“Mẹ kế” Đàm Thu Trang thận trọng tuyên bố: "Subeo chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi"

Ngày 07/09/2019 11:00 AM (GMT+7)

Vợ mới cưới của Cường Đô La đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với con riêng Subeo, đồng thời hé lộ nhiều thông tin về “đại gia phố núi”.

XEM VIDEO: Đàm Thu Trang đăng tải đoạn clip hành trình yêu Cường Đô La

Mới đây, Đàm Thu Trang đã có buổi trò chuyện với truyền thông về cuộc sống hôn nhân. Khi được hỏi về đám cưới hoành tráng, cựu người mẫu xứ Lạng cho biết: “Chúng tôi tự nguyện đến với nhau, không phải vì tôi có bầu hay bất kì lý do gì khác".

Nói về chồng mình, Đàm Thu Trang tiết lộ: "Anh Cường có một cuộc sống khép kín nên tôi phải trực tiếp bước vào cuộc sống đấy. Phải liều thì mới có thể hiểu được người đàn ông này. Anh khác hoàn toàn những gì mọi người vẫn nói".

Đàm Thu Trang khẳng định cô đến với Cường Đô La không phải vì có bầu hay bất kì lý do gì khác.

Đáng chú ý, người đẹp tâm sự cô rất thận trọng trong mối quan hệ với vợ cũ và con riêng của Cường Đô La. Dù bé Subeo tự nguyện gọi cô là mẹ thế nhưng cô không bao giờ can thiệp vào chuyện nuôi dạy con của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

"Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hoặc đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Đàm Thu Trang tâm sự cô rất thận trọng trong mối quan hệ với vợ cũ và con riêng của Cường Đô La.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm”.

Ngoài ra, Đàm Thu Trang cũng khẳng định sẽ không trở lại với showbiz, không muốn mãi chạy theo những thứ hư vô. Hiện tại, công việc chính của cô là cùng chồng kinh doanh nhà hàng và đầu tư bất động sản.

"Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi", Đàm Thu Trang tâm sự.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có gần 2 năm quen nhau và hẹn hò trước khi quyết định tiến tới đám cưới. Vào đầu năm 2019, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê nhà Đàm Thu Trang. Đến cuối tháng 7/2019, đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao showbiz như Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Duy Mạnh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... 

Tiễn con trai về nước dự đám cưới chồng cũ, Hồ Ngọc Hà ẩn ý sẽ không cưới Kim Lý?
Dòng trạng thái chia sẻ về chuyện cưới xin của "nữ hoàng giải trí" lập tức thu hút sự quan tâm của dân mạng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà