Dân mạng phát hiện giới tính con đầu lòng của Hòa Minzy chỉ vì câu lỡ miệng

Ngày 29/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Dù đã có rất nhiều tin đồn mang thai trước đó nhưng việc hớ miệng mới đây của Hòa Minzy khiến cộng đồng mạng thêm chắc chắn việc cô đã lên chức mẹ.

Trong một đoạn hội thoại vừa đăng tải trên mạng xã hội với trung vệ Bùi Tiến Dũng, nữ ca sĩ Hòa Minzy mong muốn kết thông gia với gia đình anh. Cùng là quê ở Bắc Ninh, mối quan hệ giữa gia đình Bùi Tiến Dũng và Hòa Minzy khá thân thiết. Mới đây, gia đình Bùi Tiến Dũng vừa có thêm thành viên mới là cô con gái nhỏ và ngay lập tức, nữ ca sĩ đã ngỏ ý kết thông gia, hứa sẽ nhất định đến nhà thăm bé khi qua đợt dịch.

Dân mạng phát hiện giới tính con đầu lòng của Hòa Minzy chỉ vì câu lỡ miệng - 1

Nữ ca sĩ ngỏ ý kết thông gia với gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Ngay lập tức, Hoà Minzy lại khiến cộng đồng mạng nghi vấn đã sinh quý tử cho bạn trai. Đây không phải lần đầu giọng ca sinh năm 1995 bị “soi” về vấn đề này bởi tin đồn cô bí mật sinh con cho đại gia Long An đã râm ran từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, tới hiện tại thì giới tính con đầu lòng của Hoà Minzy mới ngầm được cô thừa nhận.

Cuối tháng 11/2019, tin đồn Hoà Minzy sinh con đầu lòng cho bạn trai Minh Hải xuất hiện khi có nguồn tin xác nhận đã chứng kiến nữ ca sĩ có mặt tại phòng sinh ở một bệnh viện lớn. Đặc biệt, Hòa Minzy và một nữ đồng nghiệp khác - Diệp Lâm Anh cùng chọn bệnh viện này làm nơi sinh nở, khoảng thời gian lâm bồn của họ cũng rất sát nhau. Diệp Lâm Anh sinh con thứ hai vào ngày 1/11, và được biết Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1-2 ngày. 

Dân mạng phát hiện giới tính con đầu lòng của Hòa Minzy chỉ vì câu lỡ miệng - 3

Hoà Minzy từng để lộ ảnh đang mang thai từ cuối năm 2020, tuy nhiên cô khéo léo lấy lý do đây là hình ảnh của dự án tham gia.

Dân mạng phát hiện giới tính con đầu lòng của Hòa Minzy chỉ vì câu lỡ miệng - 4

Hình ảnh được cho là sau khi sinh của Hoà Minzy trong một sự kiện gần nhất.

Đó là chưa kể, trong nửa năm trở lại đây, Hoà Minzy vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc và không có dự án nghệ thuật nào. Cô tuyên bố tạm ngưng hoạt động showbiz từ cuối tháng 7/2019 để lo cho gia đình. Trong nhiều sự kiện xuất hiện, giọng ca Rời bỏ lựa chọn trang phục che đi nhược điểm cơ thể và khéo léo né tránh câu hỏi về chuyện bầu bí. Ngoài ra khi trả lời truyền thông mới đây, cô cho biết chỉ tính đến chuyện kết hôn khi đã có 2 em bé và lo lắng chu toàn việc học cho em trai. 

Ngoài ra trong một cuộc trò chuyện giữa Đức Phúc và Hoà Minzy có ghi hình, nữ ca sinh vô tình để lọt tiếng khóc của em bé. Mặc dù chỉ lọt vào điện thoại vài giây nhưng vẫn đủ để công chúng đổ dồn sự chú ý và liên tục nảy sinh thắc mắc về việc liệu có phải nghi vấn cô đã sinh con là chính xác. 

Dân mạng phát hiện giới tính con đầu lòng của Hòa Minzy chỉ vì câu lỡ miệng - 5

Bạn trai mới của Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Không hoạt động trong giới giải trí, anh chàng là quý tử của một giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. 

Ở tuổi 25, Hoà Minzy có hạnh phúc viên mãn bên người bạn trai đại gia, sự nghiệp thăng tiến cũng như sở hữu khối tài sản “khủng”. Gần đây nhất, nữ ca sĩ tiết lộ trước đó đã đầu tư kinh doanh nhiều bất động sản giá trị nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên giá cả đóng băng. Hoà Minzy quyết định rao bán 2 căn trong số đó để thu hồi vốn.

Vào dịp đầu năm nay, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh đầu tiên về ngôi nhà mới dành tặng cho bố mẹ. Nữ ca sĩ viết: "Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm đi làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ cười phớ lớ hưởng thụ con mới an lòng". Những hành động trên khiến dân tình đồn đoán về khối sản không nhỏ mà nữ ca sĩ có được chỉ sau 6 năm tập trung ca hát. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ho-mieng-tiet-lo-gioi-tinh-con-dau-long-dan-mang-tin-hoa-minzy-...

Ở tuổi 25, Hoà Minzy giàu thế nào sau phát ngôn kiếm 500 triệu trong vài ngày?
Ở tuổi 25, Hoà Minzy là một trong số những ca sĩ trẻ có mức cát xê cao, đắt show quảng cáo, thậm chí có cả bạn trai đại gia.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao