NSND Lan Hương được ông xã chở bằng xe cub đơn sơ

Ngày 13/06/2018 13:58 PM (GMT+7)

Vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ tình cảm đèo nhau trên chiếc xe đơn sơ đi thử đồ.

Mới đây, Lan Hương đã nhận lời trình diễn trong chương trình liên hoan nghệ thuật trẻ mang tên Triển lãm Hành trình yêu thương diễn ra vào ngày 16/6 tại Hà Nội. Cuối tuần qua, "bà mẹ chồng khó tính" bị bắt gặp đang được chồng Đỗ Kỷ tình cảm chở đi lấy số đo, thử trang phục để chuẩn bị cho show diễn.

NSND Lan Hương được ông xã chở bằng xe cub đơn sơ - 1

Vợ chồng NSND Lan Hương ăn mặc giản dị, đèo nhau trên chiếc xe cub đơn sơ.

NSND Lan Hương tâm sự, vợ chồng chị đã gắn bó bên nhau 40 năm, trong đó có 10 năm hẹn hò và 30 năm chung sống. Dù hiện tại đã lên chức ông bà nhưng cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng nhờ bí quyết luôn xem nhau như bạn bè đồng nghiệp.

NSND Lan Hương được ông xã chở bằng xe cub đơn sơ - 2

Lần này, ông xã chị - NSƯT Đỗ Kỷ - cũng sẽ xuất hiện bên vợ trên sân khấu. Cả hai đều cho rằng việc cùng sóng đôi làm người mẫu sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của họ.  

NSND Lan Hương được ông xã chở bằng xe cub đơn sơ - 3

Nhận xét về chồng, NSND Lan Hương nói: "Anh Kỷ thuộc tuýp người ít nói, chúng tôi chưa bao giờ nói với nhau những lời hoa mỹ. Ngày lễ, sinh nhật vợ, anh ấy có thể tặng hoa, cũng có thể bận nên quên nhưng tôi không bao giờ giận dỗi. Quan điểm của tôi là hãy biết hy sinh và hài lòng với những gì mình có.”

NSND Lan Hương được ông xã chở bằng xe cub đơn sơ - 4

Suốt buổi thử đồ, NSƯT Đỗ Kỷ lặng lẽ ngồi một góc xem vợ chọn áo dài. Khi thấy bà xã lựa được bộ trang phục phù hợp, anh lại gật gù và mỉm cười. 

NSND Lan Hương được ông xã chở bằng xe cub đơn sơ - 5

NTK Quyên Nguyễn lấy số đo cho NSND Lan Hương.

NSND Lan Hương được ông xã chở bằng xe cub đơn sơ - 6

Vợ chồng Lan Hương - Đỗ Kỷ sẽ xuất hiện với thiết kế áo dài đặc biệt bằng chất liệu lụa, satin. 

NSND Lan Hương: Con gái từng mong muốn lớn lên kết hôn với người như bố dượng
Bí quyết để tránh mâu thuẫn theo chị là ít tham gia vào đời tư của người khác, nhất là đời tư của con mình và đời tư của con chồng.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt