Lưu Thiên Hương cuốn hút như công chúa trên thảm đỏ

Ngày 05/02/2018 13:15 PM (GMT+7)

Chọn cho mình hình ảnh quyến rũ, Lưu Thiên Hương xinh đẹp cuốn hút khi là khách mời đặc biệt của một sự kiện.

Đêm gala tôn vinh và trao giải Hành trình truyền cảm hứng diễn ra vào tối qua (4/2) tại TP.HCM đã để lại nhiều cảm xúc cho người theo dõi. Với thông điệp mang tên Bình tĩnh sống, chương trình đã lan toả niềm cảm hứng, nhiều điều ý nghĩa và tích cực đến cộng đồng.

Lưu Thiên Hương là một trong những khách mời đặc biệt đến trao giải thưởng quan trọng tại sự kiện này. Trong một thiết kế nổi bật và ấn tượng, Lưu Thiên Hương cuốn hút với vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy đầy sức hút. 

luu thien huong cuon hut nhu cong chua tren tham do - 1

luu thien huong cuon hut nhu cong chua tren tham do - 2

 Lưu Thiên Hương mang đến hình ảnh của một người phụ nữ tươi trẻ, tràn đầy năng lượng, đúng như những gì chị thể hiện trong âm nhạc. 

luu thien huong cuon hut nhu cong chua tren tham do - 3

Đã khá lâu rồi, nữ nhạc sĩ mới chọn cho mình hình ảnh quyến rũ thế này.

luu thien huong cuon hut nhu cong chua tren tham do - 4

Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

luu thien huong cuon hut nhu cong chua tren tham do - 5

 Tại lễ trao giải, Lưu Thiên Hương cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là người công bố và trao giải cho hạng mục "Album được yêu thích nhất". 

Số lượng tiêu thụ 20.000 album, toàn bộ bài hát đứng Top iTunes ở Việt Nam ngay khi ra mắt, lọt Top 10 bảng xếp hạng World Album của iTunes là minh chứng cho sức hút khổng lồ của Mỹ Tâm và album Tâm 9. Đây là lựa chọn rất xứng đáng của khán giả tại lễ trao giải này.

luu thien huong cuon hut nhu cong chua tren tham do - 6

Lưu Thiên Hương, Đức Phúc và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Vốn là nhà sản xuất có chuyên môn, Lưu Thiên Hương là một trong những cái tên quen thuộc trong nhiều chương trình âm nhạc hàng đầu hiện nay. Mới đây, chị tiếp tục đảm nhiệm vị trí Giám đốc âm nhạc cho chương trình thực tế ăn khách The Voice mùa thứ 5. Với vai trò quan trọng này, Lưu Thiên Hương mong muốn thật nhiều yếu tố mới lạ trong năm nay.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thiên Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ