Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị lấy chồng ở tuổi 24

Ngày 11/12/2020 12:14 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Lam chia sẻ hình ảnh con gái mặc áo cô dâu đứng bên cạnh chú rể trẻ tuổi điển trai.

Trên trang cá nhân, nữ diva nhạc Việt dẫn lời trong bài thơ "Mẹ" của thi sĩ Xuân Quỳnh để bày tỏ tình yêu thương với con gái. Trong bài thơ có đoạn: "Mai rồi con lớn khôn/ Trên đường xa nắng gắt/ Lời ru là bóng mát/ Lúc con lên núi thẳm/ Lời ru cũng gập ghềnh/ Khi con ra biển rộng/ Lời ru thành mênh mông". 

Những dòng viết này Thanh Lam muốn nhắn gửi con gái sắp bước vào một chặng đường mới của cuộc đời. Kèm những dòng viết ấy là hình ảnh con gái và con rể của Thanh Lam. Ca sĩ "Bống" Hồng Nhung vừa gửi lời chúc mừng vừa cảm thấy thương cô gái trẻ sẽ phải đương đầu với cuộc sống làm "phụ nữ trẻ".

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị lấy chồng ở tuổi 24 - 1

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị lấy chồng ở tuổi 24 - 3

Thanh Lam chụp hình bên con gái. Thiện Thanh chính thức làm cô dâu ở tuổi 24.

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị lấy chồng ở tuổi 24 - 4

Nữ diva cũng khoe luôn con rể hoạt động cùng ngành của mình.

Thiện Thanh là con gái của nhạc sĩ Quốc Trung và nữ ca sĩ Thanh Lam. Cô gái trẻ sinh năm 1996 trong một gia đình nhà nòi về âm nhạc. Thiện Thanh bắt đầu xuất hiện trong các sự kiện truyền thông cùng mẹ Thanh Lam từ năm học lớp 8, lớp 9. Cô gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ ngoại hình trong sáng và xinh đẹp. Thiện Thành gần như thừa hưởng tất cả những nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng của mình.

Là con của 2 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong làng nhạc, Thiện Thanh luôn cảm thấy áp lực bởi cái bóng của cha mẹ. Thiện Thanh từng thổ lộ cô rất khó để vượt qua tên tuổi bố mẹ mình. Nhưng dù sao đi nữa, Thiện Thanh cũng đang cố gắng hết sức mình để chứng tỏ bản thân. Hiện tại, con gái ca sĩ Thanh Lam vẫn theo đuổi con đường âm nhạc. Cô kết hôn với bạn trai cũng hoạt động trong ngành.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/con-gai-thu-2-cua-thanh-lam-chuan-bi-lay-chong-o-tuoi-2...

16 năm sau ly hôn: Thanh Lam khoe bạn trai bác sĩ, Quốc Trung giấu kín vợ mới
16 năm kể từ ngày "đường ai nấy đi", cả Quốc Trung và Thanh Lam đều vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, tình bạn tri kỷ hiếm có với đối phương.
Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt