Lưu Thiên Hương lên tiếng về mái tóc nửa trắng nửa đen gây tranh cãi

Ngày 15/01/2017 00:13 AM (GMT+7)

Lưu Thiên Hương cho biết, con người cô cá tính nên cô không ngại thể hiện nó ra bên ngoài.

Vừa qua, chương trình Remix New Generation lên sóng tập 2 với chủ đề Nhà hát. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương giữ hai vai trò nặng nề là giám đốc âm nhạc và ban giám khảo. Cô gây chú ý bởi hình ảnh nổi bật, đặc biệt là mái tóc. Tóc mái ngố - “nửa trắng nửa đen” mang đến hình ảnh độc – lạ và đầy cuốn hút dành cho cô. Lưu Thiên Hương trở thành màu sắc mới lạ trên ghế nóng chương trình. Tuy vậy, mái tóc của cô cũng nhận không ít lời bình phẩm vì cho rằng không phù hợp trên "ghế nóng".

Liên tục thay đổi hình ảnh của mình, đặc biệt là kiểu tóc, Lưu Thiên Hương đang mang đến một không khí tươi mới cho hình ảnh của mình, khác hẳn những hình ảnh trước đây.

Khi được hỏi về mái tóc đang gây tranh cãi này, Lưu Thiên Hương cho biết: “Với tôi tóc rất quan trọng, người ta nói nó là vóc con người. Tôi thích chơi các màu táo bạo bởi nó góp phần giúp tôi thoải mái thể hiện cá tính của mình”.

Bên cạnh đó, nữ nhạc sĩ còn được đánh giá cao bởi phong cách ngày càng “lên tay” của chính mình. Cô từng chia sẻ: "Hòa âm – Ánh sáng vốn là một chương trình nghe tên thôi là ai cũng nghĩ ngay đến phong cách thời trang của nó rồi. Nó hợp với cá tính còn người tôi, thích mới mẻ năng động. Tôi xưa nay thích phong cách thoải mái, phá phách càng tốt. Âm nhạc của tôi cũng vậy, phóng khoáng không quá gò ép theo khuôn mẫu".

Năm nay, nữ nhạc sĩ còn đồng hành cùng thí sinh trong vai trò giám đốc âm nhạc nên có phần căng thẳng hơn. Cô hiểu được sự vất vả và tâm huyết của các thí sinh đến tham gia chương trình như thế nào. Chính vì thế, cô đưa ra những lời khuyên chân thành nhất mang tính chất đóng góp và truyền cảm hứng cùng các bạn.

Đồng hành cùng chương trình qua nhiều năm, Lưu Thiên Hương luôn chứng minh cho khán giả thấy một sức hút luôn mới và tràn đầy năng lượng của chính mình. Thông qua hình ảnh biến hóa ấn tượng cùng chuyên môn vững vàng, nữ nhạc sĩ “Người hát tình ca” xứng tầm đảm nhận những vị trí quan trọng nhất cho sự thành công của một chương trình truyền hình thực tế hút khách

Đồng hành cùng thí sinh chính là ban giám khảo chính gồm: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh. Bên cạnh đó là hội đồng chuyên môn gồm các nhà báo, khách mời hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thiên Hương