Được bạn trai bác sĩ cầu hôn, Thanh Lam cho biết đã đồng ý

Hồng Trần Ngày 21/01/2021 16:44 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình, chuyện nghề.

NSƯT Thanh Lam được biết đến là người mở đường, định hướng cho nền nhạc nhẹ Việt Nam từ đầu thập niên 1990. Thanh Lam tạo ảnh hưởng tới nhiều lớp ca sĩ sau này như Trần Thu Hà, Tùng Dương, Hoàng Quyên... Suốt gần 30 năm được vinh danh là diva và "nữ hoàng nhạc nhẹ", Thanh Lam vẫn giữ được phong độ, là nữ danh ca được yêu thích bậc nhất của dòng nhạc Pop.

Được bạn trai bác sĩ cầu hôn, Thanh Lam cho biết đã đồng ý - 1

Được bạn trai bác sĩ cầu hôn, Thanh Lam cho biết đã đồng ý - 3

Nhan sắc mặn mà, quyến rũ của Thanh Lam ở tuổi 51.

Mới đây, Thanh Lam cho biết cô sắp trở lại sân khấu với đêm nhạc Hẹn yêu. Nữ diva chia sẻ: "2020 là năm nhiều biến động, u ám và thử thách. Phần lớn trong năm những nghệ sĩ chúng tôi không được biểu diễn và hoạt động nghề nghiệp vì COVID. Thực sự Thanh Lam rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả và thèm được hát. 

Với sự ủng hộ và thấu hiểu của những người em, người bạn nghề đồng hành cùng Lam hơn 20 năm qua, Thanh Lam rất yên tâm cho sự trở lại lần này. 'Hẹn yêu' là show diễn đầu tiên của năm Tân Sửu, Thanh Lam muốn trao gửi năng lượng yêu thương, hạnh phúc và bình an đón chào năm mới tới khán giả qua giai điệu ngọt ngào của những bản tình ca đẹp nhất".

Được bạn trai bác sĩ cầu hôn, Thanh Lam cho biết đã đồng ý - 4

Thanh Lam cho biết cô làm đêm nhạc "Hẹn yêu" vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả và thèm được hát.

Một điều bất ngờ là khách mời trong concert Hẹn yêu của Thanh Lam ngoài nhạc sĩ Trí Minh (em ruột của Thanh Lam), divo Tùng Dương còn có Da LAB - nhóm nhạc được giới trẻ vô cùng yêu thích vì tinh thần tươi vui, trong sáng và triết lý tích cực trong những bản rap như Thanh xuân, Một nhà, v.v... Thanh Lam cho biết Da LAB là nguồn cảm hứng mới của bản thân cô, cũng là thần tượng của bạn trai bác sĩ Tiến Hùng.

Được bạn trai bác sĩ cầu hôn, Thanh Lam cho biết đã đồng ý - 5

Ban nhạc Da LAB sẽ có sự kết hợp đặc biệt, độc đáo với Thanh Lam trong concert "Hẹn yêu".

Trong buổi gặp gỡ, Thanh Lam còn tiết lộ được bạn trai bác sĩ cầu hôn không dưới 1 lần, và cô đã đồng ý. Tuy nhiên, nữ diva cho biết chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai. 

"Tôi và anh đều là những người đã đủ những trải nghiệm về cuộc sống. Vì thế, chúng tôi sẽ tìm cách nào hợp lý nhất để chia sẻ cũng như là đồng hành với nhau trong cuộc sống. Chúng tôi không câu nệ quá vào việc cưới xin hay làm gì đó thì cũng chỉ mang ý nghĩa đính ước. Quan trọng nhất là từng ngày chúng ta sống với nhau với ý thức như thế nào", Thanh Lam chia sẻ.

Được bạn trai bác sĩ cầu hôn, Thanh Lam cho biết đã đồng ý - 6

Thanh Lam tươi tắn bên bạn trai bác sĩ Tiến Hùng.

Cuối tháng 6/2020, Thanh Lam công khai bạn trai mới là bác sĩ chuyên ngành mắt. Cả hai gặp nhau qua sự giới thiệu của một người bạn, lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duoc-ban-trai-bac-si-cau-hon-thanh-lam-cho-biet-da-do...

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị lấy chồng ở tuổi 24
Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Lam chia sẻ hình ảnh con gái mặc áo cô dâu đứng bên cạnh chú rể trẻ tuổi điển trai.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu