Lan Phương bật khóc nhận mình "không phải thánh nhân" khi bị ép nuôi con rơi của chồng

Ngày 09/04/2019 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi Vy (Phương Oanh) thông báo có thai, Yến (Lan Phương) bị bà nội chồng ép nhận con rơi của Phong trong tập 2 Nàng dâu order.

Vy (Phương Oanh) công khai có bầu với tình cũ, bà nội Phong yêu cầu cháu dâu công nhận con riêng của chồng .(Nguồn video: Fanpage phim)

Tối qua, bộ phim truyền hình được mong đợi nhất tháng 4 - Nàng dâu order - đã chính thức phát sóng tập 1 với rất nhiều tình tiết thú vị. Hóa ra chỉ sau 27 ngày quen biết và yêu đương nồng say, Phong (Thanh Sơn) đã làm đám cưới với Hoàng Yến (Lan Phương) – một cô nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn.

Cứ nghĩ cuộc đời đẹp còn hơn mơ, nhưng hóa ra từ đây, cơn ác mộng lớn nhất mới bắt đầu. Nguyên nhân là bởi, cô chẳng biết tí gì chuyện bếp núc và buộc phải cầu cạnh công nghệ 4.0 để gọi đồ ăn về nhà. Sự đểnh đoảng của Yến ngay lập tức gây thất vọng cho bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) - một người cực kỳ kĩ tính và cầu kì.

Lan Phương bật khóc nhận mình amp;#34;không phải thánh nhânamp;#34; khi bị ép nuôi con rơi của chồng - 1

Hôn nhân của Yến - Phong đối mặt với tình trạng "vỡ mật" ngay khi vừa bắt đầu.

Tuy nhiên điều tồi tệ nhất phải kể tới cuộc chiến với con giáp thứ 13 - Vy (Phương Oanh). Trong tập 2 Nàng dâu order phát sóng tối nay, người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn) bất ngờ xuất hiện và phá hỏng buổi ra mắt cuốn tiểu thuyết thứ 5 của nhà văn Lam Lam (bút danh mà Hoàng Yến sử dụng). 

Lan Phương bật khóc nhận mình amp;#34;không phải thánh nhânamp;#34; khi bị ép nuôi con rơi của chồng - 2

Bằng ánh mắt rưng rưng hai hàng đầy vẻ tội nghiệp, Vy đã "bóc phốt" chuyện Phong từng sống chung với cô 1 năm trời tại Sài Gòn trước khi đám cưới chớp nhoáng của Hoàng Yến diễn ra. Đồng thời Vy còn nói rằng cô đang mang thai gần 4 tháng với Phong. 

Lan Phương bật khóc nhận mình amp;#34;không phải thánh nhânamp;#34; khi bị ép nuôi con rơi của chồng - 3

Đứng trước chuyện này, Hoàng Yến vẫn cố trấn tĩnh...

Lan Phương bật khóc nhận mình amp;#34;không phải thánh nhânamp;#34; khi bị ép nuôi con rơi của chồng - 4

... còn Phong thì liên tục gào thét rằng Vy đang nói dối.

Lan Phương bật khóc nhận mình amp;#34;không phải thánh nhânamp;#34; khi bị ép nuôi con rơi của chồng - 5

Nhưng Vy đã kịp "bẻ game" quyết định bằng cách đưa ra những bức ảnh thời còn mặn nồng giữa mình và Phong.

Giữa lúc mọi người ồ lên ngỡ ngàng, Vy khẽ khàng nói thêm rằng cô ta không có ý định cướp chồng người khác mà chỉ muốn đưa ra ánh sáng sự thật, nhằm buộc Phong có trách nhiệm với bào thai chưa chào đời. Cánh phóng viên có mặt ngay lập tức lao vào ghi lại khoảnh khắc chấn động này, còn Yến chỉ biết đứng chết trân trên sân khấu nhìn chồng và tình nhân cũ. 

Lan Phương bật khóc nhận mình amp;#34;không phải thánh nhânamp;#34; khi bị ép nuôi con rơi của chồng - 6

Chưa kịp hoàn hồn thì khi trở về nhà, Yến tiếp tục nhận thêm cú sốc thứ 2. Bà nội Phong vừa khóc vừa đề nghị Yến hãy mở lòng mà đón nhận con riêng của chồng mình bởi "dù gì nó cũng là chắt nội của bà, đứa bé có tội tình gì đâu". Quá uất ức, Yến bật khóc nói mình không phải thành nhân, cũng không phải khúc gỗ rồi lấy tay che đi hai hàng nước mắt...

Lan Phương bật khóc nhận mình amp;#34;không phải thánh nhânamp;#34; khi bị ép nuôi con rơi của chồng - 7

Liệu cuộc sống sóng gió của nàng dâu order sẽ còn xảy ra những biến cố gì? Câu trả lời sẽ có khi phim lên sóng VTV trong tối nay.

Làm dâu cực phẩm như Lan Phương: Mẹ đẻ phải xách cả bữa sáng tới nhà thông gia
Trong phim Nàng Dâu Order, Hoàng Yến (Lan Phương) đã phải nhờ mẹ đẻ cứu viện khi không biết nấu bữa sáng cho cả nhà chồng.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương