Hari Won muốn "đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà", dàn sao Việt ùa vào ủng hộ

Ngày 06/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Vừa vướng tin đồn đã lên chức bố mẹ sau 4 năm cưới, Hari Won và Trấn Thành lại khiến fan "cười bể bụng" vì điều này.

Hari Won muốn amp;#34;đuổi Trấn Thành ra khỏi nhàamp;#34;, dàn sao Việt ùa vào ủng hộ - 1

Sau gần 4 năm kết hôn, Trấn ThànhHari Won vẫn đang trải qua chuỗi ngày tháng "vợ chồng son" với nhiều sở thích bá đạo như "chơi khăm" đối phương, hay vạch tội "xấu" của nhau trên mạng xã hội, khiến đồng nghiệp và fan vô cùng thích thú. Mới đây, nữ ca sỹ người Hàn gốc Việt đã gây chú ý khi chia sẻ status than thở vì Trấn Thành là nguyên nhân khiến cô tăng cân trong đợt nghỉ dài ngày vì ảnh hưởng dịch COVID-19.

Theo đó, Hari Won viết: "Tui nói thiệt, ở nhà một mình là giảm được cân. Ở nhà chung với chồng mình là tăng cân. Chẳng lẽ đuổi chồng", Hari Won thốt lên.

Hari Won muốn amp;#34;đuổi Trấn Thành ra khỏi nhàamp;#34;, dàn sao Việt ùa vào ủng hộ - 3

Ngay lập tức, status của bà xã Trấn Thành hút rất đông lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận của cư dân mạng. Trong đó, đáng chú ý là nhiều bình luận bày tỏ thái độ trái chiều từ đồng nghiệp của cặp đôi. Cụ thể, doanh nhân Thu Hoài - bạn thân của Trấn Thành tỏ ra tán thành tuyệt đối với ý tưởng "đuổi chồng ra khỏi nhà" của Hari Won: "Duyệt".

Trong khi đó, Vinh Râu lại ngỏ ý giúp Hari Won tránh khỏi việc tăng cân mà không mất hòa khí với chồng: "Chị! Cho em khung giờ mỗi ngày, em qua trước cửa nhận hết đồ ăn. Chị tuồn cho em nha, để ở nhà với ổng nguy lắm".

Trước màn góp vui bá đạo của ông xã Vinh Râu, ca sỹ Lương Minh Trang cho hay, cô đồng cảnh ngộ với Hari: "Em cũng vậy. Hay chị qua đây đi, chồng em qua bển chơi với chồng chị". 

Duy nhất có Thu Minh thể hiện sự thông cảm cho Trấn Thành khi đưa ra lời khuyên cho Hari Won "ráng nhẫn nhịn". Thế nhưng, giọng ca gốc Hàn vẫn bày tỏ sự bất lực của mình trước sự cuốn hút của các món ăn do chồng chế biến trong lúc rảnh rỗi: "Em mập quá chị ơi...".

Hari Won muốn amp;#34;đuổi Trấn Thành ra khỏi nhàamp;#34;, dàn sao Việt ùa vào ủng hộ - 4

Trên thực tế, những người theo dõi vợ chồng Hari Won đều nhớ rằng, Trấn Thành thuở chưa nổi tiếng đình đám tuy chưa có được cơ bụng 6 múi, nhưng thân hình của anh vẫn khá rắn chắc với kiểu người "mình dây".

Hari Won muốn amp;#34;đuổi Trấn Thành ra khỏi nhàamp;#34;, dàn sao Việt ùa vào ủng hộ - 5

Thế nhưng chỉ sau một thời gian yêu Hari Won, anh đã phải than thở "mặt V-line, bụng vali". Nguyên nhân là bởi Hari Won là một cô nàng "thần ăn". Giọng ca "Anh cứ đi đi" từng bị "dìm hàng" nhiều lần vì thói ham ăn của mình.

Hari Won muốn amp;#34;đuổi Trấn Thành ra khỏi nhàamp;#34;, dàn sao Việt ùa vào ủng hộ - 6

Sau khi cưới nhau, hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi ăn. Trấn Thành từng cho biết, anh rất "đau khổ" vì không biết có nên tiếp tục... ăn hay dừng lại. 

Hari Won muốn amp;#34;đuổi Trấn Thành ra khỏi nhàamp;#34;, dàn sao Việt ùa vào ủng hộ - 7

Nam MC cùng từng thổ lộ, sau khi cưới, Hari Won giảm cân, còn anh tăng đến 4kg. Dù vậy, nhiều fan vẫn rất thích thú trước sự thay đổi ngoại hình của cặp đôi.

Hari Won muốn amp;#34;đuổi Trấn Thành ra khỏi nhàamp;#34;, dàn sao Việt ùa vào ủng hộ - 8

Trấn Thành cũng phải chọn cách chụp hình chu môi để không lộ đôi má ngày càng phúng phính.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hari-won-muon-duoi-tran-thanh-ra-khoi-nha-dan-sao-viet-ua-vao-ung...

Trấn Thành và dàn nghệ sĩ mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương, Phùng Ngọc Huy nói gì?
Khi người bạn đề cập đến việc kêu gọi lập quỹ hỗ trợ để nuôi dưỡng bé Lavie, Phùng Ngọc Huy thẳng thắn đưa ra quan điểm.
Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành