Kasim Hoàng Vũ phát hành 1000 đĩa "Tiếng chuông ngân" ở nước ngoài

Ngày 15/12/2017 10:19 AM (GMT+7)

Tại buổi ra mắt album Giáng sinh "Tiếng chuông ngân", Kasim Hoàng Vũ đã có màn trình diễn đầy sôi động, ấn tượng tại Mỹ.

Với những giai điệu rộn ràng, vui vẻ, hiện đại và dòng nhạc chuyên biệt của mình, đêm ra mắt album Giáng sinh Tiếng chuông ngân của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã thu hút sự tham dự của hàng ngàn fan hâm mộ cùng các anh chị em nghệ sĩ.

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 1

Kasim Hoàng Vũ tại đêm nhạc ra mắt album "Tiếng chuông ngân".

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 2

Trong đêm ra mắt, ca sĩ Kasim đã trình bày 11 ca khúc trong album. Anh cũng gửi tặng nhiều bài hát Giáng sinh tới các fan hâm mộ cùng anh chị em nghệ sĩ.

Ở album này, các bài hát như "đóng đinh" trong mùa Giáng sinh với giai điệu vui tươi, hòa vang tiếng chuông ngân gợi hình ảnh ông già Noel cưỡi xe tuần lộc bay giữa bầu trời tuyết trắng, v.v... sẽ được thổi hồn một cách mới mẻ hơn. 

Ngoài những bông tuyết trắng rực sáng trên bầu trời, còn có cả những bài thánh ca với giai điệu rộn ràng, mang không khí hân hoan, khiến cho người nghe cảm thấy ấm áp khi thưởng thức trong nhà thờ cùng dàn đồng ca lớn. Đây cũng chính là nét chấm phá mới mà Kasim Hoàng Vũ khai thác tối đa từ giọng hát đầy nội lực của mình.

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 3

 Chia sẻ về album, Kasim Hoàng Vũ cho biết anh đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt âm thanh, chất liệu cũng như màu sắc, không cũ kỹ như các album mùa Giáng sinh trước đó.

Chọn cách phát hành chỉ đúng 1000 đĩa, Kasim Hoàng Vũ cho biết đã lường trước có thể thiếu vì hiện tại, với giọng hát trời phú và phong cách trình diễn nam tính, lịch lãm, nam ca sĩ đang được lòng rất nhiều người yêu nhạc, đặc biệt là các doanh nhân.

Mặc dù chưa phát hành chính thức nhưng số lượng đĩa được đặt trước đã tới hơn phân nửa. Chỉ còn lại một số ít được Kasim Hoàng Vũ gói ghém mang theo để phục vụ kiều bào Việt Nam tại nước ngoài. 

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 4

Kasim Hoàng Vũ chia sẻ: "Sau khi 1000 đĩa bán hết, Kasim sẽ cho phát hành online trên các kênh nghe nhạc tại Việt Nam để mọi người có thể đón nghe. Trong trường hợp cần thiết, có thể Kasim sẽ phát hành thêm một lượng đĩa nữa để dành cho khán giả yêu thích, muốn tìm nghe và cầm trên tay đĩa gốc".

Cũng trong đêm nhạc, ngoài nhân vật chính còn có sự tham dự của ca sĩ trẻ Ngô Khải Anh, Khánh An, Trizzie Phương Trinh, Bích Thảo, Tony Hội...

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 5

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 6

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 7

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 8

kasim hoang vu phat hanh 1000 dia "tieng chuong ngan" o nuoc ngoai - 9

Rất đông nghệ sĩ đến ủng hộ Kasim Hoàng Vũ trong đêm nhạc ra mắt album "Tiếng chuông ngân".

Kasim Hoàng Vũ cho biết, trong thời gian ở Mỹ anh sẽ tiếp tục tranh thủ thu âm thêm một số bài nhạc Xuân và dự định tháng 1/2018 sẽ quay về Việt Nam tiến hành quay MV, vì anh đã tìm được cho mình những ca khúc Xuân ưng ý.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kasim Hoàng Vũ
Tin hay đừng bỏ lỡ