NSƯT Xuân Bắc cùng Jennifer Phạm làm MC cho "Đêm Việt Nam 6"

Ngày 13/11/2017 16:44 PM (GMT+7)

Với vai trò MC, NSƯT Xuân Bắc cùng Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ dẫn dắt đêm nhạc đầy màu sắc diễn ra vào đúng lễ Giáng sinh 2018.

Chương trình Đêm Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010. Trải qua 7 năm, điều quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu Đêm Việt Nam chính là sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ - những nhân vật chính của đêm nhạc cùng với những dòng nhạc sang trọng, văn minh.

nsut xuan bac cung jennifer pham lam mc cho "dem viet nam 6" - 1

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, NSƯT Xuân Bắc và đạo diễn chương trình.

Năm nay, Đêm Việt Nam 6 với chủ đề Tình ca đêm Noel sẽ là món quà ấm áp mùa Giáng sinh và năm mới 2018 được kể bằng âm nhạc, với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

nsut xuan bac cung jennifer pham lam mc cho "dem viet nam 6" - 2

 Ca sĩ Đức Tuấn.

nsut xuan bac cung jennifer pham lam mc cho "dem viet nam 6" - 3

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Đặc biệt, 2 nhân vật đảm nhiệm vai trò dẫn dắt Đêm Việt Nam 6 sẽ là NSƯT Xuân Bắc với phong cách gần gũi, tư duy sáng tạo nghệ thuật cao và Hoa hậu Jennifer Phạm với vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời. 2 MC sẽ thu phục khán giả bằng sự tung hứng, dí dỏm, thông minh và hài hước.

nsut xuan bac cung jennifer pham lam mc cho "dem viet nam 6" - 4

nsut xuan bac cung jennifer pham lam mc cho "dem viet nam 6" - 5

NSƯT Xuân Bắc đã có những chia sẻ tại buổi ra mắt chương trình.

Cũng tại Đêm Việt Nam 6, khán giả sẽ lần đầu được thưởng thức sự kết hợp đỉnh cao từ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương hay Quang Dũng - Hồng Nhung - Trần Mạnh Tuấn... với những tiết mục được hòa âm, phối khí hoàn toàn mới.

Được biết, không gian âm nhạc Đêm Việt Nam 6 được chuẩn bị, đầu tư công phu, tỉ mỉ từ phần nghe, nhìn cho đến hòa âm phối khí kỹ lưỡng từ nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em, sẽ đem đến sự mới mẻ nhưng vẫn gần gũi với khán giả. 

>> Xem tiếp: HÉ LỘ ẢNH HIẾM VỀ TỔ ẤM GIẢN DỊ CỦA DANH HÀI XUÂN BẮC CÙNG VỢ VÀ HAI CON TRAI

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jennifer Phạm
Tin hay đừng bỏ lỡ