Hoàng Yến Chibi: "Tôi chạy show chỉ để gom tiền mua nhà"

Ngày 02/12/2017 20:05 PM (GMT+7)

Đây là thành quả mà Hoàng Yến Chibi tự tay gây dựng sau hơn 3 năm "Nam tiến" và làm nghệ thuật.

Hoàng Yến Chibi được biết đến là một trong những ca sĩ đạt được thành công từ khá sớm nhờ sở hữu giọng hát trong trẻo cùng ngoại hình đáng yêu. Sau khi đoạt Á quân một chương trình tìm kiếm tài năng, Hoàng Yến Chibi quyết đinh "Nam tiến" để phát triển sự nghiệp. 

Sau hơn 3 năm lập nghiệp, cô mới tự tin "khoe" căn nhà do chính mình mua được từ việc dành dụm từng đồng cát-sê. Đây cũng là căn nhà thứ 2 mà Hoàng Yến sở hữu ở TP.HCM khi chuẩn bị bước sang tuổi 22.

22 tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tay mua cho mình được căn nhà 3 tỷ đồng.

Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi phải cảm ơn khán giả, chính tình cảm yêu mến từ họ mới giúp tôi có được ngày hôm nay. 2 căn hộ này cũng là món quà mà tôi dành tặng mẹ và em trai sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giúp gia đình tôi có cuộc sống ổn định tại TP.HCM. Người ta nói an cư mới lạc nghiệp mà, nên kiếm được bao nhiêu tiền tôi đều đưa cho mẹ giữ và tích góp mua nhà rồi mới tính đến các kế hoạch dài hơi khác".

Bức ảnh ghi chép lại lời hứa của Hoàng Yến Chibi dành cho mẹ.

Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ bởi cô ca sĩ đã tự mua được căn nhà bằng số tiền không hề nhỏ.

Căn hộ của Hoàng Yến Chibi khá khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Xung quanh nhà được trồng nhiều cây xanh để tạo không gian thoáng đãng. Đặc biệt, phòng ngủ của Hoàng Yến còn là nơi cô lưu giữ những món quà từ người hâm mộ.

Cô ca sĩ trẻ vô cùng tự hào về thành quả của bản thân.

Tủ giày đồ sộ của Hoàng Yến.

Chiếc đàn piano dành cho việc tập luyện thanh nhạc.

Quà của các fan luôn được Hoàng Yến Chibi vô cùng trân trọng.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ