Duy Khánh hóa nữ đầu bếp đanh đá, chuyên "khẩu nghiệp" trong "Bà 5 Bống"

Ngày 14/01/2019 11:58 AM (GMT+7)

Sau “Cương Thi Biến” Duy Khánh tiếp tục giả gái, hứa hẹn "đại náo" Tết Kỷ Hợi trong web drama mới.

Từng từ chối nhận những vai giả gái dù tên tuổi một thời gắn liền với cái tên đình đám "cô giáo Khánh", sau một thời gian dài thử sức với nhiều dạng vai khác nhau, Quán quân Gương mặt thân quen 2018 Duy Khánh bất ngờ trở lại với vai diễn giả gái trong chính web drama mới của mình mang tên Bà 5 Bống.

Duy Khánh hóa nữ đầu bếp đanh đá, chuyên amp;#34;khẩu nghiệpamp;#34; trong amp;#34;Bà 5 Bốngamp;#34; - 1

Poster đầy màu sắc gây chú ý của web drama "Bà 5 Bống".

Ngay sau khi tung ra tấm poster đầy màu sắc khiến khán giả "đứng ngồi không yên", Duy Khánh tiếp tục "chiêu đãi" fan bằng trailer đầu tiên đầy thú vị. Đoạn trailer dài chưa đến 3 phút nhưng lại mở ra một câu chuyện vô cùng thú vị về những cuộc “đại chiến” tại cửa hàng ăn của bà Năm Bống (Duy Khánh) và người bạn đồng hành “oan gia ngõ hẹp”: dì Lam (Quang Trung).

Duy Khánh hóa nữ đầu bếp đanh đá, chuyên amp;#34;khẩu nghiệpamp;#34; trong amp;#34;Bà 5 Bốngamp;#34; - 2

Duy Khánh hóa nữ đầu bếp đanh đá, chuyên amp;#34;khẩu nghiệpamp;#34; trong amp;#34;Bà 5 Bốngamp;#34; - 3

Tạo hình giả gái của Duy Khánh trong phim.

Trailer Bà 5 Bống mở đầu bằng hình ảnh bà Năm đang truyền lại bí kíp nấu món cá bống cho chàng đầu bếp trẻ đầy nhiệt huyết Phi (Cris Phan), và không khí nhộn nhịp tại hàng ăn nhỏ của bà. 

Trailer cũng khiến khán giả "cười ra nước mắt" với những tính từ miêu tả tính cách của bà Năm như nhút nhát, cam chịu, hy sinh, v.v... Nhưng trên thực tế bà lại là một chủ quán tối ngày dành thời gian hạch sách khách hàng và… “khẩu nghiệp”.

XEM VIDEO: Trailer phim "Bà 5 Bống".

Từ bà bán cá Sa Tanh (Lê Giang), đến con trai tập đoàn ẩm thực lớn nhất nhì cả nước John Nguyễn (POM), chàng vlogger ẩm thực nổi tiếng Trần Nam (Phở Đặc Biệt), streamer (Huỳnh Lập) và cha con cục trưởng (Tùng Yuki - Misthy),… đều từng bị bà Năm hành cho "tới bến".

Chỉ có dì Lam là chịu được cái tính ẩm ương và có khả năng "đấu khẩu" với bà Năm Bống nổi tiếng chua ngoa.

Duy Khánh hóa nữ đầu bếp đanh đá, chuyên amp;#34;khẩu nghiệpamp;#34; trong amp;#34;Bà 5 Bốngamp;#34; - 4

Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi Kim Ngọc (Jang Mi) - cô con gái cưng sống ở nước ngoài của bà Năm - bất ngờ trở về, mang theo những công thức nấu ăn đậm chất phương Tây.

Hai mẹ con lâu ngày không gặp bỗng hóa đối thủ khi Ngọc đòi phục vụ những món Tây tại cửa hàng, trong khi bà Năm nhất định giữ lại hương vị truyền thống. Cũng từ đây, nhiều câu chuyện éo le lần lượt kéo đến.

Trailer khép lại với không khí đoàn viên ngày Tết, gia đình đoàn tụ trên một mâm cỗ có đủ món Tây, ta. Bộ phim sẽ ra mắt vào đúng dịp Tết Kỷ Hợi, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, mới lạ cùng những thông điệp ý nghĩa về gia đình.

Duy Khánh hóa nữ đầu bếp đanh đá, chuyên amp;#34;khẩu nghiệpamp;#34; trong amp;#34;Bà 5 Bốngamp;#34; - 5

Với dự án lần này, Duy Khánh tiếp tục giả gái, hứa hẹn sẽ oanh tạc mùa phim Tết với hình ảnh một bà Năm Bống chua ngoa, đanh đá nhưng lại rất truyền thống.

Nhiều khán giả dự đoán bà Năm Bống sẽ "kế vị" "cô giáo Khánh", trở thành cái tên thương hiệu tiếp theo của Quán quân Gương mặt thân quen 2018.

Ngoài Duy Khánh, bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt tài năng như: “Tây Phi” Quang Trung, streamer Cris Phan, Misthy, ca sĩ - diễn viên Jang Mi, Huỳnh Lập, Lê Giang, Phở Đặc Biệt, Tùng Yuki, POM,…

Không phải Hùng Thuận, Duy Khánh mới là Quán quân Gương mặt thân quen sau khi giả Thành Lộc
Duy Khánh xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 6. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng còn trao riêng tiền thưởng 40 triệu cho 2 thí...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết