Miko Lan Trinh tiết lộ chuyện bị mời đi tiếp rượu sau cuộc thi nhan sắc

Ngày 24/09/2018 08:27 AM (GMT+7)

Sau khi thành công ở cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Miko Lan Trinh cũng gặp phải nhiều lời đề nghị khiếm nhã từ đại gia.

Trong sự kiện diễn ra vào ngày 23/9, Miko Lan Trinh rạng rỡ với đầm xếp tầng hồng phấn đính đá pha lê lấp lánh, đầu đội vương miện khoe vẻ đẹp ngày càng kiêu sa và sắc sảo. Sau khi thành công ở cuộc thi sắc đẹp quốc tế Lady of Brilliancy International 2018 với danh hiệu Hoa hậu Tài năng, Miko Lan Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và truyền thông hơn. 

miko lan trinh tiet lo chuyen bi moi di tiep ruou sau cuoc thi nhan sac - 1

miko lan trinh tiet lo chuyen bi moi di tiep ruou sau cuoc thi nhan sac - 2

Miko Lan Trinh vừa thành công trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Tại sự kiện, Miko Lan Trinh nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc Hoa hậu - đại gia cùng những lời đề nghị khiếm nhã bởi việc Hoa hậu bán dâm vẫn là chủ đề nóng được quan tâm hiện nay. Miko Lan Trinh đã thẳng thắn tiết lộ rằng, đúng là sau khi trở thành Hoa hậu Tài năng, cô cũng nhận được nhiều lời đề nghị khiếm nhã hay mời đi tiếp rượu...  Nhưng thời mới vào nghề thì cô gặp chuyện này nhiều hơn. 

miko lan trinh tiet lo chuyen bi moi di tiep ruou sau cuoc thi nhan sac - 3

Cô thẳng thắn giải đáp những câu hỏi liên quan đến cám dỗ từ đại gia.

Đến thời điểm hiện tại, Miko Lan Trinh đã có thời gian dài lăn lộn trong showbiz nên cô không còn quá e ngại mặt trái này. Bản thân cô là người "khó nhằn", luôn giữ tâm làm nghề trong sáng và bảo vệ trinh tiết, phẩm hạnh trong sạch của một người phụ nữ Việt truyền thống.

Miko Lan Trinh cho rằng chỉ cần bản thân giữ được những điều này thì sẽ không bị sa ngã bởi những lời mời mọc của đại gia. Và những đại gia này cũng sẽ nắm bắt được quan điểm của mình mà dần tránh xa. Cô còn cho biết thêm, để tránh bị cuốn vào việc tiếp rượu hay những câu chuyện khác thì nên xuất hiện cùng ê kíp.

miko lan trinh tiet lo chuyen bi moi di tiep ruou sau cuoc thi nhan sac - 4

MC Liêu Hà Trinh tới chúc mừng thành công mới của Miko Lan Trinh.

Cũng trong sự kiện, Miko Lan Trinh đã bồi hồi xúc động gửi lời tri ân đến mẹ của mình, người luôn bên cạnh và ủng hộ cho bước đường nghệ thuật của cô. Cô cũng nhắn nhủ cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh để đồng hành cùng con gái trong những chặng đường sắp tới.

Cô cho biết thời gian tới sẽ phát hành single audio và hai phiên bản MV của ca khúc Gạo trắng nước trong -  bài hát có nội dung ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung.

Miko Lan Trinh: 8 năm bước vào showbiz, có tới 6 năm tôi trong trắng như cốc nước lọc!
Sau khi tiết lộ mình vẫn còn trinh trắng khi bước chân vào showbiz và tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội với Trang Trần, Miko Lan Trinh đã có thêm...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Miko Lan Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ