Nhã Phương thừa nhận giảm 15kg sau khi sinh con đầu lòng và phản ứng của Trường Giang

Ngày 08/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Không ngờ chỉ thời gian ngắn sau khi sinh con, Nhã Phương đã giảm được 15kg.

XEM VIDEO: Trường Giang và Nhã Phương lộ clip thân mật nơi đông người.

Thời gian qua, Nhã Phương khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chính thức xác nhận chuyện đã sinh con đầu lòng. Thế nhưng thay vì tăng cân không kiểm soát như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác thì Nhã Phương lại để lộ thân hình cò hương, gầy gò khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều khán giả mong muốn bà xã Trường Giang cố gắng ăn uống nhiều hơn để giữ sức khỏe.

Nhã Phương liên tục để lộ thân hình khẳng khiu, cò hương.

Nhiều khán giả lo lắng, xót xa cho nữ diễn viên khi ngoại hình ngày càng gầy gò.

Trong một sự kiện mới đây, Nhã Phương tiếp tục trở thành tâm điểm khi xuất hiện với vẻ ngoài thiếu sức sống. Khi được hỏi chuyện cân nặng, nữ diễn viên tâm sự từ sau khi sinh em bé, cô giảm 15kg. Tuy nhiên Nhã Phương chia sẻ rằng: “Mọi người thấy đấy, tôi có gầy đâu. Có những lúc bạn tôi dùng app gì đó, app gì mà tàn nhẫn, bóp mình giữ vậy.

Thực ra tôi không ốm đến mức như vậy. Bây giờ cũng đang trở về với cân nặng mình mong muốn rồi. Lên hình nó ốm hơn chút chứ ở ngoài bình thường hà. Không hề ốm đâu mọi người ơi. Đừng bảo tôi ốm, ai mà kêu tôi ốm là về ổng lại bắt tôi ăn. Mình khổ lắm, đừng làm vậy”.

Nhã Phương khẳng định cô không gầy như mọi người vẫn nghĩ.

Được biết, ông xã Trường Giang luôn bên cạnh, ủng hộ Nhã Phương để cô không stress về cân nặng. Bên cạnh đó, nam diễn viên hài cũng gợi ý những món ăn cho vợ để có dáng và da đẹp. "Mỗi khi thấy vợ giảm nhiều quá, anh lại cho mình ăn nhiều hơn để tăng cân. Chồng Phương nấu ăn ngon, nhưng đó cũng là một cái hại vì cân nặng lên xuống thất thường", nữ diễn viên tâm sự về phản ứng của Trường Giang khi cô giảm cân nhiều.

Nhã Phương tiết lộ mỗi khi cô giảm cân nhiều Trường Giang lại bắt ăn để tăng cân lại.

Bà mẹ một con tâm sự thêm: “Tôi tập thể dục thì dã man, tàn khốc. Là một sự nỗ lực, hết sức. Tất nhiên là mọi thứ đều thay đổi, quan trọng là ý chí của mình nó mạnh. Đối với Nhã Phương thì khán giả là nguồn sống của Nhã Phương, cho mình rất nhiều thứ nên sẽ không bao giờ quên đi khán giả.

Mình phải biết cách cân bằng cả công việc lẫn gia đình để có những vai diễn, để quay trở lại với công việc luôn. Vậy nên không thể nào có một cô diễn viên mập mạp, ù lì được. Giảm cân cũng là một cách tôn trọng khán giả, những người luôn yêu thương mình”.

Trường Giang vô tình tiết lộ cuộc sống sau khi có con cùng Nhã Phương
Trong hậu trường "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6, Trường Giang vô tình tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương