Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi

Ngày 31/01/2019 10:09 AM (GMT+7)

Hoài Linh cùng nhiều gương mặt quen thuộc khác vừa "rủ nhau" trở lại sân khấu để phục vụ khán giả yêu kịch truyền thống.

Sau thành công năm 2018 của vở Sui gia đối mặt - một nỗ lực đem khán giả trở lại sân khấu kịch truyền thống, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết Kỷ Hợi 2019, NSƯT Hoài Linh tiếp tục cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất hiện nay tham gia vở kịch dài Tân niên song hỷ với đề tài tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa để phục vụ khán giả. 

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi - 1

Với sự tham gia của những đàn anh, đàn chị đã trở nên thân thiết, không khó để các nghệ sĩ bận rộn quanh năm như Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Nam Thư, Anh Đức… đồng ý bớt thời gian dành cho gia đình để tham gia vở kịch dài này. 

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi - 2

Trong hậu trường kịch Tết "Tân niên song hỷ", danh hài Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh mộc mạc và giản dị với áo phông, dép lào và mũ lưỡi trai quen thuộc.

Lần này, Hoài Linh vào vai ông Minh - một người làm nghề nhặt ve chai với đạo cụ là chiếc kẹp gắp đồ ăn khổng lồ. Nhiều người tò mò không biết anh sẽ có những tình tiết hài hước nào với vật dụng này. Vai diễn của Hoài Linh trong Tân niên song hỷ vừa có bi, vừa có hài, hứa hẹn sẽ khiến người xem "cười ra nước mắt". 

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi - 3

Danh hài Hoài Linh ngủ thiếp đi giữa giờ tập để lấy sức.

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi - 4

Gương mặt hiện rõ sự mệt mỏi của Hoài Linh.

Tiếp tục đồng hành với Hoài Linh trong mùa Tết năm nay là NSND Ngọc Giàu. Chị vào vai bà Thơ - một người phụ nữ dưới quê lên thành phố tìm con gái nhưng bị đi lạc, được Hoài Linh giúp đỡ. 

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi - 5

"Má" Ngọc Giàu tiếp tục đồng hành cùng Hoài Linh trong hài Tết năm nay.

Khác với vai ông sui - đối thủ của Hoài Linh trong Sui gia đối mặt, lần này, Trấn Thành vào vai người yêu của Nam Thư, cũng là con rể tương lai của "đàn anh". Thế nhưng cặp tình nhân đã không đến được với nhau vì hai gia đình cảm thấy không môn đăng hộ đối. 

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi - 6

Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi.

Nhìn tình cảnh của chị gái, con trai ông Minh (Hoài Linh) đã bày kế tìm người đóng giả cha đi gặp gia đình bạn gái để tránh bị xấu hổ. Ông Minh vô tình biết được, đã rất đau lòng và phải vào bệnh viện tâm thần. Các tình huống dở khóc, dở cười sau đó liên tục diễn ra, vừa bi kịch, vừa gây cười, khiến khán giả vừa thư giãn, vừa có những phút giây lắng đọng.

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành ngã sõng soài trong buổi tập kịch Tết Kỷ Hợi - 7

Các diễn viên trao đổi để chuẩn bị thật tốt cho buổi công diễn vào Mùng 1 Tết Kỷ Hợi.

Vở kịch Tân niên song hỷ sẽ chính thức công diễn vào 19:30 ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019 (5/2/2019), và tiếp tục diễn từ mùng 2 đến mùng 6 (với 2 suất 16:30 và 19:30) tại TP.HCM.

Danh hài Hoài Linh sang tận Mỹ nhận quà sinh nhật đặc biệt của con trai ruột
Tấm bằng tốt nghiệp chính là món quà ý nghĩa mà con trai ruột danh hài Hoài Linh dành tặng cho bố.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết