nhân của anh gặp nhiều sóng gió, có lúc đã nghĩ đến việc ly hôn. Song, cả hai quyết định thay đổi để níu kéo hạnh phúc gia đình.

Ca sĩ Phi Hải qua đời đột ngột đã để lại nhiều thương tiếc trong giới ca sĩ, nhạc sĩ. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc nuối khi anh ra đi trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh, nhiều bạn bè  không thể đến thắp hương tiễn biệt.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/ca-si-phi-hai-qua-doi-o-tuoi-50-20210731115154985.htm

Sao Việt 24h: Xót xa nghệ sĩ Việt qua đời vì COVID-19, vợ con đều dương tính đang cách ly
Ngoài ra là những thông tin: Vợ cũ Bằng Kiều tậu xe xịn cho con trai nhưng lo sợ một điều phụ huynh nào cũng trải qua. Thủy Tiên bị bắt công...

Nghệ sĩ Việt qua đời

Theo Thanh Hiệp (ảnh do NSCC) (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời