Dù đã ngoài 40 tuổi, Hoa hậu Trần Lệ Thủy vẫn trẻ trung, năng động

Ngày 29/05/2019 01:17 AM (GMT+7)

Trần Lệ Thủy vốn là cái tên không còn xa lạ gì với thế hệ người mẫu 7X và 8X.

Từng là cái tên đình đám trong giới người mẫu Việt, giờ đây, sau hơn 20 năm trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống, bản thân Hoa hậu Trần Lệ Thủy cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Chị cho biết, chính vốn kiến thức được tích lũy qua công việc đã giúp con người mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Bản thân Trần Lệ Thuỷ từng thấy không thể sống với nghề người mẫu được, bởi lúc đó nghề này còn rất mới và xa lạ với nhiều người. Thời đó, công nghệ lăng xê không phát triển như bây giờ, chủ yếu là báo giấy và tạp chí mà thôi.

du da ngoai 40 tuoi, hoa hau tran le thuy van tre trung, nang dong - 1

Thời điểm những năm 1998 - 2000, Trần Lệ Thủy xuất hiện trên hầu hết trên các tạp chí lớn cũng như kênh truyền hình trong nước. Ngoài ra, chị còn đi lưu diễn nước ngoài.

du da ngoai 40 tuoi, hoa hau tran le thuy van tre trung, nang dong - 2

Sau 25 năm, Trần Lệ Thuỷ trở lại showbiz với danh hiệu Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu tổ chức tại Đan Mạnh. Với thành công này, chị tham gia thường xuyên hơn những hoạt động cộng đồng, những chuyến đi từ thiện, tham dự sự kiện của bạn bè, đối tác.

du da ngoai 40 tuoi, hoa hau tran le thuy van tre trung, nang dong - 3

Thời gian gần đây, Trần Lệ Thủy trở thành đại sứ cộng đồng của chương trình ý nghĩa phòng chống ung thư từ gốc, giúp mọi người hiểu rõ hơn việc phòng bệnh và phát hiện bệnh từ sớm, chứ không để khi có bệnh mới đi chữa.

Hoa hậu Trần Lệ Thủy cùng nhiều đại sứ khác có tầm ảnh hưởng đến xã hội sẽ cùng nhau tuyên truyền, lan tỏa rộng rãi thông điệp của chương trình.

du da ngoai 40 tuoi, hoa hau tran le thuy van tre trung, nang dong - 4

HH Trần Lệ Thủy vừa thực hiện bộ ảnh mới sau khi giảm 5 kg. Chị mong hình ảnh của một Hoa hậu ở tuổi ngoài 40 nhưng vẫn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết sẽ giúp mọi người nhận thức được rõ hơn câu nói: "Có sức khỏe là có tất cả”.

Hoa hậu Trần Lệ Thủy là đại sứ trong cuộc chiến phòng chống ung thư từ gốc
Cựu mẫu, Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy là một trong những người đi tiên phong trong việc phòng chống ung thư từ gốc, cũng là đại sứ cộng đồng tại...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ