Bị chê "dừ" hơn tình trẻ kém 8 tuổi, "mẹ một con" Lan Phương phản ứng thế nào?

Ngày 12/04/2019 15:30 PM (GMT+7)

Cặp đôi chị em cách nhau 8 tuổi Lan Phương - Thanh Sơn nhận được nhiều phản ứng khác nhau của khán giả khi nên duyên vợ chồng trong Nàng dâu order.

Bộ phim truyền hình Nàng dâu order được đánh giá là theo kịp thực tế cuộc sống hiện đại, phản ánh đúng những vấn đề mà các nàng dâu thời công nghệ thường gặp phải. Cặp đôi chị em cách nhau 8 tuổi Lan Phương - Thanh Sơn đã trở thành vợ chồng màn ảnh trong bộ phim này.

Diễn xuất của Lan Phương nhận được nhiều lời khen ngợi vì "lột xác" hoàn toàn khỏi vai Diệu tàn ác, điên dại trong Cả một đời ân oán trước đó. Nhưng cô lại bị chê có ngoại hình "dừ" hơn nam diễn viên Thanh Sơn rất nhiều. 

Bị chê amp;#34;dừamp;#34; hơn tình trẻ kém 8 tuổi, amp;#34;mẹ một conamp;#34; Lan Phương phản ứng thế nào? - 1

Cặp đôi chị em Lan Phương - Thanh Sơn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Bị chê amp;#34;dừamp;#34; hơn tình trẻ kém 8 tuổi, amp;#34;mẹ một conamp;#34; Lan Phương phản ứng thế nào? - 2

Phương Oanh từ "người yêu cũ trong truyền thuyết" trở thành người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi Lan Phương - Thanh Sơn.

Trước nhận xét của cư dân mạng về chênh lệch ngoại hình của cặp vợ chồng màn ảnh Phong - Yến/Lam Lam, "mẹ một con" Lan Phương đã trả lời báo chí về suy nghĩ của mình:  "Đây cũng là điều rất dễ hiểu. Rất nhiều khán giả biết rõ tôi hơn tuổi Thanh Sơn. Họ sẽ mang định kiến đó khi xem phim. Tuy nhiên, tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen về sự trẻ trung, xinh đẹp khi hóa thân vào nhân vật Lam Lam trong phim Nàng dâu order."

Lan Phương cũng cho biết bản thân còn chuẩn bị tinh thần nhận "gạch đá" của khán giả vì sợ mọi người khó chấp nhận hình ảnh mới của cô bởi nhân vật Diệu đã để lại ấn tượng quá mức sâu đậm. Tuy nhiên, cô rất vui khi khán giả đã thích thú với một Lam Lam đáng yêu và có chút ngây ngô trong tình yêu cũng như khi chăm sóc gia đình.

Bị chê amp;#34;dừamp;#34; hơn tình trẻ kém 8 tuổi, amp;#34;mẹ một conamp;#34; Lan Phương phản ứng thế nào? - 3

Lan Phương chia sẻ về vai diễn của mình: "Tôi thích nhân vật Lam Lam. Trong quá trình quay phim, tôi đã làm việc rất chăm chỉ và vất vả cho vai diễn. Mỗi ngày quay tôi lại thấy yêu quý nhân vật mình hơn. Tôi tự tin khi diễn Lam Lam. Tôi không bị cái bóng của Diệu lảng vảng khi hóa thân vào nhân vật này. Tôi cảm nhận được nhân vật này, từ tâm tư, suy nghĩ cho đến những đau khổ mà cô ấy phải chịu đựng.

Tôi đã gắng hết sức để thể hiện nhân vật Lam Lam theo cái cách mà tôi cho là tốt nhất. Còn khán giả yêu mến vai diễn này như thế nào, có lẽ phải đợi các tập tiếp theo của phim lên sóng."

Bị chê amp;#34;dừamp;#34; hơn tình trẻ kém 8 tuổi, amp;#34;mẹ một conamp;#34; Lan Phương phản ứng thế nào? - 4

Hiện tại, Lan Phương vẫn đang cùng đoàn phim hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Nàng dâu order. Vậy nên, cô tâm sự những phản ứng tích cực của khán giả đã tiếp thêm cho cô động lực để hoàn thiện nhân vật của mình ngày càng tốt hơn. 

Phim Nàng dâu order phát sóng lúc 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Lan Phương bật khóc nhận mình không phải thánh nhân khi bị ép nuôi con rơi của chồng
Sau khi Vy (Phương Oanh) thông báo có thai, Yến (Lan Phương) bị bà nội chồng ép nhận con rơi của Phong trong tập 2 Nàng dâu order.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nàng dâu order