Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội

Hồng Trần Ngày 01/02/2022 16:46 PM (GMT+7)

Sáng Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2022, nam ca sĩ lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có giá hơn 70 tỷ đồng đi du Xuân cùng một người bạn.

Được biết, chiếc xe mà nam ca sĩ Quang Hà lái là Lamborghini Aventador SVJ Roadster - chỉ có 800 chiếc trên toàn thế giới. Vì thế, khi xuất hiện trên đường phố Hà Nội, anh lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Giọng ca Ngỡ diện nguyên "cây đen" kết hợp với kính hàng hiệu khoe vẻ nam tính. Người bạn đồng hành của anh diện trang phục đen bó sát, cắt xẻ táo bạo, khoe vòng 1 gợi cảm.

Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội - 1

Quang Hà lái Lamborghini Aventador trên đường phố Hà Nội thu hút nhiều sự chú ý.

Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội - 3

Anh diện "cây đen" kết hợp kính hàng hiệu khoe vẻ nam tính. 

Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội - 4

Người bạn đồng hành của nam ca sĩ diện trang phục đen bó sát, cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 gợi cảm.

Trong nhiều khoảnh khắc, Quang Hà và người bạn đi cùng có nhiều cử chỉ vô cùng thân mật, làm dấy lên nghi vấn cả 2 đang hẹn hò. Nói về mối quan hệ này, nam ca sĩ cho biết đây là người bạn anh chơi thân gần 5 năm nay, xem nhau như tri kỷ. "Chúng tôi hòa hợp nhau từ tính cách đến quan điểm sống. Cả 2 trân quý nhau nên luôn dành cho đối phương sự yêu thương, quan tâm hơn mức bạn bè. Mọi thứ không thể nói trước điều gì, tôi tin vào duyên số, đến thì mình sẽ đón nhận", Quang Hà tâm sự.

Đặc biệt, người bạn này luôn hết mình ủng hộ Quang Hà. Trong liveshow sắp diễn ra của anh, cô đã chi 1 tỷ đồng để mua vé động viên tinh thần bạn thân.

Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội - 5

Trong nhiều khoảnh khắc, Quang Hà và người bạn đi cùng có nhiều cử chỉ vô cùng thân mật, làm dấy lên nghi vấn cả 2 đang hẹn hò. 

Sau khi dạo phố Hà Nội, Quang Hà thay trang phục đi chùa Trần Quốc. Nam ca sĩ cầu mong năm mới dịch bệnh sẽ qua đi, người thân, bạn bè luôn mạnh khỏe, công việc thuận lợi... Riêng về nghệ thuật, Quang Hà hy vọng liveshow của anh sẽ được diễn ra trọn vẹn sau 2 lần dời lịch vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong năm 2022, nam ca sĩ cũng sẽ có nhiều dự án được đầu tư chỉn chu, chất lượng.

Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội - 6

Quang Hà thay trang phục đi chùa Trần Quốc. Anh cầu mong năm mới dịch bệnh sẽ qua đi, đặc biệt "Hà show" sẽ diễn ra trọn vẹn.

Lễ chùa xong, Quang Hà tiếp tục đi tham quan vườn đào ở Tây Hồ, Hà Nội. Chuyến đi còn có anh trai kiêm quản lý của Quang Hà là Quang Cường. Quang Cường đã gắn bó với Quang Hà hơn 20 năm, lo từng miếng ăn giấc ngủ cho giọng ca Trăm năm không quên. Nói về công ơn của anh trai, Quang Hà cho biết khó có từ nào diễn tả hết được. Anh chỉ biết dành sự kính trọng với Quang Cường để bày tỏ lòng biết ơn.

Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội - 7

Lễ chùa xong, Quang Hà tiếp tục mặc áo dài truyền thống đi tham quan vườn đào.

Đầu Xuân, Quang Hà lái siêu xe 70 tỷ đi chơi Tết giữa phố phường Hà Nội - 8

Chuyến đi còn có anh trai kiêm quản lý lâu năm của nam ca sĩ là Quang Cường.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dau-xuan-quang-ha-lai-sieu-xe-70-ty-di-choi-tet-gi...

Anh trai Quang Hà từng được đại gia tặng xe biển 4 số 9 để đưa con họ nổi tiếng
Ông bầu Quang Cường – Quản lý của ca sĩ Quang Hà cho biết, anh từng được rất nhiều đại gia tặng nhà, xe hơi để đưa con họ thành người nổi tiếng. Tuy...

Quang Hà

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu