Nghệ sĩ Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đến mừng Công Lý lên chức

Ngày 16/05/2020 16:17 PM (GMT+7)

NSND Công Lý cũng nhân dịp này chia sẻ về nhiệm vụ đầu tiên mình được giao sau khi nhận chức phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Ngày 7/5/2020, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động đã trao quyết định bổ nhiệm NSND Công Lý làm phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, tuy nhiên buổi lễ chỉ gói gọn trong chi bộ của nhà hát. Chính vì vậy, chiều 14/5, Nhà hát Kịch Hà Nội đã kết hợp buổi trao giải cuộc thi "Kịch Hà Nội hát át dịch COVID-19" với lễ công bố chính thức 2 vị trí phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội với toàn thể anh chị em nghệ sĩ và nhân viên của nhà hát.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đến mừng Công Lý lên chức - 1

NSND Công Lý chính thức nhận quyết định bổ nhiệm làm phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đến mừng Công Lý lên chức - 3

Tại buổi lễ, ngoài sự tham gia của các anh chị em nghệ sĩ còn có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng (nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội).

Nghệ sĩ Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đến mừng Công Lý lên chức - 4

2 nghệ sĩ thân thiết với Công Lý trong series "Táo Quân" là Quốc Khánh và Xuân Bắc cũng dành thời gian đến chúc mừng đồng nghiệp lên chức. Được biết, cách đây ít hôm, Xuân Bắc đã tặng cho người anh của mình là NSND Công Lý một chiếc đồng hồ nhân ngày anh nhận chức phó Giám đốc.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đến mừng Công Lý lên chức - 5

Ngoài việc bớt thời gian đến chúc mừng các hậu bối trong ngày vui, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Tôi hy vọng các phó giám đốc sẽ đóng góp cho nhà hát những thành tựu mới và giúp đỡ giám đốc. Dù ở đâu, tôi cũng sẽ luôn theo dõi các bạn và nhà hát vì 2/3 cuộc đời của tôi là dành cho nhà hát này rồi”.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đến mừng Công Lý lên chức - 6

NSND Trung Hiếu phát biểu: “Tôi rất vui, rất xúc động, ngày hôm nay nhà hát có rất nhiều niềm vui. Niềm vui của 2 anh chị cũng là niềm vui của tôi. Có thêm người song hành, sẽ cùng hoàn thành công việc tốt hơn. Chúc sức khoẻ, tràn đầy năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết. Nhà hát ngày càng phát triển hơn”.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đến mừng Công Lý lên chức - 7

NSND Công Lý phát biểu: “Tôi xin nhấn mạnh lời cảm ơn tới sự tin cậy, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự tín nhiệm của các nghệ sĩ trong nhà hát". NSND Minh Hoà nói: "Làm cán bộ không phải để oai, mà là để làm việc". 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-hoang-dung-quoc-khanh-va-xuan-bac-den-mung-cong-ly-len-...

Kém 13 tuổi nhưng Á hậu - BTV Thụy Vân lại gọi NSND Công Lý là em
Một số khán giả tỏ ra khó hiểu khi nàng BTV truyền hình sinh năm 1986 gọi nghệ sĩ 7x Công Lý là "em".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc