Chịu nhiều dồn nén, mẹ Kasim Hoàng Vũ định ôm con nhảy xuống sông Hàn tự tử

Ngày 30/11/2017 17:39 PM (GMT+7)

Mẹ của nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ - "Nữ hoàng nhạc rock" Bích Phương có ý định tự tử sau khi ly hôn.

Bao nhiêu năm vắng bóng nhưng mỗi lần xuất hiện, mẹ của Kasim Hoàng Vũ - “nữ hoàng rock” Bích Phương vẫn được nhiều người ngưỡng mộ vì giọng hát khỏe khoắn cũng như vẻ ngoài trẻ đẹp của cô. Bên cạnh đó, tình cảm mẫu tử của “nữ hoàng rock” Bích Phương và Kasim Hoàng Vũ như một biểu tượng đẹp, thiêng liêng trong giới showbiz Việt.

Hai mẹ con cùng gắn bó với nhau qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, ca sĩ Bích Phương vừa là mẹ, là bạn, là quản lý và hỗ trợ nhiệt tình trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống của con trai mình. Đến tận thời điểm này, “nữ hoàng rock” Bích Phương mới có thể chia sẻ về những nỗi đau đã qua của chính cuộc đời mình.

Chịu nhiều dồn nén, mẹ Kasim Hoàng Vũ định ôm con nhảy xuống sông Hàn tự tử - 1

Clip mẹ Kasim Hoàng Vũ khóc nghẹn tâm sự chuyện từng ôm con định tự tử

Xuất hiện trong chương trình Hát câu chuyện tình tập 7 tuần này, như một chất xúc tác để ca sĩ Bích Phương có động lực chia sẻ về thân phận. Kết hôn ở độ tuổi 20, nữ ca sĩ bước vào cuộc hôn nhân với những mâu thuẫn bủa vây. Cô tự nhận mình đã bồng bột khi bước vào hôn nhân. Không tìm được lối thoát trong cuộc hôn nhân đọa đầy, Bích Phương quyết định ly hôn chồng khi con trai Kasim Hoàng Vũ vẫn còn rất nhỏ.

Khi tòa quyết quyền nuôi con thuộc về gia đình bên nội, Bích Phương hoang mang, buồn bã khi “nghe tiếng khóc của con nhưng không thể cho con bú”. Chịu nhiều dồn nén,  “nữ hoàng rock” Bích Phương quyết định bồng con gieo mình xuống dòng sông Hàn. Đứng bên bờ sông, bất chợt tiếng khóc thét của Kasim Hoàng Vũ bật lên như một vệt sáng lóe lên trên cuộc đời Bích Phương.

Chịu nhiều dồn nén, mẹ Kasim Hoàng Vũ định ôm con nhảy xuống sông Hàn tự tử - 2

"Nữ hoàng nhạc rock" hoang mang, buồn thảm khi không được nhận quyền nuôi con.

“Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ”, Bích Phương quyết định tiếp tục sống và phải có trách nhiệm với con mình. Sau rất nhiều năm, một mình sống và nuôi con trong cảnh “phòng không chiếc bóng” nhưng Bích Phương vẫn không hề muốn bước tiếp vì không muốn con mình phải chịu cảnh “cha ghẻ”.

Tại chương trình, Kasim Hoàng Vũ dành tặng một món quà đặc biệt đến người mẹ thân yêu nhất của mình qua ca khúc “Mẹ” của nhạc sĩ Phú Quang khiến tất cả mọi người đều cảm động và bật khóc.

Chịu nhiều dồn nén, mẹ Kasim Hoàng Vũ định ôm con nhảy xuống sông Hàn tự tử - 3

Chính tiếng khóc của Kasim đã giúp mẹ thức tỉnh.

Chịu nhiều dồn nén, mẹ Kasim Hoàng Vũ định ôm con nhảy xuống sông Hàn tự tử - 4

Kasim cũng tiết lộ anh đã có mối tình 10 năm.

Tình cảm của hai mẹ con Kasim Hoàng Vũ quá thân thiết khiến cho nghệ sĩ Cát Tường và Quyền Linh không khỏi thắc mắc: Kasim Hoàng Vũ thân với mẹ quá thì không biết chừng nào mới có người yêu”. Nhân dịp này, Kasim Hoàng Vũ lần đầu tiên trên sóng truyền hình tiết lộ mình hiện đang hạnh phúc bên 1 người phụ nữ 10 năm nay và người ấy rất hiểu cho cuộc sống của anh và mẹ của mình.

Những chia sẻ ấy của mẹ con Kasim Hoàng Vũ được phát sóng trong chương trình Hát câu chuyện tình tập 7 phát sóng lúc 20h30 thứ Bảy (02/12) trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kasim Hoàng Vũ