Giám khảo Hoa hậu đại dương 2019: "Mua bán giả, Hoa hậu dao kéo... làm mất lòng tin khán giả"

Ngày 14/05/2019 23:40 PM (GMT+7)

Cuộc thi mà Lê Âu Ngân Anh đăng quang năm nay thẳng tay loại những người dao kéo!

Từng gây lùm xùm với sự đăng quang của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, năm nay cuộc thi Hoa hậu đại dương 2019 quyết tâm mang đến nhiều sự thay đổi. Danh sách giám khảo chính thức cũng vừa chính thức được công bố. Đức Vincie là nhà thiết kế duy nhất vinh dự ngồi ghế nóng cùng các nhân vật tiếng tăm trong giới doanh nhân, Hoa hậu và người đẹp.

Trước đó, anh từng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Mexico 2018, phát hiện và góp phần đưa Vanessa Ponce De Leon trở thành Hoa hậu thế giới 2018.

Vị giám khảo mới của Hoa hậu đại dương chia sẻ, anh vinh dự với vị trí giám khảo cuộc thi được tổ chức bài bản. Kinh nghiệm từ những lần ngồi ghế giám khảo trước đây, anh chắc chắn sẽ cùng ban tổ chức tìm ra thí sinh chiến thắng xứng tầm.

Giám khảo Hoa hậu đại dương 2019: amp;#34;Mua bán giả, Hoa hậu dao kéo... làm mất lòng tin khán giảamp;#34; - 1

Hoa hậu Diễm Hương và giám khảo Đức Vincie tại sự kiện công bố cuộc thi.

Đức Vincie kể, thời điểm ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Mexico 2018, anh cùng các giám khảo thành viên có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài về đẹp trên gương mặt và hình thể, những nhan sắc trẻ phải có tố chất riêng biệt. Lòng nhân ái, cư xử quan tâm với mọi người, hoài bão cá nhân... cũng được nhà thiết kế quan tâm, nhìn nhận.

"Ở thời điểm nhan sắc Việt ngày càng thăng hoa trên đấu trường quốc tế, thì việc người làm giám khảo công tim, có tầm nhìn là rất quan trọng. Thời điểm chấm Hoa hậu Mexico 2018, tôi thấu hiểu những tâm huyết của họ để tìm ra đại diện nhan sắc cấp quốc gia. Bởi vậy tôi mong rằng mình cùng những thành viên giám khảo đòng lòng để tìm ra nhân tố chiến thắng xứng đáng. Không chỉ đẹp, phải có tầm, tâm và tương lai tôi mới lựa chọn" - anh nói.

Giám khảo Hoa hậu đại dương 2019: amp;#34;Mua bán giả, Hoa hậu dao kéo... làm mất lòng tin khán giảamp;#34; - 2

Nam giám khảo quyết loạt thẳng tay người dao kéo.

Về yếu tố dao kéo tại cuộc thi lần này, Đức Vincie cho biết anh cùng ban tổ chức quyết định từ đầu sẽ loại thẳng tay những người đẹp có dính dáng dao kéo. Với anh, nhan sắc tự nhiên là điều cần thiết để trở thành một Hoa hậu, bộ mặt nhan sắc quốc gia. Dù không chỉ trích chuyện dao kéo, song với anh vẫn đề cao nhan sắc tự nhiên 100%.

Tại buổi ra mắt cuộc thi chiều 13/5, trả lời báo giới, nam giám khảo này cho biết: "Bấy lâu nay chuyện mua bán giả, Hoa hậu dao kéo... làm mất lòng tin khán giả. Tôi mong rằng Hoa hậu đại dương 2019 sẽ không vướng bất cứ lùm xùm đáng tiếc nào. Biết đâu đấy, chúng ta sẽ có một đại diện nhan sắc xứng tầm, như cách tôi góp phần đưa Mexico có một Hoa hậu thế giời vào 2018".

Giám khảo Hoa hậu đại dương 2019: amp;#34;Mua bán giả, Hoa hậu dao kéo... làm mất lòng tin khán giảamp;#34; - 3

Mong rằng Hoa hậu đại dương 2019 sẽ không có những lùm xùm như kỳ vọng của giám khảo.

Đức Vincie hoạt động trong lĩnh vực thiết kế 10 năm qua. Anh thực hiện nhiều trang phục cho các người đẹp Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Loan, Lan Khuê, Thanh Hà, Diệp Bảo Ngọc... Cuối năm 2017, anh tổ chức show thời trang Night dream, có Kỳ Duyên, Lan Khuê làm vedette. Vừa qua, anh tham dự Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 với sự trình diễn của Trương Hồ Phương Nga, Mai Phương, Võ Hoàng Yến, Ngọc Tình, Trịnh Bảo...

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam khiến giám khảo thất vọng nhưng vẫn lọt Chung kết
Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa được lọt vào chung kết cuộc thi The Tiffany Việt Nam.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu đại dương