Bảo Anh khóc sưng mắt khi tâm sự về chuyện chia tay với Hồ Quang Hiếu

Ngày 19/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, ca sĩ Bảo Anh đã tâm sự đầy xúc động sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh đã có những chia sẻ xúc động xung quanh câu chuyện tình yêu với Hồ Quang Hiếu. Thậm chí, khi xem lại hình ảnh hạnh phúc khi còn yêu nhau, cô đã bật khóc. 

Tháng 10/2016, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chính thức công khai chuyện tình yêu. Tuy nhiên, tới ngày 17/10/2017 vừa qua, cả hai tuyên bố đã chia tay. Nói về điều này, Bảo Anh cho rằng chuyện tình kết thúc do mình chưa cho người yêu thấy được mình là người quan trọng nhất. 

bao anh khoc sung mat khi tam su ve chuyen chia tay voi ho quang hieu - 1

bao anh khoc sung mat khi tam su ve chuyen chia tay voi ho quang hieu - 2

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thời còn mặn nồng.

"Tôi đã không cho anh Hiếu thấy được mình là người quan trọng trong cuộc đời anh. Cái mở đầu đẹp thì kết thúc cũng phải đẹp đúng không? Khi đọc được đoạn trạng thái của anh Hiếu, tôi rất đau lòng. 

Thực ra, chuyện tình cảm cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả, tình yêu cũng không phải là mãi mãi. Nếu có chia tay thì mình cũng phải tiếp tục sống chứ không thể hoài niệm mãi tình cảm đó được. Tôi và Hồ Quang Hiếu luôn hiểu được vấn đề nằm ở đâu. Cách giải quyết đó là cho nhau cơ hội bước tiếp mà không có nhau," - nữ ca sĩ nói.

Trong buổi phỏng vấn gần nhất, Bảo Anh đã khóc khi xem lại chặng đường yêu nhau của mình và Hồ Quang Hiếu.

Nói về việc rơi nước mắt khi xem lại chặng đường yêu nhau của mình và Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh chia sẻ: "Thực sự, tôi đã chuẩn bị tâm lý cho chuyện này nhưng khi xem lại những hình ảnh về chặng đường yêu nhau, ai cũng xúc động thôi không riêng gì tôi. 

Bản thân tôi nghĩ, tình cảm là chuyện của hai người nên không thể chia sẻ quá nhiều ,bắt người ta thấu hiểu câu chuyện của mình được".

Sáng hôm nay (19/10), sau hơn 1 ngày khoá tài khoản trang cá nhân, Bảo Anh đã đăng tải đoạn trạng thái bất ngờ: "Sau tất cả... em vẫn ổn... anh cũng vậy nhé!". Những lời này dù không nhắn gửi cụ thể tới ai, nhưng mọi người đều hiểu Bảo Anh đang viết cho Hồ Quang Hiếu.

Dòng trạng thái của Bảo Anh nhắn gửi tới Hồ Quang Hiếu.

>> Xem tiếp: NHỮNG CÂU NÓI ĐỐN TIM MÀ HỒ QUANG HIẾU TỪNG DÀNH CHO BẢO ANH

Xem MV "In The Night" của Bảo Anh:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ