Hóa ra nhờ "mẹ chồng" Lan Hương mà Tháng Năm Rực Rỡ có màn chửi "gắt" đến vậy

Ngày 12/03/2018 18:02 PM (GMT+7)

Phân đoạn "gắt" nhất trong Tháng Năm Rực Rỡ vừa được nhà sản xuất công bố chính thức.

Có thể nói giữa vô số bộ phim ra rạp ở thời điểm hiện tại, Tháng Năm Rực Rỡ đang là cái tên được khán giả Việt quan tâm hơn cả. Đặc biệt ai đi xem về rồi hẳn cũng đều bị ấn tượng trước khả năng "chửi liên hoàn, chửi như hát hay"...  khiến khán giả "ù tai hoa mắt" của cô nàng Hoàng Yến Chibi (vai Hiểu Phương thời trẻ).

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 1

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 2

Mới đây, nhà sản xuất đã bất ngờ công bố phân đoạn "gắt" nhất phim, khi Hiểu Phương vừa "lên đồng" vừa chửi rủa đám con gái nhóm Lôi Báo, với sub... Việt cực kỳ cẩn thận. Giờ thì ai cũng có thể nghe được hết xem Phương mắng đối thủ những gì rồi nhé!

Clip chửi "lên đồng" của Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ cho những ai đã ra rạp theo dõi phim Tháng Năm Rực Rỡ

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 3

Được biết góp sức cho phân đoạn "đỉnh cao này phải kể đến công của NSND Lan Hương Bông - bà "mẹ chồng tai quái nhất vịnh Bắc Bộ".

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 4

Trong phim, cô Lan Hương vào vai mẹ của Hiểu Phương. Chính NSND Lan Hương Bông là người tư vấn thêm giúp đoàn phim và chuốt lại cảnh quay đắt giá nói trên.

Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất , tính đến hết ngày 11/03 tức là tuần đầu công chiếu, bộ phim đã thu hút gần 500 nghìn lượt khán giả tới rạp, và đạt mức doanh thu 35 tỷ đồng. Nhiều rạp luôn trong tình trạng kín hầu hết các suất chiếu. Bên cạnh đó, Tháng Năm Rực Rỡ còn tạo ra trào lưu khán giả rủ các nhóm bạn thân – bạn cũ đi xem phim cùng nhau để cùng hồi tưởng lại những năm tháng thanh xuân.

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 5

Sở dĩ Tháng Năm Rực Rỡ lại tạo ra hiệu ứng "rần rần" đến vậy là bởi phim được kết hợp từ nhiều yếu tố: đề tài tuổi trẻ và tình bạn hấp dẫn khán giả nhiều thế hệ, bối cảnh Đà Lạt xưa với vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa rực rỡ và đầy hoài niệm, âm nhạc mang đậm hơi thở thời đại và gây sốt từ khi phim chưa ra mắt, và đặc biệt là dàn mỹ nhân hai thế hệ với diễn xuất thuyết phục mang đến hình ảnh những nữ quái Ngựa Hoang vô cùng ấn tượng.

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 6

“Hơn 120 phút mạch phim đã đưa người xem về với những “Tháng năm rực rỡ” - ở đó có bạn, có tôi và có cả những ký ức không bao giờ phai nhoà dù thời gian có trôi qua bao xa đi nữa. Một bộ phim đáng xem với những cung bậc cảm xúc thanh xuân tươi đẹp - hiện tại tàn khốc.” – một khán giả chia sẻ.

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 7

Lấy mốc thời gian là những năm 1970, Tháng Năm Rực Rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng kể lại câu chuyện tuổi trẻ ngày xưa bằng góc nhìn hiện đại ngày nay. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang.

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 8

Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, cô quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những tháng năm rực rỡ của cuộc đời mình.

hoa ra nho "me chong" lan huong ma thang nam ruc ro co man chui "gat" den vay - 9

Tháng Năm Rực Rỡ mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trưởng thành đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời. Phim quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… trong vai nhóm Ngựa Hoang trưởng thành và Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú… trong vai nhóm Ngựa Hoang thời tuổi trẻ.

Thanh Hằng, Hồng Ánh tái xuất trong những Tháng năm rực rỡ
Dàn mỹ nhân hai thế hệ hội tụ trong phim mới "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Lan Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ