Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp

Ngày 29/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Chân dung và thông tin bạn trai hiện tại của Diva Thanh Lam đang thu hút sự chú ý. Được biết, cả hai quen nhau trong một lần cô đi khám bệnh.

XEM VIDEO: Diva Thanh Lam bị người đàn bà lạ tráo đổi khi mới ra đời.

Kể từ sau khi ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung vào năm 2004, nữ Diva Thanh Lam hầu như kín tiếng về chuyện tình cảm và chỉ muốn công chúng quan tâm đến các sản phẩm nghệ thuật. Gần đây, cô bắt đầu cởi mở hơn khi nhắc về vấn đề này, thậm chí còn tiết lộ ảnh của "một nửa" hiện tại. 

Đầu tháng 5/2020, nữ Diva khoe khoảnh khắc dựa đầu vào vai một người đàn ông chụp từ đằng sau cùng câu viết mùi mẫn, nhắn gửi yêu thương: “Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao, ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết. Hãy giữ vững niềm tin”.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 1

Diva Thanh Lam thừa nhận đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tìm được người thấu hiểu mình.

Sau khi Thanh Lam chia sẻ hình ảnh này, nhiều người bắt đầu tò mò về danh tính bạn trai mới của nữ Diva. Được biết, "một nửa" hiện tại của Thanh Lam là bác sĩ, sinh năm 1962 và từng có 1 đời vợ. Nơi cả hai gặp nhau lần đầu là ở bệnh viện mắt.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 3

Bạn trai Thanh Lam hơn cô 7 tuổi, từng có 1 đời vợ, hết mực yêu thương, muốn ở cạnh bảo vệ nữ Diva.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 4

Anh là bác sĩ từng khám và điều trị bệnh cho nhiều ngôi sao lớn, trong đó có Công Phượng.

Bạn trai Thanh Lam cho biết mối quan hệ này chỉ mới bắt đầu khoảng hơn 3 tháng trước, trong một lần Thanh Lam đến khám bệnh. Vì nữ Diva không bắt được xe về nhà nên vị bác sĩ đã chủ động chở cô về nhà. Nhờ dịp này, cả hai trò chuyện nhiều hơn trước khi bước vào giai đoạn tìm hiểu, yêu nhau.

Nói về người phụ nữ đặc biệt của mình, bạn trai Thanh Lam thừa nhận ban đầu quen cô cũng chỉ vì tò mò xem người nổi tiếng có gì đặc biệt.

Thú thực là lúc đầu, tôi đến với Thanh Lam chủ yếu là vì tò mò về một người nổi tiếng, thậm chí là… điều tiếng, và phải nói là không hẳn nghiêm túc. Nhưng rồi dần dần, cô ấy cứ dẫn tôi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, và nó thú vị đến nỗi tôi không thể không nghiêm túc…

Thoạt đầu là thiên về cảm tính, có phần hời hợt, kiểu gặp nhau thì mãnh liệt nhưng chưa chắc xa đã thấy nhớ, nhưng sau thì bằng cả lý tính, thấy yêu không chỉ là yêu thôi đâu, mà còn cả thương nữa. Khi trong tình yêu xuất hiện tình thương, thì nghĩa là mình đã yêu người ta lắm rồi đấy”, vị bác sĩ cho biết.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 5

Bạn trai cho biết đã thay đổi rất nhiều suy nghĩ, định kiến về nghệ sĩ từ khi tìm hiểu và yêu thương Thanh Lam.

Càng quen Thanh Lam, bạn trai cô càng hiểu ra nhiều vấn đề trong showbiz và hào quang sân khấu của một người nghệ sĩ. Thậm chí, anh còn từng cho rằng ca sĩ nữ thường sao nhãng việc gia đình, nhất là tuýp nổi loạn như Thanh Lam thì càng không phải kiểu thích giam mình trong góc bếp.

Tuy nhiên, anh thay đổi quan điểm và rung động, cảm mến bạn gái nhiều hơn khi chứng kiến lần nữ Diva nấu ăn, bày biện chu đáo. “Thanh Lam hát thế nào thì cô ấy nấu ăn cũng y như thế. Một người làm gì cũng bằng tất cả tâm huyết và tình yêu như thế không thể nào là một người lơ phơ, hời hợt”, bạn trai nữ Diva tiết lộ.

Anh mong muốn được bên cạnh che chở cho người phụ nữ đặc biệt này vì thấy được sự yếu đuối bên trong nét mạnh mẽ của cô. Bạn trai hơn 7 tuổi của nữ Diva nói: “Tôi đặc biệt bị cuốn hút không phải vì sự mạnh mẽ mà chính bởi vẻ đẹp của sự yếu đuối nơi cô ấy. Nó không chỉ khiến một người đàn ông muốn che chở cho cô ấy mà còn là cảm giác rất thật, rất gần trước một người vừa lạ vừa quen…”.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 6

Qua tâm sự của giọng ca 51 tuổi về những câu chuyện tình cô đã trải qua, thì ngoài tình yêu, bạn trai cô còn dành cho bạn gái cả tình thương, sự lo lắng.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 7

 Bạn trai nữ Diva cũng cho biết chưa yêu ai mà lại "ở cửa dưới" như với Thanh Lam.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 8

Mối quan hệ giữa bạn trai hiện tại của Thanh Lam với nhạc sĩ Quốc Trung được cho là khá tốt đẹp. Chồng cũ của Thanh Lam còn từng mời bác sĩ dùng bữa. Bạn trai nữ Diva chia sẻ, trong những người từng yêu Thanh Lam thì Quốc Trung là người thương cô nhất.

Bạn trai hơn 7 tuổi của Thanh Lam: Bác sĩ từng có vợ, rung động khi thấy Diva vào bếp - 9

Bạn trai Thanh Lam chia sẻ, các con riêng của bạn gái và của mình đều ủng hộ, chúc phúc cho bố mẹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ban-trai-hon-7-tuoi-cua-thanh-lam-bac-si-tung-co-vo-rung-dong-k...

Diva Thanh Lam cũng từng bị tráo đổi bởi một người đàn bà lạ mặt khi mới ra đời
NSƯT Thanh Hương từng chia sẻ việc bị tráo nhầm con khi vừa hạ sinh diva Thanh Lam.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu