Trường Giang phải lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn vì sai sót khi làm MC

Ngày 18/01/2018 18:00 PM (GMT+7)

MC Trường Giang xin lỗi hàng loạt đồng nghiệp bởi sự cố nhầm lẫn trong một lễ trao giải vừa diễn ra.

Clip Trường Giang mắc lỗi khi gọi Hà Anh Tuấn thành Bùi Anh Tuấn và bị Thanh Hằng bắt bẻ

Tại một lễ trao giải lớn vừa diễn ra, danh hài Trường Giang đảm nhận tư cách MC của chương trình và gây chú ý nhiều khán giả bởi sự hài hước của mình. Thế nhưng ở sự kiện, bạn trai Nhã Phương đã mắc hàng loạt sai sót nhầm lẫn tên các nghệ sĩ, đồng thời một số ý kiến cho rằng anh kém duyên.

Trong đó, Trường Giang đã đọc nhầm tên nhóm nhạc La La School thành La La Land. Tiếp đó, sau khi vinh danh Hà Anh Tuấn, Trường Giang đã gọi nhầm thành... Bùi Anh Tuấn. Lỗi này của nam MC bị Thanh Hằng bắt bẻ ngay lập tức và đề nghị anh xin lỗi, tuy nhiên mới đầu Trường Giang khẳng định mình không nói sai. Chứng kiến màn đấu khẩu của hai nghệ sĩ, Hà Anh Tuấn xin Thanh Hằng bỏ qua cho Trường Giang.

Trường Giang phải lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn vì sai sót khi làm MC - 1

Trường Giang liên tục mắc lỗi tại đêm trao giải

Nam MC cũng bị nhiều khán giả cho rằng kém duyên khi giễu Thanh Hằng: "Đề nghị Thanh Hằng bớt bấm điện thoại lại, vỗ tay cho các em nhé".

Khi giao lưu với Văn Mai Hương, cô nàng thậm chí đã "đá xoáy" Trường Giang "vô duyên" khi hỏi chuyện tình yêu của mình. Nữ ca sĩ đáp: "Vừa nãy anh hứa khi ra sân khấu anh sẽ có duyên mà sao anh vẫn vô duyên vậy".

Trường Giang phải lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn vì sai sót khi làm MC - 2

Tại sự kiện, anh dẫn dắt cùng Quỳnh Chi

Ngay sau sự kiện, nhận nhiều ý kiến trái chiều, Trường Giang đã chính thức lên tiếng. Anh chia sẻ: "Hôm nay Trường Giang buồn vì mình không tốt... Giải thích thế nào thì mình vẫn là người sai! Là MC của Pops Awards nhưng Trường Giang làm thật tệ! Xin lỗi nhóm La La School. Anh đã đọc tên mấy em thành La La Land - phim mà anh yêu thích. Khi tổng duyệt, đạo diễn nói đùa coi chừng thành thật. Và cuối cùng anh sai thật! Xin lỗi mấy em nhiều lắm!

Xin lỗi Hà Anh Tuấn, Trường Giang không cố ý như vậy, vì chơi thân với Bùi Anh Tuấn nên đã gọi tên theo quán tính... Nghệ sĩ bị đọc sai tên là buồn khủng khiếp... Trường Giang hay bị khán giả nhầm là Trấn Thành nên hiểu cảm giác đó! Xin lỗi Hà Anh Tuấn nhiều lắm. Xin lỗi Thanh Hằng thật nhiều. Trường Giang chưa bao giờ muốn ai tổn thương cả! Hôm nay đùa với Hằng hơi quá. Xin lỗi thật nhiều! Lời cuối cùng... Trường Giang xin lỗi tận đáy lòng. Xin lỗi La La School và fan của các em. Xin lỗi Hà Anh Tuấn và fan của Tuấn. Xin lỗi Thanh Hằng và fan của Hằng. Xin lỗi Pops... Xin lỗi những người yêu thương Trường Giang. Em thật sự không tốt. Trường Giang sai rồi!"

Trường Giang phải lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn vì sai sót khi làm MC - 3

Trong đêm trao giải, Trường Giang cũng nhận được một giải thưởng quan trọng nhưng sau niềm vui, anh lại phải buồn vì sự cố sai sót của mình

Sau sự cố, Trường Giang nhận được nhiều lời động viên từ các đồng nghiệp. Ốc Thanh Vân an ủi đàn anh: "Không sao đâu anh. Thật ra là những sai sót vẫn luôn có giá trị. Vì nó nhắc nhở mình lần sau phải tập trung hơn".

Ca sĩ Akira Phan động viên: "Không ai hoàn hảo cả, anh cũng chỉ muốn đem lại niềm vui cho mọi người thôi, một chút trục trặc sơ xuất sẽ làm ta có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống. Nên đừng quá buồn, tập trung tốt cho công việc sắp tới. Mọi người sẽ luôn hiểu anh. Cố lên anh Mười."

Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên hài Tiến Luật, Anh Đức... cùng nhiều đồng nghiệp khác mong Trường Giang đừng quá lo lắng.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hằng