Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tung hình ảnh ấn tượng cho single mới

Ngày 28/10/2017 22:24 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh mới nhất trong single sắp phát hành vào ngày 1/11.

Sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh mới đầy ấn tượng trong single chuẩn bị ra mắt của mình.

Theo tiết lộ của Bảo Anh, chủ nhân của ca khúc mới lần này là Mr. Siro với sáng tác mang tên Sống xa anh chẳng dễ dàng. Đây là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua, tất cả dường như là cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ. Ca khúc dường như được viết dành riêng cho "tình cũ" Hồ Quang Hiếu.

Bức ảnh mới nhất trong MV của Bảo Anh.

Ngay sau khi hé lộ thông tin và hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bảo Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cô xuất hiện với hình ảnh đẹp, buồn và mong manh, có hơi hướng cổ trang với chiếc váy khoe hờ bờ vai trần. Cô cũng dùng câu hát “Nặng lời nhau đau vỡ trái tim, người tổn thương.. không về” để minh họa cho bức ảnh đặc biệt này. 

Bảo Anh trở lại với vẻ đẹp mong manh.

Nhiều anh chị em nghệ sĩ như Hương Tràm, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh, Vũ Ngọc Đãng... đều dành nhiều sự quan tâm và lời khen cho hình ảnh cùng sản phẩm sắp ra mắt của Bảo Anh

>> Xem tiếp: BẢO ANH KHÓC SƯNG MẮT KHI TÂM SỰ VỀ CHUYỆN CHIA TAY VỚI HỒ QUANG HIẾU

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ