"Bỏng mắt" với loạt ảnh nghỉ lễ của Milan Phạm – "cô Kim" của Việt Nam

Ngày 02/05/2017 14:18 PM (GMT+7)

Milan Phạm tiếp tục đốt mắt khán giả với hình ảnh nóng bỏng trong chuyến du lịch mới nhất của mình tại Đà Nẵng. Với vòng 3 siêu gợi cảm – cô được nhiều người xem là phiên bản của cô Kim tại Việt Nam.

Hot girl -  diễn viên Milan Phạm hiện là một trong những nhân tố liên tục gây bão tại làng giải trí với hình ảnh ngày càng nóng bỏng đi cùng nhan sắc xinh đẹp. Mới đây cô tiếp tục mang đến hình ảnh ngày càng cuốn hút khi khoe vóc dáng “bốc lửa” trong chuyến du lịch của mình nhân dịp lễ.

Milan Phạm chọn cho mình hình ảnh nóng bỏng với bikini 2 mảnh  thả dáng trong làn nước trong xanh và mát lành trong hồ bơi.

Cô tạo sự chú ý với vòng 3 khủng của mình – cô được xem là một trong những diễn viên có vòng 3 khủng nhất – một phiên bản hoàn hảo của cô Kim Kardashian Việt Nam.

Được biết để có được vòng 3 gợi cảm thế này đó là cả quá trình tập luyện nghiêm tục và đầy khắc khe của cô với gym và yoga.

Bên cạnh đó, Milan Phạm còn được đánh giá bởi cơ địa đẹp tự nhiên với số đo 3 vòng đâu ra đấy.

Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn mực, Milan Phạm còn khiến công chúng khung ngớt lời khen với những hình ảnh ngọt ngào và đầy cá tính.

Xuất hiện cùng với mái tóc mới ấn tượng đặc tết đặc biệt, Milan Phạm mang đến hình ảnh kiêu kì đặc biệt và đầy “sang chảnh”.

Trong chuyến du lịch của mình, Milan Phạm còn chia sẻ thêm những hình ảnh đơn giản, năng động và cá tính.

Sự gần gũi, thân thiện cùng khả năng giao tiếp tốt cũng là một sức hút đáng chú ý của cô nàng gợi cảm này.

Milan Phạm là một trong những hot girl hoạt động mạnh mẽ, mang đến hiệu ứng  và tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Song song đó, cô đồng hành cùng nhiều sự kiện, chương trình tại làng giải trí cũng như khám phá bản thân mình trong các vai trò diễn viên.

Được biết đến là một cô gái thông minh đa tài, Milan Phạm là một trong những nhân tố đáng chú ý của làng giải trí.

Sở hữu nhiều khả năng nổi trội và đặc biệt, Milan Phạm hứa hẹn tiếp tục là một sức nóng lan tỏa, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ