Milan Phạm quyến rũ bên cạnh hội bạn thân sang chảnh toàn hot girl, người nổi tiếng

Ngày 12/03/2019 21:19 PM (GMT+7)

Tại sự kiện, Milan Phạm cũng tự nhận mình "kém duyên" hơn các cô bạn khi chưa tìm được ý trung nhân.

Milan Phạm từ lâu đã được biết đến là một trong những hot girl đời đầu sở hữu gương mặt sexy và ngoại hình ưa nhìn. Không chỉ vậy, cô từng quyết tâm giảm gần 10kg để sở hữu 3 vòng nóng bỏng.

Người đẹp cho biết có thời gian cô chỉ sống trong phòng tập gym vì quá nghiện tập thể dục. Sau thời gian "ăn ngủ" trong phòng tập, Milan Phạm đã sỡ hữu vòng 3 lên đến con số 100 khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô thường xuyên chia sẻ các bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân với rất đông người theo dõi.

Milan Phạm quyến rũ bên cạnh hội bạn thân sang chảnh toàn hot girl, người nổi tiếng - 1

Milan Phạm là một trong những hot girl đời đầu sở hữu gương mặt và ngoại hình ưa nhìn.

Xuất hiện trong sự kiện còn có hội bạn thân vừa sexy, vừa sang chảnh của Milan Phạm. Đây là hội bạn thân rất lâu năm, luôn xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau.

Milan Phạm quyến rũ bên cạnh hội bạn thân sang chảnh toàn hot girl, người nổi tiếng - 2

Huyền Baby "thả rông" vòng 1 gợi cảm đến chúc mừng Milan Phạm. Cô luôn chứng minh được độ sexy của mình trong hội bạn thân.

Milan Phạm quyến rũ bên cạnh hội bạn thân sang chảnh toàn hot girl, người nổi tiếng - 3

Linh Rin The Face và Milan Phạm.

Milan Phạm quyến rũ bên cạnh hội bạn thân sang chảnh toàn hot girl, người nổi tiếng - 4

Hương Baby (vợ ca sĩ Tuấn Hưng).

Milan Phạm quyến rũ bên cạnh hội bạn thân sang chảnh toàn hot girl, người nổi tiếng - 5

Mặc dù đang mang thai con thứ 3 với Tuấn Hưng nhưng Hương Baby vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp. Cô và Milan Phạm đã quen biết từ rất lâu và luôn ủng hộ nhau. 

Trà Ngọc Hằng cũng xuất hiện trong trang phục vô cùng gợi cảm. Cô di chuyển bằng xế hộp mới mua và chia sẻ phải "trốn con" để đến chúc mừng bạn thân. Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng cũng có nhiều hoạt động quay trở lại nghệ thuật mạnh mẽ.

Milan Phạm quyến rũ bên cạnh hội bạn thân sang chảnh toàn hot girl, người nổi tiếng - 6

Trà Ngọc Hằng "trốn con" đến chúc mừng Milan Phạm.

Có thể thấy nhóm bạn của Milan Phạm ai cũng chân dài, dáng chuẩn, gương mặt sắc sảo, xinh đẹp và có gu thời trang cực quyến rũ. Nhờ hợp nhau trong tính cách, sở thích, mà mỗi lần nhóm tụ tập đều được lên kế hoạch và đầu tư rất nhiều về hình ảnh. Bên cạnh đó, mỗi người đều có công việc và gia đình riêng, nên luôn chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Milan Phạm cũng tự nhận mình "kém duyên" hơn các bạn khi chưa tìm được ý trung nhân. Nhưng có lẽ đây là thời gian để cô chuyên tâm hơn trong việc kinh doanh.

Milan Phạm đẹp ngọt ngào khi đi trốn ở nước Úc xinh đẹp
Trong thời gian qua, Milan Phạm quyết định "đi trốn" tại đất nước Australia xinh đẹp hơn một tháng. Những hình ảnh mà cô chia sẻ luôn khiến khán giả...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao