HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Ngày 25/10/2017 15:24 PM (GMT+7)

Với áo dài truyền thống, Jolie Nguyễn thể hiện được khí chất, phong thái của một cô gái Việt, dù đường nét trên khuôn mặt cô khá hiện đại.

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 1

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997, cô giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 - Miss Vietnam World Australia vào tháng 11/2015. 

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 2

Sở hữu chiều cao 1m70 cùng với số đo các vòng chuẩn 86-58-88, cô gây thiện cảm với người đối diện bởi vẻ đẹp tươi tắn cùng với làn môi ấn tượng.

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 3

Jolie Nguyễn mang nét đẹp khá "Tây" với đôi mắt biết nói và khóe miệng biết cười. Với áo dài, Jolie Nguyễn dường như thoát khỏi hình ảnh sexy, gợi cảm thường thấy và trở nên mong manh, dịu dàng hơn.

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 4

Ở một góc độ khác, áo dài không làm mất đi phong thái hiện đại của nàng Hoa hậu.

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 5

Jolie Nguyễn đã trải qua một tuổi thơ nghèo khó, thiếu thốn cả vật chất và tình cảm. Sau khi mẹ cô tái hôn, cô và gia đình của mình đã chuyển đến Úc để sinh sống.

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 6

Ngay từ khi mới sang Úc, cô gặp nhiều khó khăn bất đồng về ngôn ngữ và phải chịu sự phân biệt đối xử của người bản địa đối với người gốc Á. 

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 7

Trong thời gian đó, cô luôn luôn phải học hành chăm chỉ cùng với việc đi làm thêm nhiều việc khác nhau để phụ giúp gia đình và có tiền chữa bệnh cho anh trai mình.

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 8

Sau hơn 1 năm nỗ lực học tập, cô không những bắt kịp được bạn bè mà còn giành vị trí cao nhất lớp. Sau đó cô đỗ đại học Macquarie - Top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc.

HH người Việt tại Úc đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống - 9

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Thế giới người Việt tại Úc, cô đã chuyển về đại học RMIT ở Việt Nam để vừa có thể tiếp tục học, đồng thời tham gia showbiz Việt và theo đuổi niềm mơ ước trở thành diễn viên.

>> Xem tiếp: JOLIE NGUYỄN ĐẸP KIÊU KỲ KHI HỘI NGỘ CÁC NGÔI SAO ĐÌNH ĐÁM HOLLYWOOD

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa Hậu Jolie Nguyễn