Ngồi ghế nóng cùng Jennifer Phạm, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: "Chúng tôi không thiếu tiền"

Ngày 13/09/2017 14:10 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ bất ngờ khi cùng ngồi ghế giám khảo với Jennifer Phạm trong một cuộc thi.

Hôm qua, Đàm Vĩnh Hưng, Jennifer Phạm và nhiều nghệ sĩ Việt khác như: Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Lâm Hùng... đã cùng có mặt tại một sự kiện giới thiệu cuộc thi sắc đẹp. Được biết, năm nay ngồi ghế nóng cuộc thi là Đàm Vĩnh Hưng và Jennifer Phạm. 

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh và các giám khảo "không thiếu tiền" nên sẽ không có chuyện phải làm theo ý muốn của BTC. Mà ngược lại, anh và Jennifer Phạm sẽ rất khách quan, công tâm để lựa chọn ra gương mặt xứng đáng: 

"Tôi không có mặt ở đây để nhận một số tiền rồi làm giám khảo. Tôi không dễ dàng bán rẻ danh dự và uy tín của mình như vậy. Nói thẳng ra cho dễ là chúng tôi không thiếu tiền. Chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ và đồng hành cùng các thí sinh." - Mr Đàm cho biết. 

Đàm Vĩnh Hưng bảnh bao xuất hiện trong chương trình với vai trò giám khảo.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, anh nhận lời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp này vì đây là cuộc thi được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép, chứ không như những cuộc thi nhan sắc "ao làng" khác.

Đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng là Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm. Cô cho biết, giờ đây không quá sân si với showbiz nên chỉ nhận lời làm giám khảo những chương trình và cuộc thi uy tín.

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố, anh và Jennifer Phạm "không thiếu tiền" nên sẽ không "bán rẻ danh dự của mình". Do đó cuộc thi chắc chắn sẽ khách quan và minh bạch.

"Tôi ra điều kiện rất rõ ràng với BTC là sẽ không làm giám khảo nếu phải theo bất cứ sự sắp đặt nào hoặc nếu làm giám khảo mà bị điều khiển thì chắc chắn tôi sẽ không làm. BTC trả lời với tôi rằng, ở cuộc thi này, giám khảo là người tiếp cận thí sinh và là người quyết định mọi kết quả của cuộc thi. Chắc chắn 100% là như thế".

"Lúc đó tôi có nói rằng nếu đúng như vậy thì tôi sẵn sàng ngồi vào vị trí "cầm cân nảy mực". BTC đã rất tôn trọng quyết định của tôi và đó là lý do để hôm nay tôi đã có mặt ở đây" - Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Trong sự kiện, ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng sắp cưới cũng có mặt.

Ca sĩ Vũ Hà ăn vận bảnh bao.

Ca sĩ Việt Quang gây ấn tượng bởi bộ vest màu đỏ.

Ca sĩ Lâm Hùng.

Xem thêm video Đàm Vĩnh Hưng song ca "Lâu đài tình ái" với Mỹ Tâm:

Theo H.B (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc