Diễn viên Lan Phương: "Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con"

Ngày 23/05/2019 14:01 PM (GMT+7)

Lan Phương và ông xã vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái nhỏ Lina cùng gia đình và bạn bè.

XEM VIDEO: Lan Phương ghi lại hành trình sinh con đầu lòng.

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương cùng ông xã David Duffy đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho công chúa nhỏ nhà mình. Buổi tiệc có sự tham dự của bố mẹ Lan Phương cùng các khách mời là gia đình, họ hàng và một số bạn bè thân thiết. Lan Phương cho biết vì cô sống, làm việc trong Sài Gòn nhiều năm nên hiếm có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng bà con, họ hàng. Đây cũng là dịp để cô cùng gia đình mình có thể ngồi xuống thăm hỏi, hàn huyên cùng mọi người.

Lan Phương cùng ông xã David Duffy vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho công chúa nhỏ.

Công chúa nhỏ Lina của Lan Phương nhận được nhiều lời khen vì càng lớn càng xinh xắn. Cô bé rất thân thiện, dạn dĩ và lanh lợi khi giao tiếp cùng các khách mời trong bữa tiệc. Lan Phương chia sẻ, cô chưa từng tổ chức bữa tiệc hoành tráng nào cho riêng mình, ngay cả đám cưới cũng không tổ chức. Thế nhưng cô đã quyết định tổ chức một bữa tiệc cực đáng yêu cho con gái nhỏ.

Con gái cưng của Lan Phương nhận được nhiều lời khen vì càng lớn càng xinh xắn.

Không chỉ thế, Lan Phương còn tiết lộ con gái cô từ khi sinh ra đời được bú sữa mẹ liên tục 6 tháng đầu, đến bây giờ cô bé vẫn bú mẹ cùng với việc ăn dặm. Mới 11 tháng, Lina đã có thể cầm mỗi tay một quả tạ 1 kg. Dù đi quay ở bất kì đâu, Lan Phương cũng mang theo máy vắt sữa để có đủ sữa cho con gái.

Lan Phương cũng tiết lộ cô phải mang theo máy vắt sữa để có đủ sữa cho con gái.

Hiện tại, Lan Phương vẫn đang tất bật trên phim trường Nàng dâu Order. Cô rất hạnh phúc khi vai diễn Lam Lam được khán giả đón nhận. Vì thế, dù liên tục ốm do làm việc cường độ cao tại phim trường, nhưng Lan Phương vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành từng cảnh quay.

Hiện tại, nữ diễn viên đang được chú ý với bộ phim truyền hình "Nàng dâu Order".

Chồng Lan Phương nhập viện vì... rửa bát đứt tay nhưng câu bật lại vợ gây chú ý
Một hành động khác của ông xã khi nhập viện cũng khiến Lan Phương phì cười dù anh đang đau đớn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương